Jamie Benn bị loại: Tại sao đội trưởng của Stars nhận lỗi hành vi sai trái trong trò chơi vì đánh vào Đá đánh dấu của Hiệp sĩ vàng

Chỉ còn vài phút nữa là đến Ván 3 của Vòng chung kết Hội nghị NHL, có vẻ an toàn khi nói rằng Các ngôi sao không sẵn sàng cho đội chủ nhà ở Dallas.

Đã bị dẫn trước 2-0 trong loạt trận và 1-0 trong trận đấu, đội trưởng Jamie Benn của Stars đã đẩy đội của anh ấy xuống hố sâu hơn sau một pha kiểm tra chéo vào đầu của tiền đạo Golden Knights Mark Stone. Sau khi xem xét, Benn bị phạt 5 phút và bị đuổi khỏi trận đấu lúc 18:07 của hiệp đầu tiên.

Quả phạt đền tỏ ra đắt giá đối với Dallas, khi Các ngôi sao nhanh chóng để thua thêm hai bàn nữa trong lối chơi sức mạnh sau đó. Điều đó dẫn đến việc huấn luyện viên trưởng Pete DeBoer kéo thủ môn xuất phát Jake Oettinger sau khi chỉ nhìn thấy bảy cú sút.

XEM THÊM: Bài hát mục tiêu của The Stars là gì?

Scott Wedgewood sẽ vào sân để giải vây cho Oettinger, nhưng Các ngôi sao đã bị dẫn trước 3-0 – và đối mặt với loạt trận thua 3-0.

Đây là những gì bạn cần biết về lý do tại sao Benn bị loại trong Ván 3.

Tại sao Jamie Benn bị đuổi khỏi Golden Knights?

Benn đã bị đuổi ra khỏi vùng đầu và cổ của Stone. Nhà phân tích quy tắc của ESPN NHL và cựu trọng tài NHL Dave Jackson cho biết trong chương trình phát sóng rằng người liên hệ phải bị phạt nặng, đặc biệt là khi Stone mất thăng bằng trong khi chơi.

Các đoạn phát lại cho thấy Stone rơi xuống băng và Benn dường như đang cố trừng phạt anh ta bằng một cú đánh lớn nhằm gửi một thông điệp. Vegas đã dẫn trước 1-0 và đang giết chết đám đông Dallas.

Sự ra đi khiến các Ngôi sao không có đội trưởng và một thành phần quan trọng trong lối chơi quyền lực của họ. Nó cũng khiến họ chỉ có 11 tiền đạo trong chuyến đi.

XEM THÊM: Lần cuối cùng các Hiệp sĩ Vàng giành được Cúp Stanley là khi nào?

Một số người đã nhanh chóng chỉ ra rằng đây không phải là sự cố đầu tiên như thế này xảy ra với Benn – người đã khiến trung tâm của Red Wings, Dylan Larkin, bị thương trong một pha kiểm tra chéo tương tự vào mùa giải 2021.

Có vẻ như Benn đang cố gắng thay đổi động lực của bộ truyện. Thay vào đó, anh ấy có thể đã giáng một đòn mạnh vào cơ hội quay trở lại của Các ngôi sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *