Jay Monahan kiếm được bao nhiêu? Mức lương, giá trị ròng cho các ủy viên PGA Tour

Đó là thời điểm “Thay thế” của PGA Tour – nhưng thay vì Tom Wambsgans và Shiv Roy, đó là Yasir Al-Rumayyan và Jay Monahan.

Trong khi những người chơi gôn — và người hâm mộ — đang cố gắng tìm hiểu tin tức tuyệt vời rằng PGA Tour và LIV Golf đang hợp nhất, Monahan và Al-Rumayyan trông không hề lạc lõng trên băng ghế sau của một chiếc SUV mà thay vào đó là những nụ cười thật tươi.

Cuối cùng, mọi người đều vui vẻ ra mặt sau hơn một năm đấu tranh và những lời cay độc trên báo chí. Có những vụ kiện cùng với những cuộc tranh luận về lòng trung thành, sự chính trực, đạo đức và tiền bạc thống trị thế giới chơi gôn — cuối cùng thì chỉ có điều thứ hai mới thực sự quan trọng.

XEM THÊM: Vì sao PGA Tour, LIV Golf hợp sức ‘gắn kết cuộc chơi’

Khi mọi chuyện lắng xuống, Monahan sẽ có một miếng bánh với tư cách là Giám đốc điều hành của tổ chức PGA Tour-LIV Golf mới được sáp nhập, trong khi vẫn giữ vị trí hiện tại của mình. Tài chính thực tế của ủy viên PGA Tour phần lớn được giữ bí mật, khiến lợi ích tài chính cá nhân của anh ta hầu như là một bí ẩn.

XEM THÊM: LIV Golf-PGA Tour kết hợp người thắng và người thua

Bất chấp điều đó, Monahan đã vẽ một ranh giới trên cát với LIV Tour và những người chơi của nó, chỉ để nó bị cuốn theo làn sóng tiền mặt chắc chắn sẽ đổ vào thế giới gôn. Nhưng anh ấy đã kiếm được bao nhiêu trước tất cả những điều này? Tin tức thể thao kiểm tra.

Mức lương của Jay Monahan

Cựu phó chủ tịch điều hành của Fenway Sports Group chuyển sang chơi gôn vào năm 2008 với tư cách là giám đốc điều hành của Giải vô địch người chơi. Kể từ đó, ông đã giữ các vị trí phó ủy viên, giám đốc điều hành, phó chủ tịch điều hành và giám đốc tiếp thị trước khi trở thành ủy viên.

Thông tin về mức lương của Monahan được bảo vệ chặt chẽ và hiếm khi được tiết lộ. Cứ sau vài năm, chúng ta dường như nhận được một câu trả lời khác nhau.

Vào năm 2017, hồ sơ thuế PGA Tour cho thấy Monahan kiếm được 3,9 triệu đô la – bao gồm tiền thưởng và ưu đãi.

Vài năm sau, một báo cáo của Wall Street Journal cho thấy số tiền tăng theo cấp số nhân – 14,2 triệu đô la cho khoản bồi thường năm 2020 của anh ấy. Tuy nhiên, Tour sau đó đã nói với WSJ rằng mức lương hàng năm của Monahan cho năm 2020 thực sự là 8,3 triệu đô la, với 5,9 triệu đô la còn lại được tạo thành từ tiền lương khuyến khích dài hạn và các khoản trợ cấp hưu trí trong tương lai.

XEM THÊM: Phil Mickelson, Brooks Koepka và nhiều người khác phản ứng với việc sáp nhập PGA-LIV

giá trị tài sản ròng của Jay Monahan

Với mức lương của Monahan phần lớn được giữ kín với công chúng, điều đó chỉ có nghĩa là giá trị tài sản ròng của anh ấy cũng sẽ được giữ ở hậu trường. Nhiều cửa hàng khác nhau đã suy đoán, nhưng phạm vi là không nhất quán nhất – đặt nó ở bất kỳ đâu từ 5 triệu đô la đến 10 triệu đô la trở lên.

Điểm mấu chốt – Monahan kiếm được rất nhiều tiền và với việc sáp nhập LIV Golf, sẽ còn kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *