Joe Joyce kết thúc: Fight Disciples phá vỡ chiến thắng tái đấu của Zhilei Zhang, tranh cãi McCaskill vs. Ryan

Có thời điểm, ứng cử viên tiếp theo cho tấm huy chương vàng hạng nặng, Joe Joyce hiện đang ở bên ngoài nhìn vào. Người khổng lồ đã bị Zhilei Zhang đè bẹp trong trận chiến thứ hai liên tiếp. Lần trước mắt anh sưng vù. Trong trận chiến thứ hai ở Anh, Joyce đã bị đưa vào giấc ngủ.

Bây giờ “Big Bang” Zhang đã khẳng định mình là một ứng cử viên, điều gì tiếp theo dành cho nhà vô địch hạng nặng WBO tạm thời? Anh ta có thể là người tiếp theo thay thế Oleksandr Usyk, trong khi những người khác muốn anh đối đầu với nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury. Nếu chúng ta phải chờ đợi, Fight Disciples muốn xem Zhang đấu với Deontay Wilder hoặc Anthony Joshua.

Bên kia đại dương, một trong những bảng điểm tệ nhất trong môn quyền anh có thể cướp đi khoảnh khắc đột phá của Sandy Ryan trước Jessica McCaskill. Chiến đấu để trở thành nhà vô địch hạng bán trung thống nhất, Ryan dường như đã gạt McCaskill sang một bên bằng cách tung ra những cú đấm phản đòn sắc bén.

McCaskill cứng cỏi đã đỡ được cú đấm của Ryan. Tuy nhiên, ban giám khảo không thể cùng nhau quyết định người chiến thắng, khi bảng điểm ghi 97-93 cho McCaskill (Mark Streisand), 96-94 cho Ryan (Michael Ross) và 95-95 (Barry Lindenman).

Một trận tái đấu dự kiến ​​​​sẽ diễn ra, nhưng các trọng tài nên bị thẩm vấn vì điều đó gây nguy hiểm cho sự tiến bộ của môn quyền anh, theo Fight Disciples. Người dẫn chương trình Adam Catterall và Nick Peet đi sâu vào cuộc tranh cãi mới nhất trong môn thể thao này và (nói về) Conor Benn chiến đấu ở Florida với cùng một lá bài sau khi thất bại trong một số cuộc kiểm tra ma túy. Đó có phải là hành động đúng đắn để anh ta chiến đấu?

Fight Disciples tôn vinh những nhân vật nổi bật nhất trong Quyền anh và MMA, mang đến cho bạn nội dung độc đáo mỗi tuần.

Đăng ký kênh YouTube của Fight Disciples cho tất cả các tập phim!

THÊM từ Tin tức thể thao:

  • Làm thế nào tài sản lớn nhất của Joe Joyce trở thành trách nhiệm lớn nhất của anh ấy trong thất bại trước Zhang
  • Charlo tăng cân để đấu với Canelo
  • SN Độc quyền: Austin Trout nói chuyện Canelo Alvarez vs. Jermell Charlo
  • Cách đặt cược Canelo Alvarez vs Jermell Charlo
  • Rõ ràng là nhà vô địch quyền anh không thể tranh cãi vs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *