Joey Chestnut có thắng cuộc thi ăn xúc xích không? Kết quả cho cuộc thi Nathan’s Famous 2023

Khi bạn nghĩ rằng đã an toàn để quay trở lại Coney Island.

“Jaws” đã trở lại, nhưng không phải là chú cá mập trắng lớn nổi tiếng trong phim. Thay vào đó, đó là Joey Chestnut, một thể loại phim bom tấn mùa hè khác, nhận được một chiếc thắt lưng mù tạt khác vào Ngày quốc khánh.

Chestnut đã thành công với tỷ lệ cược -5000 Vegas của mình, một lần nữa thổi bay sân đấu với chiến thắng thứ tám liên tiếp vào ngày 4 tháng Bảy. Chestnut đã bất bại trong sự kiện này kể từ năm 2015 và kỷ lục đó sẽ tiếp tục trong ít nhất một năm nữa.

Chiến thắng của Chestnut không phải là không có kịch tính: Việc bắt đầu giải đấu bị trì hoãn do thời tiết và các báo cáo mâu thuẫn cho biết sự kiện này sẽ bị hủy bỏ. Thay vào đó, Chestnut trao cho mẹ thiên nhiên một L.

XEM THÊM: Toàn bộ nội dung nổi bật, kết quả từ Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan năm 2023

Đây là những gì đã xảy ra ở góc đường Surf và Stillwell vào thứ Ba:

Joey Chestnut có thắng cuộc thi ăn xúc xích không?

Như thể có bất kỳ nghi ngờ nào: Sau chiến thắng vào thứ Ba, Joey Chestnut hiện là người chiến thắng 16 lần trong Cuộc thi ăn xúc xích nổi tiếng của Nathan. Chestnut đã thắng khi hạ gục 62 chiếc xúc xích (không chính thức), với người về nhì là Geoffrey Esper hút 49 chiếc xúc xích. Đó là lần thứ ba liên tiếp Esper cán đích ở vị trí thứ hai.

Năm 2022, Chestnut kết thúc cuộc thi với 63 chiếc xúc xích. Mặc dù tổng số dưới 70 không phải của Chestnut, nhưng anh ấy đã dành một chút thời gian để đối phó với những người biểu tình trên sân khấu vào năm ngoái. Năm nay, anh ấy đã phải vượt qua thời tiết chậm trễ kỳ lạ khi bắt đầu, điều này có thể khiến bụng anh ấy teo lại một chút.

Chestnut thừa nhận với ESPN rằng anh ấy cảm thấy hơi chậm khi ra khỏi cổng, xếp cuối bảng kết quả như Chestnut. Anh ấy cũng nói với mạng rằng các thí sinh được thông báo rằng sự kiện đã bị hủy bỏ, trước khi nó được khôi phục sau một thời gian dài bị trì hoãn.

Chestnut nói với ESPN sau chiến thắng: “Chúng tôi không chắc liệu mình có ăn hôm nay hay không.

Chestnut đã tham gia giải đấu không xa hơn Chestnut Invitational kể từ năm 2007. Anh ấy đã thắng 16 trong số 17 giải đấu, chỉ thua một lần vào năm 2015 trước Matt Stonie.

James Webb đến từ Australia cũng có màn trình diễn khá tốt. Anh ấy đã kết thúc giải đấu với 47 chiếc xúc xích trong nỗ lực này, về đích ở vị trí thứ ba sau Esper.

Chestnut không nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ không giải nghệ sau giải đấu này, nói rằng anh ấy vẫn đang theo đuổi kỷ lục 77 chiếc xúc xích.

Kết quả cuộc thi ăn xúc xích của Nathan năm 2023

Các kết quả chưa chính thức này sẽ được cập nhật:

người ăn Lạp xưởng
hạt dẻ Joey 62
siêu năng lực gia Geoffrey 48
James Webb 47

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *