John Anderson của ESPN đã đưa ra lời xin lỗi vì một trò đùa thiếu tế nhị về người bảo vệ Golden Knights Zach Whitecloud

Nếu John Anderson, người dẫn chương trình của ESPN, không biết lý lịch của Zach Whitecloud, thì bây giờ anh ấy chắc chắn đã biết.

Nhân vật trực tuyến đã đưa ra lời xin lỗi vào thứ Ba vì những bình luận thiếu tế nhị về họ của người bảo vệ Golden Knights.

Vụ việc xảy ra sau chiến thắng 5-1 của Vegas trước Edmonton trong loạt trận ở vòng hai, trong đó Whitecloud ghi bàn thắng đầu tiên sau mùa giải năm 2023.

“Điều này hoàn toàn do tôi và tôi chân thành xin lỗi Zach, Golden Knights, người hâm mộ của họ và tất cả mọi người vì những gì tôi đã nói,” Anderson nói trong một tuyên bố. “Công việc của tôi là chuẩn bị và tìm hiểu lý lịch của các cầu thủ và tôi đã làm được điều đó.

“Tôi sẽ liên hệ với nhóm để xin lỗi cá nhân và hy vọng có cơ hội nói chuyện với Zach.”

NHL PLAYOFFS: FULL BRACKETS | DỰ ĐOÁN | VỊ TRÍ QUYỀN LỰC

John Anderson đã nói gì về Zach Whitecloud?

Trong phần nổi bật của SportsCenter trong Ván 3 giữa Golden Knights và Oilers, Anderson đã cố gắng pha trò về họ của Whitecloud.

“Mây Trắng tên kiểu gì vậy? Một cái tên hay nếu bạn là giấy vệ sinh.”

Whitecloud là một trong số ít người chơi NHL hiện tại là người gốc Thổ dân. Gia đình anh ấy đến từ Sioux Valley Dakota Nation, một khu bảo tồn nằm ở phía tây Manitoba.

Người bào chữa cho Vegas đã phát biểu hôm thứ Ba về những bình luận từ Anderson, nói rằng anh ta chấp nhận lời xin lỗi của Anderson và hiểu rằng mọi người đều mắc sai lầm.

“Tôi không muốn đứng đây trước mặt tất cả các bạn nhưng tôi hy vọng chúng ta có thể sử dụng điều này như một cơ hội để mọi người học hỏi,” Whitecloud nói khi nói chuyện với giới truyền thông.

Cầu thủ 26 tuổi này là cầu thủ NHL đầu tiên đến từ quốc gia đó. Anh ấy đã cởi mở về di sản của mình và ý nghĩa của việc trở thành một hình mẫu cho thanh niên bản địa.

“Tất nhiên những người ở nhà thích xem người của họ chơi trên sân khấu lớn và xem họ trên TV, xem họ thành công và làm những gì họ yêu thích và cho thấy rằng với sự cống hiến và làm việc chăm chỉ, bạn có thể đến những nơi này và sống với tất cả những giấc mơ của mình bạn,” Whitecloud nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2020 với NHL.com.

“Đối với tôi, được làm những gì mình yêu thích, chơi trong NHL và trở thành hình mẫu không chỉ cho những người ở quê nhà mà còn cho cả Canada, điều đó chắc chắn rất đặc biệt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *