John Gotti III là ai? Cháu trai của cựu xã hội đen John Gotti quyết đấu với Floyd Mayweather trong một buổi biểu diễn quyền anh

Di sản có nghĩa là tất cả mọi thứ cho một máy bay chiến đấu. Họ chiến đấu vì vàng, tiền và tên của họ trong sử sách, nhưng John Gotti III đang tìm cách tạo ra một loại di sản khác.

Gotti, một võ sĩ và võ sĩ MMA, thi đấu với Hall of Famer Floyd Mayweather trong một trận đấu biểu diễn vào ngày 11 tháng Sáu. Trận đấu diễn ra tại FLA Live Arena và được truyền hình trên Mạng Zeus.

Tạo nên làn sóng trong thế giới thể thao đối kháng, Gotti luôn cúi đầu và sử dụng các kỹ năng của mình để gây ấn tượng với công chúng. Không khó để nhận ra trước đó, bởi vì anh ta mang một cái tên nổi tiếng. John là cháu trai của cựu xã hội đen John Gotti và là con trai của John A. “Junior” Gotti.

Bất chấp lịch sử gia đình, con đường sự nghiệp của anh ấy khác xa so với bất cứ điều gì mà gia đình anh ấy đã theo đuổi.

XEM THÊM: Lịch sử quyền anh vs. MMA: Mayweather vs McGregor UFC và hơn thế nữa

“Không còn cách nào khác. Trong suốt sự nghiệp của tôi, cái tên đó sẽ luôn gắn bó với tôi,” Gotti nói với Bleacher Report khi lần đầu tiên bắt đầu chơi thể thao đối kháng. “Cha tôi và ông tôi, họ là một phần của tôi. Nhưng đây là một con đường khác mà tôi đang đi. Không ai trong gia đình tôi từng chơi thể thao đến trình độ này hoặc là một vận động viên chuyên nghiệp. Họ chưa bao giờ xuống con đường đó, vì vậy đây là một con đường khác mà tôi đã đi. Tên tôi không phải là Frank, giống như anh trai tôi. Tôi có tên chung là ‘John Gotti.’ Tôi muốn đưa nó vào một khía cạnh tích cực và cho mọi người thấy rằng tôi là một đứa trẻ chăm chỉ và tôi cống hiến hết mình cho trò chơi.”

Chủ đề của cuộc chiến là “Last Names Matter.” Bất chấp khẩu hiệu, Gotti trong một tình huống “pinch me” đã sẵn sàng hạ gục người mà anh thần tượng là Mayweather.

Đây là một lịch sử ngắn gọn của John Gotti III và người ông nổi tiếng của ông.

John Gotti III là ai?

Gotti, 30 tuổi, đã làm việc để tạo ra con đường của riêng mình bên ngoài gia đình. Tuy nhiên, cái tên “Gotti” vẫn có ý nghĩa với anh ấy.

“Tên tôi là tên của tôi, nhưng, chậm mà chắc, ngay cả bây giờ, tôi đang bắt đầu đi theo con đường của riêng mình, có thể nói như vậy. Tôi không muốn chạy trốn khỏi nó. Tôi chấp nhận điều đó,” Gotti III nói với UFC. “Tôi đang đấu tranh cho tên tuổi của mình và di sản của tên mình, vì vậy tôi chỉ đang cố gắng sống tích cực cho bản thân và các thế hệ tương lai của gia đình tôi.”

XEM THÊM: Ví đấm bốc cung cấp những gì?

Quan tâm đến các môn thể thao đối kháng, anh ấy đã chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp MMA vào năm 2017. Gotti đã thắng 5 trận liên tiếp để bắt đầu sự nghiệp MMA của mình. Chiến đấu ở Long Island, anh ta thua trận cuối cùng trong năm 2020 trước Nick Alley.

Kể từ đó, Gotti đã thi đấu quyền anh và thắng hai trận. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là vào tháng Giêng khi anh ấy đánh bại Alex Citrowske bằng KO.

John Gotti, xã hội đen là ai?

Ông nội của John Gotti III, Gotti Jr. là một trong những băng đảng xã hội đen nổi tiếng nhất của thế kỷ 20. Sinh ra ở Bronx, anh ta là trùm của gia đình tội phạm Gambino có trụ sở tại New York, một trong những nhóm quyền lực nhất trong lịch sử Mafia Mỹ.

Năm 12 tuổi, Gotti đã tham gia vào các băng đảng và cũng liên kết với nhóm Fulton-Rockaway Boys, một chi nhánh của mafia. Gắn liền với gia đình Gambino, năm 1977, anh là “người nhân tạo” và thăng cấp đại úy. Gotti ra lệnh ám sát ông chủ cũ Paul Castellano vào năm 1985 và trở thành ông chủ ngay sau đó. Được giới truyền thông mệnh danh là “Teflon Don”, Gotti đã đánh nhiều tội danh khiến cảnh sát mất tinh thần.

XEM THÊM: Gia phả của Muhammad Ali

Cuối cùng, anh ta bị truy tố vào năm 1992 với các tội danh tống tiền, giết người, đánh bạc trái phép, cho vay nặng lãi, hối lộ, cản trở công lý và trốn thuế. Đó là kết quả của việc FBI nhờ thuộc hạ của Sammy Gravano làm chứng chống lại anh ta. Theo History, gia đình Gambino do Gotti lãnh đạo đã kiếm được hơn 500 triệu USD từ các hoạt động phi pháp.

Năm 1998, Gotti được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng và qua đời năm 2002 ở tuổi 61.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *