Jon Rahm sử dụng vận may của Panda Express để dự đoán chức vô địch Masters ở tuổi 18: ‘Tôi sẽ vô địch Masters!’

Jon Rahm giành chức vô địch Masters vào ngày sinh nhật lần thứ 66 của huyền thoại golf Tây Ban Nha Seve Ballesteros dường như là một câu chuyện được viết trên các vì sao. Đối với Rahm, nó có thể đã được viết bằng vận may của Panda Express.

Phương tiện truyền thông xã hội tìm thấy một trong những dòng tweet cũ của Rahm sâu sắc khi chàng trai 28 tuổi giành được chiếc áo khoác màu xanh lá cây đầu tiên vào Chủ nhật.

XEM THÊM: Highlights từ chiến thắng Masters của Rahm

“Tôi sẽ vô địch Masters!” Rahm đã tweet vào ngày 8 tháng 11 năm 2013, hai ngày trước khi anh bước sang tuổi 19. Rahm đã đính kèm một hình ảnh về sự giàu có của Panda Express với nội dung: “Tài năng của bạn sẽ được công nhận và khen thưởng xứng đáng.”

Gần 10 năm sau, Rahm không chỉ được khen thưởng – anh ấy đã kiếm được nó. Rahm bắt đầu ngày Chủ nhật với bốn gậy và kết thúc với bốn gậy. Anh vượt qua Brooks Koepka trên bảng xếp hạng và trở thành người Tây Ban Nha thứ tư vô địch Masters, cùng với Ballesteros, Jose Maria Olazabal và Sergio Garcia.

Trong khi Rahm đã thăng hoa trong một thời gian dài và giành danh hiệu lớn đầu tiên vào năm 2021 tại US Open, mức độ thành công này không được đảm bảo khi anh ấy đánh vào năm 2013.

XEM THÊM: Kết quả Full Masters trên bảng xếp hạng golf TSN

Rahm là sinh viên năm thứ hai tại Bang Arizona trong năm học 2013-2014, và anh ấy sẽ không trở thành chuyên nghiệp cho đến năm 2016 sau khi liên tiếp giành được Giải thưởng Ben Hogan với tư cách là tay golf đại học của năm.

Kể từ đó, Rahm nhanh chóng vươn lên dẫn đầu. Anh ấy đã giành chiến thắng trong sự kiện PGA Tour đầu tiên của mình vào năm 2017 và giải đấu lớn đầu tiên của anh ấy bốn năm sau đó.

XEM THÊM: Rahm đã kiếm được bao nhiêu tiền thưởng khi tham gia Masters 2023?

Bây giờ, như những chiếc bánh quy may mắn đã dự đoán 10 năm trước, Rahm có thể mặc chiếc áo khoác màu xanh lá cây mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *