Jordan Spieth sẽ thi đấu tại Giải vô địch PGA 2023? Top 10 golfer lộ lịch trình không rõ ràng sau chấn thương cổ tay

Lĩnh vực Giải vô địch PGA gần như đã hoàn tất. Và trong khi Tiger Woods sẽ không tham gia do ca phẫu thuật mắt cá chân mà anh ấy nhận được sau Masters, Jordan Spieth có tên trong danh sách tham gia.

Theo ESPN, người gốc Dallas đã rút khỏi AT&T Byron Nelson vào tuần trước với một chấn thương ở cổ tay trái mà các bác sĩ cho biết “cần phải nghỉ ngơi và hạn chế vận động”.

Colt Knost, thành viên phụ trách đội chơi gôn của CBS Sports, đã báo cáo hôm thứ Hai rằng Spieth sẽ tới Rochester, New York, để tham dự Giải vô địch PGA 2023 tại Oak Hill Country Club, đồng thời nói thêm rằng anh ấy không biết liệu tay gôn này có thể thi đấu hay không.

XEM THÊM: Tiger Woods sẽ chơi ở PGA Championship chứ?

Spieth chỉ cần vô địch PGA Championship để trở thành tay vợt thứ sáu hoàn thành một giải Grand Slam trong sự nghiệp. Sau khi rút lui khỏi Byron Nelson, Spieth tự gọi mình là “tuần này qua tuần khác” trong quá trình hồi phục.

“Tôi đang tập trung vào việc hồi phục nhanh nhất có thể và sẽ đánh giá quá trình phục hồi của mình từng tuần,” anh nói trong một tuyên bố. “Xin chân thành cảm ơn các chuyên gia y tế đã hỗ trợ tôi cuối tuần qua”.

Jordan Spieth có đang chơi ở PGA Championship không?

Spieth tự cai trị mình “tuần này qua tuần khác” trong nhận xét của mình, người có tư cách vô địch PGA đang bị nghi ngờ.

Mặc dù chắc chắn anh ấy sẽ muốn theo đuổi một giải Grand Slam trong sự nghiệp trong năm nay, nhưng anh ấy cũng cần lắng nghe cơ thể mình; có vẻ như ít nhất anh ấy sẽ xem liệu anh ấy có thể thi đấu tại Oak Hill hay không.

Chấn thương của Jordan Spieth là gì?

Không rõ nguồn gốc chấn thương của Spieth, nhưng sau khi về thứ tư tại Masters và thứ hai tại RBC Heritage, Spieth đã bỏ lỡ Wells Fargo Championship vì chấn thương và rút lui khỏi Byron Nelson. Sau khi rút tiền, anh ấy cho biết vết thương xảy ra ở cổ tay trái của anh ấy.

Theo Spieth, chấn thương gây ra “cơn đau đáng kể” khi căng thẳng, theo Sports Illustrated, dẫn đến việc anh phải rút lui.

XEM THÊM: Tại sao 18 người chơi Golf LIV sẽ thi đấu tại Giải vô địch PGA

Jordan Spieth có thành tích tốt nhất tại PGA Championship

Spieth có ba danh hiệu lớn trong sự nghiệp: The Masters (2015), US Open (2015) và The Open Championship (2017).

Giải vô địch PGA đã lảng tránh anh ấy, với thành tích tốt nhất của anh ấy là ở vị trí thứ hai vào năm 2015, kém người chiến thắng Jason Day ba gậy. Spieth đứng ở vị trí thứ ba vào năm 2019 nhưng không phải là ứng cử viên trong sự kiện này trong ba năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *