Josh Taylor rực lửa, nhà vô địch thề dập tắt nghi ngờ và Teofimo Lopez

Nhà vô địch hạng siêu nhẹ WBO và Ring Josh Taylor sắp có trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy khi anh ấy đối đầu với Teofimo Lopez tại Nhà hát ở Madison Square Garden ở New York vào thứ Bảy tuần này.

Sau 15 tháng xa cách, rõ ràng là khi bạn nói chuyện với Taylor trong một khoảng thời gian dài thì cô ấy thực sự nhớ chiếc nhẫn quà tặng. Bạn thực sự có thể thấy người Scotland dường như kìm nén cảm xúc của mình khi anh ấy chuyển sang chế độ chiến đấu cho những gì hứa hẹn sẽ là một trận đấu gay cấn trong The Big Apple.

ĐỒNG HỒ: Josh Taylor vs. Teofimo Lopez, trực tiếp trên ESPN+

Lopez 25 tuổi là nhà cựu vô địch thống nhất ở hạng 135 pound. Võ sĩ sinh ra ở Brooklyn đã đánh bại Vasiliy Lomachenko bằng một trận thua quyết định vào tháng 10 năm 2020, khi võ sĩ người Ukraine là vua hạng cân. Lopez đã có cả thế giới dưới chân mình nhưng sau đó trượt ngã trước George Kambosos Jr., người đã bị truất ngôi sau một quyết định chia rẽ vào năm sau.

Kẻ thách thức đã thể hiện tốt tại địa điểm kể từ đó mặc dù anh ta vẫn chưa thắp lại ngọn lửa đã có trước Kambosos.

“Tôi đang chuẩn bị cho trận đấu với Lomachenko,” Taylor (19-0, 13 KO) nói với The Sporting News. “Nếu người đàn ông đó xuất hiện, thì anh ta là một chiến binh rất nguy hiểm. Anh ấy rất nhanh, rất bùng nổ, rất mạnh mẽ và anh ấy có chỉ số IQ quyền anh tuyệt vời.

“Phải nói rằng, tôi thấy rất nhiều điểm yếu trong trò chơi của anh ấy. Có những điều anh ấy làm sai, mà tôi có thể tiết lộ trong đêm chiến đấu. Tôi mong đợi nó. Nó có các trận đấu cờ vua cấp cao hoặc đốt pháo trong đó ai có điểm cao nhất sẽ thắng bằng loại trực tiếp. Đó là kết quả của một cuộc chiến tuyệt vời và nó chắc chắn sẽ rất thú vị khi nó kéo dài.”

Bên cạnh việc là một võ sĩ xuất sắc, Lopez – với sự giúp đỡ hơn một chút từ cha mình, Teofimo Sr. – là một trong những người nói chuyện rác rưởi nổi tiếng nhất trong môn thể thao này. Kể từ khi cuộc phỏng vấn này được thực hiện, một Lopez bí ẩn đã nói với PUNSH DRUNK BOXING rằng anh ta định lấy mạng Taylor, điều này vượt qua ranh giới đối với bất kỳ ai có hai tế bào não cọ xát với nhau.

“Tôi không thực sự quan tâm đến điều đó, nhưng tôi biết mình có một bạn nhảy giỏi ở đây”, Taylor nói về quá khứ trước đây của Lopez. “Anh ấy sẽ nói một chút bâng quơ, tôi cũng sẽ nói một chút sh__. Điều đó sẽ tốt và khiến nó trở nên thú vị. Không có gì tệ hơn là đối đầu với một người không nói hai lời – điều đó thật nhàm chán.

“(Lopez) là một nhân vật. Anh ấy và cha anh ấy có rất nhiều điều để nói, cộng với việc anh ấy là một chiến binh rất giỏi. Thứ hai, đó là tại Madison Square Garden, dẫn đầu dự luật, điều mà hầu hết các võ sĩ đều mơ ước được làm. Tôi là một trong số ít người may mắn và nếu bạn không thể vượt qua điều này, thì bạn cũng có thể nghỉ hưu.

XEM THÊM: Mọi thứ bạn cần biết về Josh Taylor vs Teofimo Lopez

Trong trận đấu cuối cùng của Taylor, vào tháng 2 năm 2022, anh ấy đã giữ được danh hiệu không thể tranh cãi của mình với chiến thắng quyết định trong 12 hiệp đấu gây tranh cãi trước Jack Catterall ở Glasgow, Scotland. Cái kết dài và đáng ghét, với một số người hâm mộ thậm chí còn đả kích gia đình của nhà vô địch. Taylor, không bao giờ là người coi nhẹ hành vi phạm tội, đã bị thúc đẩy bởi những người ném những lời lăng mạ và nghi ngờ phẩm chất của anh ấy với tư cách là một võ sĩ.

“Mọi người nhanh chóng quên đi những gì tôi đã đạt được; điều tốt nhất tôi đã làm được trong môn thể thao này chỉ là trong 18 trận đấu,” Taylor nói chắc nịch. “Tôi đã có một đêm tồi tệ và đột nhiên tôi già đi.

“Tôi có một điểm để chứng minh và một ngón tay giữa to, to với rất nhiều người, khi tôi nói, ‘F___ bạn, tôi là người giỏi nhất. Tôi vẫn là nhất!’ Tôi có một con chip nhỏ trên vai. Trong bụng tôi như muốn làm một buổi diễn lớn nhưng tôi không cần phải làm. Tôi biết những gì tôi có thể làm. Tôi sẽ để quyền anh và chương trình đưa ra tuyên bố.

Rất nhiều điều đã xảy ra kể từ Taylor-Catterall. Ngay sau trận đấu đó, hạng cân hàn sẽ là bến đỗ tiếp theo của võ sĩ người Scotland, nhưng giờ anh ta đang phòng ngừa các vụ cá cược của mình để rời khỏi hạng 140.

“Tôi vẫn có kế hoạch trở thành nhà vô địch thế giới hai hạng cân,” Taylor trả lời ngay lập tức. “Xét về thành tích, tôi không cần phải làm gì ở tuổi 140. Tôi đã ở đó, làm điều đó và mặc chiếc áo phông đó. Nhưng sự phân chia đang nóng lên trở lại. Bạn có Devin Haney nói về việc thăng tiến; Ryan Garcia, Tank Davis và trận tái đấu với [Regis] Trong tiến trình.

“Tôi không Tất cả bọn họ lên 147 rồi. Tôi vẫn sẵn sàng duy trì ở mức 140 vì cũng có những trận đánh lớn sẽ diễn ra ở đó. Chúng tôi thấy những gì xảy ra. Sau trận đấu, chúng ta sẽ xem lời đề nghị nào sẽ đến với tôi.”

Và thật là một cuộc chiến Taylor vs Lopez. “The Tartan Tornado” sẽ thể hiện phong độ xuất sắc mà chúng ta từng thấy ở anh ấy trong quá khứ hay “The Takeover” sẽ làm được điều đó tại MSG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *