Junto Nakatani đã hạ knock-out của năm trước Andrew Moloney

Andrew Moloney đã bị knock-out tàn bạo trong trận tranh đai thế giới hạng siêu ruồi WBO với Junto Nakatani trên lá bài Devin Haney-Vasiliy Lomachenko ở Las Vegas.

Tay vợt người Úc hy vọng sẽ cùng người anh song sinh Jason của mình trở thành nhà vô địch thế giới nhưng đã bị chấn thương nặng chỉ vài giây sau tiếng chuông cuối cùng.

Moloney đã bị Nakatani chơi trội hơn, cố gắng chống lại sức mạnh của chân phía nam và chiếm thế thượng phong, mặc dù không phải vì thiếu cố gắng.

XEM THÊM: Quyết định của Katie Taylor vs. Chantelle Cameron, nổi bật với tư cách là nhà vô địch đánh bại sự trở lại của người hùng Ireland, vẫn giữ được danh hiệu

Nhà cựu vô địch hạng ruồi Nhật Bản đã đưa Moloney lên bạt ở hiệp thứ hai và hiệp thứ 11, khi huấn luyện viên của Moloney, Angelo Hyder, cân nhắc dừng trận đấu trước hiệp cuối cùng.

Moloney khăng khăng rằng anh ấy đã sẵn sàng để đi, nhưng, than ôi, anh ấy đã ở phía sau anh ấy vài phút sau đó, nhờ một bàn tay trái quay tròn, đúng lúc hoàn hảo.

Kiểm tra các bức ảnh dưới đây:

Phải mất vài phút Moloney mới có thể được giúp đứng dậy trong một lời nhắc nhở đáng sợ về mức độ nguy hiểm của quyền anh.

Bạn có chạy vào cuối tuần này không? Tiến xa hơn với ForeverRun NITRO’ từ PUMA.

Quyết định của Andrew Moloney v Junto Nakatani, những điểm nổi bật

Junto Nakatani phòng thủ. Andrew Moloney qua vòng 12 loại trực tiếp

Vòng 12: Đó là tất cả! Moloney chỉ còn vài giây nữa là đến hồi chuông cuối cùng nhưng Nakatani đã hạ một quả bom thuận tay trái để đưa Moloney lên tấm bạt và anh ta không ở đúng vị trí. May mắn thay Moloney đã tỉnh lại nhưng đó thực sự là một đòn hiểm.

vòng 11: Moloney lại xuống! Người Úc nhận thấy mình đang ở cuối một đường thẳng dài bên trái. Moloney rõ ràng đã rất ngạc nhiên và mất một lúc để bình tĩnh lại trước khi trả lời số đếm. Nakatani đi làm và đạt được một số thành công lớn nhưng Moloney vẫn sống sót.

108-99 Nakatani

Vòng 10: Moloney rõ ràng đã có sự khẩn cấp nhưng Nakatani đã đóng hộp tốt và tránh được hầu hết các cú đấm uy lực. Moloney thực hiện một cú móc trái nhưng Nakatani vẫn kiên trì và thực hiện thành công. Người Úc cần một loại trực tiếp.

98-91 Nakatani

Vòng 9: Moloney bận rộn hơn trong hiệp đấu nhưng Nakatani đã tung ra một số cú đấm rắn trong các cuộc trao đổi. Giờ đây, Moloney cảm nhận được nhịp đập của cuộc đấu tranh ở chân và phổi của mình.

88-82 Nakatani

Vòng 8: Vòng lội ngược dòng tuyệt vời dành cho Nakatani, người đã đưa giao tranh trở lại tầm với của mình, tung những cú sút xa vào người Moloney, người không thể tung ra nhiều đòn đánh đáng kể.

78-73 Nakatani

Vòng 7: Kết thúc các hiệp đấu với nhiều pha hành động trong trận chiến ngày càng gay cấn. Cặp đôi cũng nhìn xuống một chút khi chuông reo. Chúng tôi đưa nó cho Moloney, người đã thực hiện rất nhiều cảnh quay cơ thể và một số cú đánh trên. Những cú sút của Nakatani chắc chắn không còn nổi bật như bây giờ nhưng anh ấy vẫn nguy hiểm.

68-64 Nakatani

Vòng 6: Moloney đã giành được một vị trí trong thẻ của chúng tôi với một số quyền anh áp lực cao. Có vẻ như Nakatani hơi mệt mỏi vì Moloney đã đạt được một số thành công trong một số cuộc trao đổi.

59-54 Nakatani

Vòng 5: Nakatani tìm thấy nhiều niềm vui hơn với những cú đánh phía trên nhưng dường như một số cảm giác khó chịu đã biến mất sau những cú đánh của anh ấy. Moloney kết thúc hiệp đấu một cách mạnh mẽ với một pha bay bổng nhưng Nakatani đã tiếp đất ngay tại điểm chuông.

50-44 Nakatani

Vòng 4: Hiệp đấu hay nhất của Moloney cho đến nay nhưng anh ta không thể kiếm được thứ gì quan trọng. Nakatani làm rất tốt việc ngăn chặn anh ta.

40-35 Nakatani

Vòng 3: Một cú va chạm vô tình vào đầu khiến Nakatani bị một vết rạch nghiêm trọng trên mũi nhưng hành động vẫn tiếp tục. Nakatani lao vào ở một khoảng cách rất sắc nét, hạ cánh bằng một cú húc bên phải và một cú thẳng bên trái khi tay vợt người Úc muốn đi vào trong. Moloney vẫn còn rất nhiều chiến đấu trong anh ta nhưng cần phải thay đổi động lực.

30-26 Nakatani

vòng 2: Moloney đã ngừng hoạt động! Nakatani tiếp đất hai đường trên trái và phải để đưa người Úc vào khung nhưng anh ta nhanh chóng phục hồi khi Nakatani gây áp lực. Tia sét cũng đi đến cơ thể thành công. Moloney đã gặp rắc rối lớn từ rất sớm nhưng anh ấy đã trở lại với một số bài tập thể hình đẹp.

20-17 Nakatani

Vòng 1: Một vòng mở màn thú vị cho trận tranh đai thế giới, với việc Moloney đang tìm cách thu hẹp khoảng cách khi lợi thế về tầm với của Nakatani khiến mọi thứ trở nên khó khăn. Nakatani tiếp đất thẳng một vài cú trái nhưng không có gì quá đáng chú ý. Moloney muốn bận rộn bên trong.

Bảng điểm không chính thức SN: 10-9 Nakatani

10:45 sáng: Moloney và Nakatani tiếp theo! Đi dạo một lúc.

Nico Ali Walsh và Danny Rosenberger đấu tranh cho một vẽ tách; tầng lớp trung lưu

Cháu trai của Muhammad Ali lần đầu tiên không thể giành chiến thắng trong sự nghiệp chuyên nghiệp chín trận đấu của mình.

Emiliano Vargas chắc chắn Rafael Jasso qua KO vòng hai; ánh sáng

Floyd Diaz chắc chắn Luis Fernando Saavedra quyết định nhất trí; lớp siêu bantam

Abdullah Mason chắc chắn Desmond Lyons qua TKO vòng sáu; ánh sáng

Amari Jones chắc chắn Hill Pachino thông qua TKO hiệp thứ sáu; tầng lớp trung lưu

Andrew Moloney đấu với Junto Nakatani lúc mấy giờ?

Moloney (25-2) và Nakatani (24-0) sẽ đụng độ trong trận tranh đai hạng nhẹ không thể tranh cãi giữa Devin Haney và Vasiliy Lomachenko ở Las Vegas vào ngày 20 tháng 5 (21 tháng 5 tại Úc).

Phần trả tiền cho mỗi lượt xem chính của sự kiện sẽ bắt đầu lúc 5 giờ chiều giờ địa phương/8 giờ tối theo giờ ET, khiến nó 10 giờ sáng EST.

Moloney và Nakatani hiện được lên kế hoạch là trận chiến thứ hai trên thẻ dưới, sau Nico Ali Walsh, cháu trai của Mohammad Ali.

Mong đợi Moloney và Nakatani hành động 10:45 sáng AEST.

XEM THÊM: Bệnh viện chờ đợi và gà nguội: Lễ kỷ niệm danh hiệu thế giới của Jason Moloney

Xem trận đấu Andrew Moloney vs Junto Nakatani như thế nào?

Moloney vs. Nakatani sẽ xuất hiện như một phần của trả tiền theo lượt xem cho Haney vs. Lomachenko.

Người hâm mộ muốn xem trực tiếp ở Úc có thể mua thẻ thông qua Sự kiện chính của Foxtel với giá 59,95 USD.

Luồng trực tiếp của Andrew Moloney vs. Junto Nakatani

Người hâm mộ Úc cũng sẽ có tùy chọn phát trực tiếp trận đấu.

Người đăng ký Kayo có thể mua sự kiện và xem qua ứng dụng với khoản phí bổ sung là 59,95 đô la.

Mua trận đánh Kayo tại đây.

Tỷ lệ cược Andrew Moloney vs Junto Nakatani

Moloney của Úc hiện đang thua 4 đô la với nhà cái Palmerbet.

Nakatani bất bại được coi là người yêu thích $ 1,28 để giành danh hiệu.

Nhận giá trị loại trực tiếp trong quyền anh với Palmerbet

Thẻ chiến đấu Devin Haney vs. Vasiliy Lomachenko

thẻ chính

  • Devin Haney so với Vasiliy Lomachenko, 12 hiệp cho danh hiệu hạng nhẹ không thể tranh cãi
  • Oscar Valdez đấu với Adam Lopez, 10 hiệp ở hạng siêu lông
  • Raymond Muratalla so với Jeremiah Nakathila, 10 hiệp hạng nhẹ

thẻ dưới cùng

  • Andrew Moloney đấu với Junto Nakatani, 12 hiệp cho đai siêu ruồi WBO
  • Nico Ali Walsh so với Danny Rosenberger, 8 hiệp ở hạng trung

sơ bộ

  • Emiliano Vargas so với Rafael Jasso, 4 hiệp ở hạng nhẹ
  • Abdullah Mason so với Desmond Lyons, 6 hiệp ở hạng nhẹ
  • Floyd Diaz đấu với Luis Fernando Saavedra, 8 hiệp ở hạng siêu bantamweight
  • Amari Jones so với Pachino Hill, 6 hiệp ở hạng trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *