Katie Taylor vs Chantelle Cameron: Một trận đấu hay, trong sáng… và quyền anh đã nhận được những gì xứng đáng

Tình yêu và tình cảm dành cho Katie Taylor ở Ireland là như vậy nên sự trở lại của cô ấy đã được đón nhận với mức độ và hoàn cảnh giống như một đám cưới hoàng gia. Trong một tuần chiến đấu đầy đảng, chiến thắng đã được tuyên bố cho hiện tượng nắm đấm bất bại.

Cuối cùng, sau sáu năm rưỡi thi đấu chuyên nghiệp, nhà vô địch quyến rũ, cá tính và can đảm này đã trải thảm đỏ trên quê hương mình. Và anh ấy xứng đáng với điều đó. Đồng nghiệp siêu sao người Ireland Conor McGregor, người có thương hiệu mới hùng mạnh là nhà tài trợ chính cho sự kiện, là người nổi tiếng bên võ đài mà mọi người và bà của họ muốn chụp ảnh tự sướng cùng.

Và sau đó là Chantelle Cameron.

HƠN: Chantelle Cameron làm hỏng sự trở lại của Katie Taylor

Tay đấm đấm bốc 32 tuổi đến từ Northampton không phải là lựa chọn đầu tiên của Taylor với tư cách là bạn nhảy – đó là Amanda Serrano cho đến khi chấn thương phá hỏng trận tái đấu được chờ đợi từ lâu của họ. Mặc dù là nhà đương kim vô địch và là nhà vô địch hạng siêu nhẹ không thể tranh cãi, Cameron sẽ kiếm được ít tiền hơn nhiều. Trận đấu cũng được tiếp thị là Taylor vs. Cameron khi theo thông lệ, nhà đương kim vô địch sẽ được tính cao nhất. Và chúng tôi vẫn chưa hoàn thành. Chống lại truyền thống quyền anh nhiều năm, Cameron sẽ bước vào võ đài trước và được giới thiệu trước.

Một số điều đó là dễ hiểu. Đây là buổi biểu diễn của Katie Taylor, cô ấy là người thu hút, và nhà quảng bá chính Matchroom Boxing muốn mở cửa cho 3Arena ở Dublin. Đám đông như phát sốt khi tiếng chuông khai mạc vang lên và chỉ sau 10 hiệp đấu kéo dài hai phút, người hùng của họ đã trở thành người hai lần vô địch không thể tranh cãi.

Nửa giờ sau, Cameron vẫn là nhà vô địch, kết quả của 10 hiệp đấu quyết định theo đa số (96-94, 96-94 và 95-95).

Chờ đợi! Cái gì?

(Mark Robinson/Matchroom Boxing)

Khi cuộc chiến này được chính thức công bố, cá nhân tôi đã cho Cameron cơ hội chiến thắng rất cao. Một võ sĩ hạng cân ưu tú với kỹ thuật xuất sắc, sức mạnh cú đấm chắc chắn và động cơ tăng áp, Cameron hứa hẹn sẽ là một tay đấm cừ khôi. Anh ta cũng tự nhiên lớn hơn nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi.

Điều dường như phủ nhận tất cả những lợi thế đó là vị trí. Với chất lượng và thể lực của cả hai võ sĩ, trận đấu này được định sẵn là sẽ đi hết quãng đường. Khả năng Cameron giành được quyết định chống lại Katie Taylor ở Dublin là bao nhiêu? Điều đó có vẻ thực tế như Canelo đưa ra quyết định ở Mexico trong Cinco de Mayo vào cuối tuần.

Chà, đó là những gì đã xảy ra và quyền anh là người hưởng lợi.

Nếu Taylor thắng trận đấu (tôi ghi được 6 điểm 4 cho Cameron, bằng 2 phiếu bầu chính thức của ban giám khảo), thì môn thể thao này đã có một trận đen đủi sáng nay. Mặc dù thực tế là nó gần bằng về số lượng, Cameron đã giành chiến thắng trong vòng đấu lớn của mình, trong khi Taylor phải vật lộn để giành được nó.

Đây là một quyết định đúng đắn và là một luồng gió mới cho một môn thể thao thường gây thất vọng.

Mặc dù nhận được tất cả sự nhượng bộ của B-side, Cameron biết những gì anh ấy có thể mang lại trên võ đài. Đây là cơ hội để đạt được thành tích thay đổi cuộc đời và anh ấy sẵn sàng hy sinh những điều cần thiết để hoàn thành công việc. Cameron cũng hoàn toàn tin tưởng vào kế hoạch trận đấu đã được xây dựng bởi các huấn luyện viên Jamie Moore và Nigel Travis.

Đó là một nỗ lực tuyệt vời của nhóm.

Cameron (18-0, 8 KO) đặt võ sĩ chủ nhà vào thế phòng thủ trong vài giây và hỗ trợ anh ta trong phần lớn thời gian giao tranh. Nhà vô địch tạo áp lực liên tục bằng chân, đa dạng các đòn tấn công và bắn ra những pha phối hợp nhanh của Taylor bằng một nụ cười.

Đúng như dự đoán, Taylor, một chiến binh rất mạnh mẽ, đã cắn kẹo cao su ở hiệp giữa, nhưng anh ấy đã phải tiêu tốn rất nhiều sức lực để đạt được thành công. Khi một người xem hành động diễn ra, có vẻ như Cameron thực sự là một cây cầu quá xa đối với anh ta.

XEM THÊM: Kate Taylor đánh mất kỷ lục bất bại vào tay Chantelle Cameron

Taylor (22-1, 6 KO) đã là người chiến thắng cả đời và quyết định này sẽ là một viên thuốc đắng khó nuốt. Trong thực tế, anh ta nên tự hào về bản thân mình. Quyết định này không thay đổi bất cứ điều gì về di sản của ông. Người đàn ông 36 tuổi đến từ Bray, Ireland, là một nhân vật huyền thoại trong trò chơi đối kháng và anh ta không bao giờ trốn tránh một thử thách. Trên thực tế, có những người đàn ông trong môn thể thao này có thể tiêm một số DNA của Katie Taylor.

Anh ấy sẽ tìm cách trả thù cho thất bại chuyên nghiệp đầu tiên của mình chứ? Bạn có thể đặt cược vào nó, chỉ lần này sẽ là Cameron vs. Taylor 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *