Kênh bóng chuyền Wisconsin vs Nebraska hôm nay thế nào? Thời gian, lịch truyền hình, phát trực tiếp trận đấu số 1. 1 vs No. 2

Tốt nhất của tốt nhất. Bóng chuyền nữ Wisconsin và Nebraska cuối cùng đã ra sân cho trận đấu số 1. 1 vs No. Tối thứ 2 ở Lincoln.

Badgers và Husker là hai trong số những đội xuất sắc nhất đất nước trong nhiều năm, gặp nhau ở giải vô địch quốc gia năm 2021, nơi Badgers giành được danh hiệu đầu tiên.

Giờ đây, đối thủ của Big Ten đang đứng đầu trong cuộc bình chọn của Hiệp hội Huấn luyện viên Bóng chuyền Hoa Kỳ trong tuần thứ năm liên tiếp, với Badgers và No. 2 Husker mỗi người mang kỷ lục 18-0 vào trò chơi. Đó là sự khởi đầu tốt nhất cho Wisconsin.

Trong khi Nebraska có lợi thế lớn khi tổ chức trận đấu tại Trung tâm thể thao Bob Devaney đông đúc, thì Badgers lại chiếm thế thượng phong khi nói đến trận đấu trên sân. Họ đang có chuỗi 30 trận thắng, quét sạch tất cả các đối thủ Big Ten. Và họ đã thắng 10 trận liên tiếp trước Husker, trận gần nhất diễn ra vào tháng 9 năm 2017.

Wisconsin đã không có người lập công MJ Hammill và chạy lùi Devyn Robinson trong ba trận vừa qua, nhưng cả hai đều đã thi đấu với OSU và có thể sẽ thi đấu vào thứ Bảy. Sự vắng mặt của họ không làm Badgers chậm lại, vì cầu thủ tấn công bên ngoài Sarah Franklin đã giải quyết vấn đề bằng cách đăng 34 lần hạ gục và 18 lần đào giữa hai trận đấu để giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tuần.

XEM THÊM: Xem trực tiếp bóng chuyền Nebraska vs. Wisconsin với Fubo (dùng thử miễn phí)

Badgers đứng thứ ba trên toàn quốc về tỷ lệ đánh trúng đích, dao động ở mức 0,315 lớn. Hàng phòng ngự của Big Red gần như không thể xuyên thủng. Nó dẫn đầu quốc gia về tỷ lệ ghi bàn trên sân, giới hạn tỷ lệ ghi bàn trên lưới ở mức 0,123. Với Lexi Rodriguez ở libero, bạn có thể hiểu tại sao. Cầu thủ phòng ngự của tuần có điểm trung bình là 4,86 ​​trong hai trận thắng cuối tuần trước và là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất đất nước.

Nhưng liệu Nebraska có đủ kinh nghiệm để đối đầu với đội bóng mạnh nhất đất nước không? Bốn cầu thủ mới có mặt trong đội hình xuất phát – cầu thủ kiến ​​tạo Bergen Reilly, trung phong Andi Jackson, ngoài Harper Murray và chuyên gia phòng ngự Laney Choboy. Ngay cả trong những năm tân binh, họ vẫn nằm trong số những cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí tương ứng.

Thật không may, Husker đang thiếu một số kinh nghiệm cần thiết khi không có Lindsay Krause, người hiện phải ngồi ngoài vì chấn thương mắt cá chân. Junior Ally Batenhorst sẽ bước vào vị trí thứ hai ngoài sân và chắc chắn sẽ mang đến ngọn lửa.

Có một điều chắc chắn. Những người hâm mộ sẽ tiếp thêm năng lượng cho Lincoln cho cuộc so tài tại hội nghị này. Những người ủng hộ cả hai chương trình đều biết cách thể hiện và nổi bật; chúng tôi đã thấy nó vào tháng 8 tại Ngày bóng chuyền ở Nebraska.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về bóng chuyền số 1. 1 vs No. 2 bao gồm kênh truyền hình và thời gian bắt đầu.

Kênh bóng chuyền Nebraska vs Wisconsin hôm nay thế nào?

  • kênh truyền hình: Mạng lưới Big Ten
  • Phát sóng trực tiếp: Ứng dụng Fox Sports, Fubo

Nebraska-Wisconsin sẽ được phát sóng trên Big Ten Network. Các tùy chọn phát trực tuyến có sẵn trên ứng dụng Fox Sports hoặc Fubo, cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Thời gian bắt đầu bóng chuyền Nebraska vs Wisconsin

  • Ngày: Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10
  • Thời gian: 8 giờ tối theo giờ ET / 7 giờ tối theo giờ CT

Lần giao bóng đầu tiên diễn ra lúc 8 giờ tối theo giờ ET (7 giờ tối giờ địa phương) tại Trung tâm thể thao Bob Devaney ở Lincoln, Neb.

Lịch thi đấu bóng chuyền Nebraska sắp tới 2023

Ngày Phản đối Thời gian (ET)
Ngày 21 tháng 10 so với Wisconsin 8 giờ tối
Ngày 27 tháng 10 so với Maryland 8 giờ tối
Ngày 28 tháng 10 so với Rutgers 8 giờ tối
3 tháng 11 tại bang Pennsylvania 8.30 tối
ngày 5 tháng 11 tại Rutgers 1 giờ chiều
ngày 8 tháng 11 so với Tây Bắc 8 giờ tối
ngày 12 tháng 11 so với Illinois 3 giờ chiều
17 tháng 11 so với Michigan 9 giờ tối
19 tháng 11 ở Iowa 3 giờ chiều
24 tháng 11 ở Wisconsin 4 giờ chiều
25 tháng 11 ở Minnesota 9 giờ tối

Lịch thi đấu bóng chuyền Wisconsin 2023 sắp tới

Ngày Phản đối Thời gian (ET)
Ngày 21 tháng 10 ở Nebraska 8 giờ tối
Ngày 27 tháng 10 tại bang Michigan 7 giờ tối
Ngày 29 tháng 10 so với Minnesota 4:45 chiều
ngày 1 tháng 11 so với Purdue 7 giờ tối
4 tháng 11 so với Illinois 8 giờ tối
ngày 10 tháng 11 ở Maryland 7 giờ tối
ngày 11 tháng 11 tại bang Pennsylvania 8 giờ tối
17 tháng 11 tại Purdue 7 giờ tối
19 tháng 11 ở Indiana 1 giờ chiều
24 tháng 11 so với Nebraska 4 giờ chiều
25 tháng 11 so với Iowa 8 giờ tối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *