Kết quả full bài Zhilei Zhang vs. Joe Joyce 2, Zhang hạ gục Juggernaut trong 3 hiệp

Đó là một trận đấu lại tàn bạo và gay cấn tại OVO Arena của Wembley khi Zhilei Zhang của Trung Quốc đưa ra một kết luận rõ ràng hơn cho trận tái đấu của cô với Joe Joyce so với lần trước. Thời gian chính thức là 3:07 Hiệp 3.

Zhang, người đã ghi bàn thắng ở hiệp thứ sáu trước Joyce vào tháng 4, theo chân phía nam sang trái với một cú móc phải cực mạnh khiến vận động viên nặng 281 pound ngã nhào xuống khung vào cuối Hiệp 3. Joyce đã cố gắng đứng vững bằng Chỉ trong tích tắc trước khi đếm xong, nhưng trọng tài Steve Gray không tin vào khả năng tiếp tục của anh và hủy bỏ trận đấu.

Zhang nói qua một phiên dịch viên trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với TNT Sport: “Tôi đã nói trước trận đấu rằng trận đấu sẽ kết thúc sớm. “Nhưng Joe là một chiến binh cừ khôi. Tôi tôn trọng anh ấy. Tôi thích anh ấy. Chúng tôi là những chiến binh chuyên nghiệp và chúng tôi ở đây để giải trí. Tôi hy vọng mọi người sẽ thích nó.”

Đó là một pha lộn xộn ở hiệp mở màn khi cả hai người đều cố gắng xác lập vị trí. Joyce, một võ sĩ chính thống, đã gặp nhiều vấn đề với thế đứng bên trái lần trước và đã vượt qua buổi tập này mà không gặp phải bất cứ điều gì chói tai.

Thành công không còn lâu nữa.

Zhang lần đầu tiên tung ra đòn trái tay của mình ở Hiệp 2, hạ gục Joyce và giống như trong trận đấu đầu tiên, nó đã có tác động ngay lập tức. Ngay sau đó, một loạt đạn ba phát đã khiến cầu thủ người Anh loạng choạng lùi về phía sau và có chữ viết trên tường.

Ngay cả khi bắt đầu trận đấu này, Joyce trông rất chậm chạp và hoảng sợ khi bị bắt gọn gàng đã khiến anh ấy mất đi mọi kế hoạch trò chơi mà anh ấy mang lên võ đài. Một lần nữa, cuộc chiến trên sân nhà lại bế tắc, bối rối và ngồi im trước những cú đánh uy lực của đối thủ.

Joyce lại bị hạ gục ở hiệp thứ ba và suýt thua hiệp trước khi Zhang hạ cần. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu cuộc chiến kết thúc nhanh chóng vì đó sẽ là một thất bại khủng khiếp và một chiều.

Mọi suy nghĩ về việc Joyce chuyển sang những trận đấu lớn với Anthony Joshua, Tyson Fury hoặc cựu đối thủ nghiệp dư Oleksandr Usyk đều tan thành mây khói. Thay vào đó, chính Zhang là người đảm nhận vị trí của mình như một mối đe dọa đối với giới tinh hoa của sư đoàn. Và dù là đối thủ bắt buộc của WBO đối với Usyk, võ sĩ 40 tuổi này lại đang nhắm tới “Vua giang hồ”.

“Bạn có muốn tôi im lặng Tyson Fury không?” Zhang hỏi khán giả trước khi rời sàn đấu với chiến thắng đẹp nhất trong sự nghiệp tính đến thời điểm hiện tại.

Kết quả full card Zhilei Zhang vs Joe Joyce 2

  • Zhilei Zhang (c) bảo vệ Joe Joyce qua KO 3 cho danh hiệu hạng nặng WBO tạm thời
  • Phòng thủ Pierce O’Leary. Kane Gardner qua UD 10; siêu nhẹ
  • Anthony Yarde bảo vệ. Ricky Summers qua KO 2; Hạng nhẹ
  • Sam Noakes bảo vệ. Carlos Perez qua PTS 6; Hàng nhẹ
  • Zach Parker bảo vệ. Khalid Graidia qua TKO 7; Siêu trung bình
  • Ezra Taylor đánh bại. Joel McIntyre của TKO 8; Hạng nhẹ
  • Hàng phòng ngự của Royston Barney-Smith. Engel Gomez qua PTS 6; Siêu hạng lông
  • Moses Itauma đánh bại. Amin Boucetta qua TKO 1; Trọng lượng nặng
  • Tommy Fletcher sống sót. Alberto Tapia qua TKO 6; Hạng tuần dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *