Kết quả full thẻ Luis Alberto Lopez vs Joet Gonzalez: Lopez giữ đai vô địch hạng lông bằng quyết định nhất trí

Luis Alberto Lopez vẫn giữ được danh hiệu hạng lông IBF của mình với chiến thắng quyết định nhất trí trước Joet Gonzalez tại Bank of America Center ở Corpus Christi.

Thật không may cho Gonzalez, lần thứ ba không phải là cơ duyên khi anh thất bại trong lần thứ ba giành huy chương vàng. Tuy nhiên, các bảng điểm 118-110, 117-111 và 116-112 có cảm giác rộng hơn nhiều so với những gì Gonzalez thể hiện, đặc biệt là trong hiệp hai của trận đấu.

Nhưng chính những góc quay vụng về và sức mạnh sấm sét của Lopez đã tạo nên sự khác biệt trong giao tranh.

Lopez (29-2, 16 KO) bước vào võ đài với tư cách là ứng cử viên được yêu thích nhất sau khi trải qua vài năm vượt qua tỷ lệ cược với tư cách là kẻ yếu thế. Hai trận đấu trước đó của Mexico diễn ra ở Anh nhưng với trận đấu này ở Texas vào cuối tuần Ngày Độc lập của Mexico, anh ấy đang muốn trình diễn.

XEM THÊM: Bảng xếp hạng hạng lông của Sporting News: Ai là người giỏi nhất ở vị trí 126?

Nhà vô địch hứa sẽ là người đầu tiên loại Gonzalez, nhưng kẻ thách thức danh hiệu ba lần không bao giờ có vẻ suýt bị gạt sang một bên bất chấp mọi cú đấm cực mạnh mà anh ta hấp thụ từ Lopez.

Ở những hiệp đầu tiên, có vẻ như Lopez sẽ bỏ chạy trong giao tranh khi anh tìm thấy dấu ấn bằng một cú nhảy tay phải và một cú móc quét từ một góc bất thường. Gonzalez gặp khó khăn khi biết những cú đấm đến từ đâu và cố gắng tìm cửa sổ để phản công.

Gonzalez không thường xuyên ghi bàn bằng tay phải và liên tục ghi bàn cho họ ở hiệp thứ sáu. Nhưng Lopez đã cho Gonzalez một ít da dày để lật ngược tình thế có lợi cho anh ta.

Sau khi đối đầu với Shakur Stevenson và Emanuel Navarrete trong trận tranh đai, Gonzalez đã chiến đấu trong nửa sau của trận đấu như thể sự nghiệp của anh ấy phụ thuộc vào điều đó. Anh ta phối hợp với nhau và đấm xuyên qua sơ hở mà Lopez để lại cho anh ta.

Nhưng chính Lopez mới là người tung ra cú sút hiệu quả hơn. Đến hiệp 18, Gonzalez bị tổn thương trước cú đấm cực mạnh của Lopez với vết sưng tấy ở bên phải mặt. Phong cách không chính thống và những góc quay vụng về tiếp tục khiến Gonzalez bối rối và hạn chế anh ta thực hiện một đòn tấn công bền bỉ.

Cuộc chiến có vẻ gần hơn so với những gì được đọc trên bảng điểm nhưng nó sẽ kết thúc với việc Lopez giành được danh hiệu của mình và hướng tới những thử thách lớn hơn.

“Chúng tôi biết rằng Joet Gonzalez là một võ sĩ rất nguy hiểm,” Lopez nói thông qua một người phiên dịch. “Anh ấy không bao giờ ngừng tấn công. Anh ấy có thể nhận bất cứ thứ gì bạn ném vào anh ấy. Chúng tôi biết đó là những gì chúng tôi đang làm và anh ấy rất khao khát tước đoạt danh hiệu khỏi tay tôi, nhưng tôi cũng rất khao khát được giữ chức vô địch.”

Luis Alberto Lopez vs. Kết quả toàn thẻ của Joet Gonzalez

  • Hàng phòng ngự của Luis Alberto Lopez. Joet Gonzalez thông qua quyết định nhất trí (118-110, 117-111 & 116-112) để giữ đai IBF hạng lông
  • Xander Zayas đánh bại. Roberto Valenzuela Jr. qua TKO vòng 5 (:42)
  • Hàng phòng ngự của Emiliano Vargas. Alexander Guardado qua TKO hiệp 3 (1:07)
  • Julio Luna đánh bại. Omar Aguilar bằng quyết định nhất trí (79-73, 78-74 & 77-75)
  • Jamaine Ortiz đánh bại. Antonio Moran thông qua quyết định nhất trí (99-91, 98-92 & 97-93)
  • Hậu vệ Ruben Villa. Brandon Valdes thông qua quyết định nhất trí (78-74, 78-74 & 78-74)
  • bảo vệ Tiger Johnson. Ricardo Quiroz theo quyết định đa số (79-73, 79-73 & 76-76)

XEM THÊM: Cách đặt cược cho Luis Alberto Lopez vs. Joe Gonzalez

Xem trận đấu Luis Alberto Lopez vs. Joe Gonzalez

Lãnh thổ kênh truyền hình Phát sóng trực tiếp
Hoa Kỳ ESPN+
Canada TSN+
Vương quốc Anh và Ireland Sự kiện chính của Sky Sports, Sky Sports Arena bầu trời đi
Châu Úc bệnh lao

Giá Luis Alberto Lopez so với Joet Gonzalez: Thẻ sẽ có giá bao nhiêu?

Bạn có thể trả 9,99 đô la cho đăng ký hàng tháng cho ESPN + hoặc mua đăng ký hàng năm với giá 99,99 đô la.

ĐỒNG HỒ: Luis Alberto Lopez vs. Joet Gonzalez, độc quyền trên ESPN+

sản phẩm giá
ESPN+ Đăng ký hàng tháng 9,99 USD/tháng
Đăng ký hàng năm của ESPN + $99,99/năm
Gói Disney có hỗ trợ quảng cáo Hulu 13,99 USD/tháng
Gói Disney không có quảng cáo trên Hulu 19,99 USD/tháng

Ở Vương quốc Anh, đăng ký hợp đồng Sky Sports bắt đầu ở mức 22 bảng một tháng hoặc NOW TV có giá 34,99 bảng một tháng nếu không có hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *