Kết quả Gilberto ‘Zurdo’ Ramirez vs toàn thẻ. Joe Smith Jr.: ‘Zurdo’ đưa ra quyết định không thể giải thích được khi ra mắt hạng tàu tuần dương

LAS VEGAS – Cựu vô địch hạng siêu trung WBO Gilberto “Zurdo” Ramirez đã có trận ra mắt hạng tuần dương với một quyết định nhất trí không thể giải thích được trước cựu vô địch hạng nặng nhẹ WBO Joe Smith Jr. tại The Chelsea tại The Cosmopolitan.

Ba tỉ số 99-91 không cho thấy cuộc chiến giữa hai võ sĩ sẽ khó khăn như thế nào. Đối với nhiều người, việc “Zurdo” tìm cách ngăn cản mong muốn của Smith Jr. đã đến gần hơn. để hạ gục đối thủ bằng những cú đấm uy lực và áp lực liên tục.

Nhưng Ramirez đã chọn được vị trí của mình và gây ấn tượng với ban giám khảo bằng những cú đấm phản công chính xác, những cú đánh cơ thể và những pha phối hợp sắc bén.

Ramirez (45-1, 30 KO) đã trở lại thi đấu sau trận thua đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp trước Dmitry Bivol vào tháng 11 năm ngoái. Việc chuyển lên hạng tàu tuần dương đã mở ra một thế giới cơ hội hoàn toàn mới cho anh và chiến thắng trước Smith Jr. sẽ chứng kiến ​​​​anh ấy nhanh chóng thăng tiến qua các cấp bậc mà các nhà vô địch như Badou Jack, Jai Opetaia và Chris Billiam-Smith đều thuộc về.

Trong những hiệp đầu tiên, Ramirez đã bắt kịp những bước tiến của Smith khi anh ta thực hiện những cú đâm rộng của võ sĩ Long Island bằng móc ngắn và thân xe. Nhưng Smith vẫn tiếp tục với kế hoạch trò chơi của mình, biết rằng việc đánh bằng chân sau của mình là không lý tưởng. Ở hiệp 4, áp lực của Smith bắt đầu xuyên thủng hàng phòng ngự của Ramirez khi anh tung ra những cú móc cứng vào đầu và thân. “Zurdo” giữ bình tĩnh trước cơn bão và bám sát kế hoạch thi đấu của mình và điều đó đã được đền đáp ở những vòng sau.

Tuy nhiên, Smith lại có sự đột biến ở hiệp thứ chín khi anh ta khoan Ramirez bằng tay phải và theo anh ta lên dây bằng một cú đấm sức mạnh. Bằng cách nào đó, ban giám khảo đã không nghĩ đủ về công việc của Smith để cho anh ta nhiều hơn một vòng.

Gần đúng một năm sau, “Zurdo” hy vọng sẽ trở lại mạch chiến thắng trước nhà cựu vô địch cũng lần đầu tiên bước vào hạng tàu tuần dương.

Smith Jr. – người đã phục hồi sau trận thua loại trực tiếp trước Artur Beterbiev vào tháng 6 năm ngoái – đã thất bại với tỷ số 28-5 và hiện đang có chuỗi trận thua lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Dưới đây là kết quả đầy đủ từ Las Vegas.

Kết quả toàn bài Gilberto Ramirez vs. Joe Smith Jr

  • Hàng phòng ngự của Gilberto Ramirez. Joe Smith Jr. thông qua. quyết định nhất trí (99-91, 99-91 & 99-91)
  • Bektemir Melikuziev đánh bại. Alantez Fox qua TKO vòng 4 (:44)
  • Darius Fulghum đánh bại. Alan Campa – Vòng đầu tiên KO (2:58)
  • hậu vệ Jose Sanchez. Eric Tudor thông qua quyết định nhất trí (77-75, 77-75 & 78-74)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *