Kết quả thẻ AEW Double or Nothing 2023 đầy đủ, lịch trình cho các sự kiện AEW

Vào năm 2019, Double or Nothing đánh dấu sự khởi đầu của AEW với tư cách là tương lai của đấu vật chuyên nghiệp. Thật phù hợp, Bốn Trụ cột của AEW đối mặt để quyết định tương lai của họ tại Double or nothing vào ngày 28 tháng 5.

Năm nay, Double or Nothing diễn ra bên trong T-Mobile Arena ở Las Vegas, được phát sóng trên BR Live và DAZN.

Trận đấu Tứ trụ có sự góp mặt của MJF, Sammy Guevara, “Jungle Boy” Jack Perry và Darby Allin. MJF, Nhà vô địch Thế giới AEW, đã làm bất cứ điều gì có thể để giữ lại danh hiệu. Bây giờ, anh ấy phải vượt qua không chỉ một mà là ba đối thủ, với những người bắt đầu tham gia AEW cùng lúc với anh ấy. Cả bốn người đã gặp nhau tại một thời điểm trong các trận đấu đơn. Ai sẽ bước ra từ Double or Nothing AEW?

Ngoài ra, trên thẻ sẽ có một cuộc chiến theo nhóm, khi The Elite (Kenny Omega, Matt Jackson, Nick Jackson và “Hangman” Adam Page) đối mặt với Blackpool Fight Club (Bryan Danielson, Jon Moxley, Claudio Castagnoli và Wheeler Yuta ) trong trận đấu Anarchy in the Arena. Được biết đến như trái tim và linh hồn của AEW, The Elite đã có một mối quan hệ căng thẳng trong nhiều năm, với Page là một người đàn ông kỳ quặc. BBC đã tàn phá chương trình của AEW, tấn công The Elite và bạn bè của họ. Với việc Pages hoạt động trở lại, người hâm mộ có thể mong đợi sự hỗn loạn.

XEM: AEW Double or Nothing 2023, trực tiếp trên DAZN

Anarchy in the Arena là một trận đấu thẻ lốc xoáy không bị truất quyền thi đấu, với cách duy nhất để giành chiến thắng là ghim hoặc khuất phục.

Một số trận tranh đai cũng diễn ra trên thẻ. FTR đã bảo vệ Danh hiệu Đội thẻ Thế giới AEW trước Jeff Jarrett và Jay Lethal, trong khi Orange Cassidy bảo vệ Danh hiệu AEW Quốc tế trong trận chiến hoàng gia gồm 21 người. Wardlow bảo vệ Danh hiệu TNT trước Christian Cage, trong khi Jade Cargill bảo vệ Danh hiệu TBS trước Taya Valkyrie. Jamie Hayter, bị thương, có thể bảo vệ Danh hiệu AEW Nữ Thế giới trước Toni Storm của The Outcasts.

Tin tức thể thao sẽ trả về kết quả trực tiếp là Double or nothing. Giữ nguyên!

AEW nhân đôi hoặc không có gì 2023 kết quả thẻ đầy đủ

  • MJF (c) so với Sammy Guevara so với “Cậu bé rừng xanh” Jack Perry so với Darby Allin cho Danh hiệu Thế giới AEW
  • The Elite (Kenny Omega, Matt Jackson, Nick Jackson, và “Hangman” Adam Page) vs. Câu lạc bộ chiến đấu Blackpool (Bryan Danielson, Jon Moxley, Claudio Castagnoli và Wheeler Yuta) trong một trận đấu Anarchy in the Arena
  • Jamie Hayter (c) so với Toni Storm cho Danh hiệu Thế giới Phụ nữ AEW
  • FTR (Dax Harwood và Cash Wheeler) (c) vs. Jeff Jarrett và Jay Lethal cho Danh hiệu AEW World Tag Team (với Mark Briscoe là trọng tài khách mời đặc biệt)
  • Orange Cassidy (c) bảo vệ Danh hiệu AEW Quốc tế trong Blackjack Battle Royal 21 người
  • Wardlow (c) v. Christian Cage cho Tiêu đề AEW TNT
  • Jade Cargill (c) so với Taya Valkyrie cho Danh hiệu AEW TBS
  • Ethan Page và The Gunns (Austin Gunn và Colten Gunn) so với Jeff Hardy, Matt Hardy và HOOK
  • Adam Cole đấu với Chris Jericho trong một trận đấu không có rào cản
  • The House of Black (Malakai Black, Brody King và Buddy Matthews) (c) vs. TBA cho Danh hiệu Bộ ba Thế giới AEW

Cách xem AEW Double or Nothing 2023

Quốc gia

Ngày

kênh truyền hình

Phát sóng trực tiếp

nước Mỹ

Mặt trời. ngày 28 tháng 5

BR trực tiếp

Canada Mặt trời. ngày 28 tháng 5 DAZN, FITE, PPV.com

Vương quốc Anh

Thứ hai. ngày 29 tháng 5

DAZN, FITE, PPV.com

Châu Úc

Thứ hai. ngày 29 tháng 5

DAZN, FITE, PPV.com

XEM: AEW Double or Nothing 2023, trực tiếp trên DAZN

Người hâm mộ ở Hoa Kỳ có thể xem AEW Double or Nothing qua BR Live và các định dạng trả tiền cho mỗi lần xem truyền thống. Double or Nothing và sẽ phát sóng trên DAZN bên ngoài Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *