Kết quả thẻ đầy đủ của AEW x NJPW Forbidden Door 2023: Bryan Danielson vs. Kazuchika Okada, Omega vs. Ospreay 2 cung cấp

Trong năm thứ hai liên tiếp, cánh cửa cấm đã bị phá bỏ khi All Elite Wrestling và New Japan Pro Wrestling hợp tác cho một chương trình dành cho mọi lứa tuổi.

Thẻ tối Chủ nhật tại Đấu trường Scotiabank của Toronto có hai trận đấu sẽ đứng trước thử thách của thời gian, trong khi sự kiện tổng thể gần như hoàn hảo.

Sự kiện chính có sự góp mặt của tài năng thế hệ Bryan Danielson và Kazuchika Okada. Cả hai đều là huyền thoại ở Mỹ và Nhật Bản. Danielson đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi thể hiện “The Final Countdown”, một bài hát mà anh ấy đã quen thuộc từ những ngày còn tham gia Ring of Honor nhưng đã không sử dụng trong nhiều năm.

XEM THÊM: Khi nào bạn có thể chơi trò chơi điện tử ‘AEW: Fight Forever’?

Khoảnh khắc hoành tráng đó là một dấu hiệu của những điều sắp tới.

Cả hai đi tới đi lui, trao đổi chiêu thức khiến đám đông kiệt sức trong trận Kenny Omega vs. Will Ospreay đã lên. Tại một thời điểm, Danielson, người có tiền sử bệnh về cổ, đã “chộp lấy” võ đài để đánh lạc hướng Okada. Trong một trận đấu ngắn hơn hầu hết các trận đấu của Okada, Danielson đã buộc Okada phải hạ gục LeBell Lock sáng tạo bằng chân của mình. Sau đó, người ta tiết lộ rằng Danielson đã bị gãy tay phải khi trận đấu với Okada còn 10 phút. Anh dự kiến ​​sẽ phải ngồi ngoài từ 6-8 tuần.

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2015, trước Shinsuke Nakamura, Okada, nhà vô địch thế giới IWGP nhiều lần, đã thua bằng cách khuất phục. Chúng ta sẽ có một trận tái đấu?

Trước trận đấu, Omega và Osprey đã hạ gục các ứng cử viên Trận đấu hay nhất của họ tại Wrestle Kingdom 17 trong một trận đấu kinh điển tàn bạo. Osprey, người đã bị đánh dã man tại một sự kiện của NJPW vào tháng 1, là một người đàn ông bị ám. Anh ta buộc Omega phải chảy máu bằng cách đập đầu vào bàn nhiều lần. Omega đã trả ơn bằng cách sử dụng thang thép. Đó là một kiệt tác đẫm máu và trở nên tốt hơn với mỗi bước nghiền nát.

XEM THÊM: Vụ kiện của Hulk Hogan vs. Gawker, giải thích

Don Callis, bạn cũ của Omega, đã cố gắng tham gia vào một thời điểm nào đó, mặc dù anh ta đã bị đuổi khỏi cuộc chiến. Anh ta đưa cho Osprey một chiếc tuốc nơ vít và bảo anh ta sử dụng One Winged Angel Omega để chống lại anh ta. Đám đông nổ ra khi Omega đá một trong số họ sau khi di chuyển. Họ gần như không được thực hiện.

Ospreay cuối cùng đã đánh bại Omega bằng phiên bản đáng sợ của Tiger Driver ’91 để trở thành nhà vô địch IWGP Hoa Kỳ.

Nếu Omega vẫn khỏe mạnh sau khi dùng mọi biện pháp tàn bạo, thì phần 3 được mong chờ.

Đêm bắt đầu với CM Punk phân cực đánh bại Satoshi Kojima ở vòng đầu tiên của Giải vô địch cúp Owen Hart nam. Punk đã bị la ó ở Canada, một trong những nơi đầu tiên bên ngoài Chicago mà anh ấy đã thi đấu kể từ khi trở lại.

Orange Cassidy, ứng cử viên hàng đầu cho giải Đô vật của năm, đã giành được danh hiệu AEW International trước Zack Sabre Jr., Katsuyori Shibata và Daniel Garcia. Một điểm nổi bật là Garcia thực hiện rất nhiều “môn thể thao giải trí” trong các trận đấu có sự góp mặt của các đô vật cừ khôi.

Triều đại của Cassidy kéo dài hơn 250 ngày. Bất cứ ai có thể truất ngôi anh ta?

Có sự căng thẳng trong trận đấu đồng đội 10 người xoay quanh The Elite vs. Câu lạc bộ Chiến đấu Blackpool khi các câu chuyện khác nhau xuất hiện. Eddie Kingston tiếp tục cạnh tranh với Claudio Castagnoli trong khi mâu thuẫn về việc chiến đấu với người bạn thân nhất của mình, Jon Moxley.

Elite, hợp tác với Tomohiro Ishii và Kingston, đánh bại BCC, Konosuke Takeshita và Shota Umino. Sự cạnh tranh giữa các phe phái vẫn chưa kết thúc, và có khả năng tất cả sẽ kết thúc bằng một trận đấu Blood and Guts.

XEM THÊM: WWE sáp nhập với Endeavour Group, giải thích

Cũng trong thẻ chính, MJF đã đánh bại Hiroshi Tanahashi để giữ danh hiệu AEW thế giới, Toni Storm đánh bại Willow Nightingale để giữ danh hiệu thế giới AEW nữ, và Sting, Darby Allin và Tetsuya Naito đánh bại Chris Jericho, Sammy Guevara và Minoru Suzuki.

Cuối cùng, “Cậu bé rừng xanh” Jack Perry đã lật ngược thế cờ sau thất bại trước nhà vô địch hạng nặng thế giới IWGP SANADA. Perry đã tấn công HOOK sau trận đấu, khiến cha của HOOK là Taz bị sốc và tức giận. Perry tập trung vào tiêu đề FTW HOOK.

Kết quả từ các thẻ Forbidden Gate:

Kết quả đầy đủ của thẻ AEW x NJPW Forbidden Door 2023

 • Bryan Danielson bảo vệ. Kazuki Okada
 • Sting, Darby Allin và Tetsuya Naito chắc chắn Chris Jericho, Sammy Guevara và Minoru Suzuki
 • Ospreay sẽ chiến đấu trở lại. Kenny Omega (c) cho danh hiệu hạng nặng IWGP Hoa Kỳ
 • Tony Storm (c) def. Willow Nightingale để giữ danh hiệu thế giới của phụ nữ AEW
 • The Elite (“Hangman” Adam Page, Matt Jackson và Nick Jackson), Eddie Kingston và Tomohiro Ishii chắc chắn Blackpool Fight Club (Jon Moxley, Wheeler Yuta và Claudio Castagnoli), Konosuke Takeshita và Shota Umino
 • SANADA (c) chắc chắn “Cậu bé rừng xanh” Jack Perry giữ đai hạng nặng thế giới IWGP
 • Cam Cassidy (c) def. Zack Sabre Jr., Katsuyori Shibata và Daniel Garcia để giữ danh hiệu AEW quốc tế
 • CM Punk def. Satoshi Kojima trong trận đấu ở vòng đầu tiên của Giải đấu Cúp Owen Hart Nam
 • MJF (c) chắc chắn Hiroshi Tanahashi để giữ danh hiệu thế giới AEW
 • Los Ingobernables de Japon (Shingo Takagi, Hiromu Takahashi và Bushi) chắc chắn Đế chế thống nhất (Kyle Fletcher, Jeff Cobb và TJP)
 • ảo tưởng chắc chắn Stu Grayson
 • Athena chắc chắn Billie Starkz trong trận đấu ở vòng đầu tiên của Giải đấu Owen Hart Cup Nữ
 • Đại sứ quán Mogul (Swerve Strickland, Toa Liona, Brian Cage và Bishop Kaun) chắc chắn CHAOS (Rocky Romero, Chuck Taylor và Trent Beretta) và El Desperado
 • Tom Lawlor def. ngoằn ngoèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *