Kết quả toàn bài Canelo Alvarez vs. Jermell Charlo: Canelo đi đến quyết định áp đảo Charlo

T-MOBILE ARENA, LAS VEGAS – Saul “Canelo” Alvarez đã từ chối lời đề nghị của Jermell Charlo để giành chức vô địch hạng nặng thứ hai khi anh ấy ghi được một chiến thắng quyết định nhất trí để giữ được danh hiệu hạng siêu trung bình không thể tranh cãi của mình.

Charlo hứa sẽ cung cấp cho Canelo tất cả những gì anh ấy có thể xử lý được nhưng anh ấy hoàn toàn không khiến ngôi sao lớn nhất của môn thể thao này phải lo lắng trong suốt 12 hiệp đấu một chiều.

Charlo đã có một ngọn núi đáng kể để leo lên bằng cách tăng hai hạng cân và từ bỏ vị thế siêu hạng bán trung không thể tranh cãi của mình cho trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Nhưng trò chơi quyền anh có một đẳng cấp rõ ràng và Charlo chưa sẵn sàng hoặc không sẵn lòng đối đầu với một trong những võ sĩ quyền anh giỏi nhất thế giới.

Charlo đã có một màn trình diễn thiếu sức sống khi Canelo lao về phía trước và hành hạ cơ thể đối thủ trong phần lớn thời gian của trận đấu, ghi bàn hạ gục ở hiệp bảy để mang đến kịch tính thực sự duy nhất của buổi tối.

Canelo đuổi theo Charlo và nhanh chóng nhận ra đối thủ của mình đã áp đảo. Khi Charlo dành phần lớn thời gian của trận đấu trong tư thế quay lưng vào dây, Canelo lao về phía trước và rời khỏi cơ thể, tung ra những cú đâm hiệu quả và thỉnh thoảng hạ cánh bằng những cú móc vào đầu.

Canelo không thể làm gì nhiều ngoài việc đi theo Charlo và tìm kiếm sơ hở để thực hiện những cú đánh uy lực. Cơ hội đó đến ở hiệp thứ bảy khi một cú đánh vào người được thực hiện bằng tay phải vào thái dương khiến Charlo khuỵu gối.

Sau đó, đó là trò chơi sinh tồn của Charlo.

Với việc người hâm mộ bỏ chạy ở những hiệp sau do bị dẫn trước không thể vượt qua, Canelo tỏ ra khó chịu trước việc Charlo từ chối giao chiến. Tỷ số phản ánh điều đó khi Canelo giành chiến thắng với tổng tỷ số 119-108, 118-109 & 118-109.

“Không ai có thể đánh bại Canelo này,” nhà vô địch nói. “Cinco De Mayo. Tôi sẽ quay lại và đấu với bất kỳ ai. Tôi không quan tâm.”

Canelo (59-2-2, 39 KO) lần thứ ba bảo vệ được danh hiệu hạng siêu trung không thể tranh cãi. Anh ấy thống nhất cả bốn danh hiệu lớn khi đánh bại Caleb Plant vào tháng 11 năm 2021.

Sau khi gặp thất bại khi thất bại trong nỗ lực tranh đai vàng hạng nhẹ trước Dmitry Bivol, siêu sao 33 tuổi hiện đã thắng ba trận liên tiếp và sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Sự lựa chọn hiển nhiên đối với nhiều người là một trận đấu lớn với nhà vô địch hạng bán trung không thể tranh cãi Terence Crawford. Tuy nhiên, Crawford phải tăng 21 pound để cuộc chiến diễn ra và anh ấy có thể tham gia vào một trận tái đấu tiềm năng với Errol Spence.

Các lựa chọn khác dường như là David Benavidez và anh trai của Jermell, Jermall Charlo.

Về phần Charlo, anh vẫn đang nắm giữ các chức vô địch IBF, WBA, WBC và có thể trở lại hạng cân 154 pound để bảo vệ các danh hiệu đó. Charlo gọi Crawford, nhưng sau màn trình diễn này, không đời nào Crawford sẽ quan tâm.

Đây là cách mọi chuyện diễn ra ở Las Vegas.

Tin tức thể thao sẽ cung cấp kết quả đầy đủ của Canelo vs. Charlo và trận đấu undercard từ Las Vegas bên dưới.

Kết quả toàn bài của Canelo Alvarez vs Jermell Charlo

  • Hàng thủ Canelo Alvarez. Jermell Charlo thông qua quyết định nhất trí. (119-108, 118-109 & 118-109) để giữ đai siêu trung bình không thể tranh cãi
  • Erickson Lubin vs. Jesus Ramos Jr. bằng quyết định nhất trí (115-113, 116-112 & 117-111)
  • Mario Barrios đánh bại. Yordenis Ugas thông qua quyết định nhất trí (117-108, 118-107 & 118-107) cho danh hiệu hạng bán trung WBC tạm thời
  • Elijah Garcia đánh bại. Armando Resendiz qua TKO hiệp 8 (1:23)
  • bào chữa cho Frank Sanchez. Scott Alexander qua TKO hiệp 4 (3:00)
  • Oleksandr Gvozdyk đánh bại. Isaac Rodrigues vượt qua. TKO vòng 2 (:54)
  • Terrell Gausha bảo vệ. KeAndrae Leatherwood thông qua quyết định đa số (78-74, 78-74 & 76-76)
  • Curmel Moton def. Ezequiel Flores qua TKO vòng đầu tiên (1:48)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *