Kết quả toàn bài của Jack Catterall vs. Jorge Linares khi ‘El Gato’ thắng UD trước nhà cựu vô địch ba hạng cân

M&S BANK ARENA, LIVERPOOL – Jack Catterall đã ghi được một chiến thắng quyết định nhất trí thoải mái trước cựu vô địch thế giới hạng nặng ba lần Jorge Linares để tiếp tục theo đuổi danh hiệu hàng đầu ở hạng siêu nhẹ.

Catterall (28-1, 13 KO) được ghi 117-111 trên một thẻ điểm và 116-112, có vẻ gần giống, trên hai thẻ khác.

Linares 38 tuổi (48-9, 29 KO) đã trở lại Vương quốc Anh với hy vọng lấy lại phép thuật từ những chiến thắng đáng nhớ trước Kevin Mitchell và Anthony Crolla.

Trên thực tế, ánh hào quang cũ vẫn còn rất ít, mặc dù sự thông minh thân thiện trên sân của cầu thủ người Venezuela đã giúp anh ta thoát khỏi rắc rối ngoại trừ khi Catterall đá anh ta một cách tồi tệ ở cuối hiệp 5.

Nhà vô địch WBC Regis Prograis đấu với Devin Haney trong trận đấu bom tấn nặng 140 pound vào tháng 12 và Catterall vẫn quan tâm đến trận tái đấu với cựu vô địch không thể tranh cãi Josh Taylor, người đã được trao chiến thắng quyết định chia đôi gây nhiều tranh cãi trong trận đấu vào tháng 2 năm 2022.

Cuộc chiến chống lại Taylor hoặc người chiến thắng trong Prograis vs. Haney có thể phải đợi cho đến khi Catterall tạo ra thứ gì đó hấp dẫn hơn sau một đêm mà anh ấy đã làm sai một chút nhưng lại không làm được gì nhiều để khiến nhịp tim đập nhanh hơn.

Linares hăng hái lao vào sân và cởi áo choàng để lộ áo sân nhà Liverpool – một hành động có thể nói là dũng cảm trong ngày derby Merseyside. Anh ta không thể chứng minh tuyên bố về ý định này khi Catterall bắt đầu thực hiện vòng quay ngân hàng sau cú đánh thuận tay trái của mình.

Cựu chiến binh đã giữ được phong độ của mình, phần lớn tránh bị trừng phạt liên tục và tung ra những cú đấm mà không hạ cánh được điều gì đáng kể. Điều đáng buồn là anh ấy trông vẫn đủ tốt để thực hiện nhiều công việc như thế này ở góc sân khách, nhiều quả phạt đền hơn mà một nhà vô địch vĩ đại không cần phải gánh chịu.

Những đêm đáng nhớ của anh ở Anh trước đây đã mang đến cho Linares sự hoan nghênh nhiệt liệt khi anh không thường xuyên hoàn thành công việc, chẳng hạn như một cú đánh chắc chắn mà Caterall đã giành được ở hiệp thứ năm. Đáp trả là một pha phối hợp khiến đội khách không thể sánh bằng.

Khi hiệp đấu còn 25 giây, Catterall tính toán một cú đột ngột sang trái vào hàm và Linares rút lui về phía sợi dây trên chân spaghetti. Anh nhìn vào vòng tròn và góc nhanh chóng chườm đá lên phần sưng tấy của mình.

Catterall được đóng hộp để tôn trọng những gì Linares có thể đào sâu từ trí nhớ cơ bắp của anh ấy khi có thêm một chút mối hận thù. Điều đó xảy ra vào những giây phút cuối cùng của hiệp bảy khi tay vợt 30 tuổi bị Linares đâm và đáp trả bằng một hai hai.

Linares bận rộn hơn ở phút thứ tám nhưng đã kịp phản công khi anh ấy thực hiện một cú đánh lớn bên phải, và hiệp đấu kết thúc với việc Catterall một lần nữa đặt chân xuống.

Anh ta tiếp tục đấm với sức mạnh lớn hơn cho đến tiếng chuông cuối cùng mà Linares đã chiến đấu một cách tự hào khi nghe được. Võ sĩ quyền anh vĩ đại sẽ không cần phải trả lời chuông lần nữa khi Catterall tiếp tục với công việc vạch ra con đường tiến lên phía trước. Người ta hy vọng rằng con đường sẽ dẫn đến Taylor sớm hơn.

Dưới lá bài, Reece Bellotti (17-5, 14 KO) đã trở thành hai nhà vô địch Khối thịnh vượng chung hạng nặng, ngăn chặn Aqib Fiaz (12-1, 1 KO), người bạn ổn định của Catterall dưới sự huấn luyện của Jamie Moore, để giành lấy chiếc đai hạng siêu lông còn trống.

Cựu tuyển thủ nghiệp dư của Team GB, Peter McGrail đã cải thiện thành 8-0 (5 KO) bằng chiến thắng quyết định nhất trí và có cấu trúc rõ ràng trước Fran Mendoza người Colombia bất bại trước đó (17-1, 7 KO).

XEM: Catterall vs. Linares, độc quyền trực tiếp trên DAZN

Kết quả toàn bài Jack Catterall vs Jorge Linares

  • Jack Catterall đánh bại. Jorge Linares (UD 12); siêu nhẹ
  • Reece Bellotti bảo vệ. Aqib Fiaz (TKO 8) để giành chức vô địch hạng siêu lông Khối thịnh vượng chung còn trống
  • Bảo vệ Peter McGrail. Fran Mendoza (UD 10); lớp học siêu bantam
  • Khaleel Majid đánh bại. Tom Farrell (TKO 6/8); siêu nhẹ
  • Hàng phòng ngự của Campbell Hatton. Jamie Sampson (DQ 8); siêu nhẹ
  • Paddy Lacey đánh bại. Owen Kirk (KO 1); cân nặng trung bình
  • Muhammad Mustafa Ali đánh bại. Giulio Commerso (PTS 6); lớp học siêu bantam
  • William Crolla đánh bại. Martin Shaw (TKO 1); hạng siêu hàn
  • Jack Turner sống sót. Adam Yahaya (KO 1); hạng bantam

Xem trận đấu Jack Catterall vs Jorge Linares

Lãnh thổ kênh truyền hình Phát sóng trực tiếp
Hoa Kỳ DAZN
Canada DAZN
Vương quốc Anh và Ireland DAZN 1 HD DAZN
Châu Úc DAZN

Thẻ chiến đấu Jack Catterall vs Jorge Linares có sẵn thông qua DAZN. Nền tảng phát trực tuyến cũng có sẵn dưới dạng kênh Sky 429 dành cho người hâm mộ ở Vương quốc Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *