Kết quả toàn thẻ Jaron Ennis vs. Roiman Villa: ‘Boots’ gửi thông điệp tới Errol Spence Jr., Terence Crawford

Với Vergil Ortiz Jr. phải ngồi ngoài vì một căn bệnh rõ ràng, Jaron Ennis đã được chú ý đầy đủ vào thứ Bảy. Welterweight, người đang tìm kiếm một danh hiệu chống lại người chiến thắng Errol Spence Jr. so với Terence Crawford, đã gửi một thông điệp rõ ràng tới giới tinh hoa của sư đoàn.

Ennis lần đầu tiên bảo vệ thành công đai hạng cân hàn tạm thời IBF, đánh bại Roiman Villa bằng loại trực tiếp ở vòng đầu tiên.

Sau đó, anh ta gọi cho Spence và Crawford, nói rằng anh ta là người tiếp theo. Nếu không, anh ấy sẽ rất vui khi đối đầu với Eimantas Stanionis, nhà vô địch hạng cân WBA (Thường), người sẽ đối đầu với Ortiz vào cuối tuần này.

Ennis bắt đầu với chủ đề mở đầu của WWE Superstar Undertaker ở lối vào của anh ấy. Đó là một dấu hiệu của những điều sắp tới.

Ennis bắt đầu hiệp đầu tiên nóng bỏng, tung nhiều cú đâm vào người. Anh ấy là một bác sĩ phẫu thuật khi anh ấy di chuyển quanh sân và sử dụng mọi thứ trong kho vũ khí của mình để khiến Villa gục ngã. Những đường cắt trên và những pha phối hợp đập vào mặt Villa. Villa đã cố gắng hạ cánh một số kết hợp của riêng mình, nhưng ngay cả khi anh ấy đang ở trên bờ vực của dây thừng, Ennis vẫn không ngừng hạ cánh.

XEM THÊM: Mọi thứ bạn cần biết về Errol Spence Jr. đấu với Terence Crawford

Ennis đã thể hiện khả năng di chuyển bằng đầu tuyệt vời ở Hiệp 2 và né được mọi cú sút mà Villa cố gắng thực hiện. Ennis đã chiến đấu xuyên qua hàng thủ của Villa, sau đó tung ra những cú đâm nhanh và những cú sút cơ thể. Cuộc chiến giống như một buổi đấu khẩu ở nhiều nơi khác nhau khi Ennis đấu với Villa. Ennis đã mở đầu Hiệp 3 bằng cách hạ gục hơn 40 cú đấm.

Villa tấn công mạnh trong hiệp thứ ba, nhưng Ennis đã trở lại lối chơi phòng ngự chắc chắn để ngăn chặn động lực. Ennis chuyển đổi giữa tấn công vào cơ thể và đầu vì cả hai đều sơ hở. Ở hiệp 4, Ennis tiếp đất bằng một cú sút trúng người và Villa đã không bảo vệ được mình.

Khi nghĩ rằng mình đã có một cú đánh tốt, Ennis lắc đầu và cười.

Cú đánh hay nhất của Villa trong trận đấu là cú đánh gãy đầu Ennis ở hiệp thứ năm. Nó không hoàn thành công việc.

Ennis đã đẩy Villa trở lại giữa hiệp khi anh ấy sử dụng tốc độ tay của mình để tạo lợi thế cho mình. Những pha ra đòn tiếp tục diễn ra và Villa không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giữ chân Ennis. Những cú đánh tay trái và cơ thể của Ennis nối liền nhau, và Villa cố gắng chống lại cơn đau.

Ở hiệp 6, Ennis thực hiện một cú móc hiểm hóc để chống lại những cú sút khó của Villa. Cả hai đều dỡ hàng. Đó là hiệp đấu hay nhất của Villa cho đến thời điểm đó.

Ennis đã chơi sát nút ở Hiệp 7. Anh ta tung những cú sút thẳng vào ngực Villa và khiến Villa bị thương bằng những cú húc đầu khi anh ta tiếp tục tấn công. Tay của Ennis thả xuống khi anh cảm thấy thoải mái.

Các cú móc phải và trái tiếp đất ở Vòng 8. Góc của Villa yêu cầu anh ấy lắng nghe, nếu không họ sẽ gọi trận đấu. Ennis đánh bại Villa với tỷ số 76-19 ở Vòng 6-8.

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với Villa ở Vòng 10. Ennis thực hiện một pha phối hợp và một cú sút cuối cùng khiến đối thủ của anh ta bị hạ gục. Trọng tài đã sẵn sàng bắt đầu trận đấu khi Villa tiếp đất. Đây là lần đầu tiên Villa bị loại trong sự nghiệp.

Nhìn chung, Ennis đã hạ cánh được 227 trong số 622 cú đánh (36%), với 164 cú sút thành công. Villa đã thắng 65 trong số 481 cú sút (14%). Ennis đã giành được chiến thắng loại trực tiếp thứ 28 của mình.

Hầu tước Taylor đã đánh bại Yoelvis Gomez bằng quyết định nhất trí (96-93, 96-93, 99-90) trên thẻ phụ. Edwin De Los Santos bắt đầu ván bài chính bằng cách đánh bại Joseph Adorno bằng quyết định nhất trí (99-91, 100-90, 100-90).

Tin tức thể thao cung cấp đầy đủ kết quả trận Ennis vs. Biệt thự.

Kết quả toàn thẻ Jaron Ennis vs Roiman Villa

  • Jaron Ennis (c) def. Roiman Villa vượt qua KO ở hiệp thứ 10 (1:27) để tranh đai hạng cân IBF tạm thời.
  • Hầu tước Taylor def. Yoelvis Gomez bằng quyết định nhất trí (96-93, 96-93, 99-90).

  • Edwin De Los Santos phòng thủ. Joseph Adorno bằng quyết định nhất trí (99-91, 100-90, 100-90).

  • Chung kết Euri Cedeno. William Townsel qua TKO vòng đầu tiên.
  • hậu vệ Steven Torres. James Evans qua TKO vòng 3.
  • Dwyke Flemming Jr. chắc chắn. Henry Rivera qua TKO vòng 3.
  • Ismail Muhammad chắc chắn. Parker Bruno qua TKO vòng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *