Kết quả trực tiếp, cập nhật, highlight Giải vô địch thể dục dụng cụ thế giới của Simone Biles ở vòng chung kết 2023

Simone Biles có cơ hội làm nên lịch sử thể dục dụng cụ. Với một huy chương khác tại Giải vô địch Thể dục dụng cụ Thế giới, cô sẽ trở thành vận động viên thể dục được trang trí đẹp nhất mọi thời đại.

Huy chương là điều dễ dàng đối với một vận động viên thể dục như Biles. Anh ấy đang trên đà giành được vàng, danh hiệu thứ sáu chung cuộc của anh ấy tại Thế giới, sẽ lập kỷ lục về nhiều danh hiệu nhất tại cuộc thi.

Cô về nhất trong cuộc thi vòng loại và có tổng điểm cao nhất trong trận chung kết đồng đội nữ, nơi Hoa Kỳ mang về kỷ lục huy chương vàng đồng đội thứ bảy liên tiếp.

Mặc dù điểm của cô ấy trong trận chung kết đồng đội thấp hơn khoảng 1/10 điểm so với điểm vòng loại của cô ấy, nhưng Biles đã loại bỏ đáng kể khó khăn trong thói quen vault của cô ấy để ưu tiên thực hiện do chấn thương của đồng đội Hoa Kỳ Joscelyn Roberson.

Lần này, Biles có những vận động viên thể dục khác phải lo lắng, chẳng hạn như Rebeca Andrade của Brazil, Melanie de Jesus dos Santos của Pháp và đồng đội người Mỹ Shilese Jones.

Andrade đã có một bước nhảy vọt giữa vòng loại toàn năng và trận chung kết đồng đội, ghi được nửa điểm cao hơn khi Brazil giành được huy chương bạc lịch sử trong trận chung kết đồng đội. Mặc dù nghe có vẻ không giống nhưng Andrade gần như nguy hiểm như một đối thủ. Rốt cuộc, anh ấy đã mang về huy chương vàng toàn năng trong Giải vô địch thế giới năm ngoái.

XEM THÊM: Xem trực tiếp Giải vô địch Thể dục dụng cụ Thế giới trên Fubo (dùng thử miễn phí)

de Jesus dos Santos xuất hiện và xuất hiện trong trận đấu cuối cùng của đội. Anh ấy đạt điểm tổng thể cao thứ ba, cao hơn hai điểm tổng thể so với điểm vòng loại của anh ấy. Cô ấy không gặp khó khăn như Biles nhưng biết cách thể hiện trong những thời điểm khó khăn.

Người Mỹ thứ hai tranh tài trong trận chung kết là Jones, và Shi có thể bay được không. Cô ấy không có thành tích cá nhân tốt nhất trong trận chung kết đồng đội, nhưng cũng giống như Biles, cô ấy sẽ không phải chịu thêm áp lực khi một đồng đội bị thương ở đây. Jones đã giành được huy chương bạc toàn năng tại Thế giới năm ngoái và có cơ hội lớn để giành huy chương một lần nữa.

Nếu Biles thể hiện như mọi khi, với sức mạnh và sự kiên định, thì cô ấy sẽ dễ dàng giành được huy chương vàng và chính thức trở thành người giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay. Nhưng nếu cuộc thi này giống như trận chung kết của đội, người hâm mộ có thể mong đợi một số kịch tính và thất vọng trên bục vinh quang.

XEM THÊM: Simone Biles có thể là vận động viên thể dục được trang trí đẹp nhất tại giải vô địch thế giới

Kết quả trực tiếp Giải vô địch thể dục dụng cụ thế giới, những điểm nổi bật từ trận chung kết toàn nữ

Bản tin thể thao theo dõi kết quả trực tiếp và cập nhật từ các trận chung kết toàn năng dành cho nữ tại Giải vô địch Thể dục dụng cụ Thế giới. Việc đưa tin sẽ bắt đầu vào khoảng 12:30 trưa theo giờ ET.

Cách xem trận chung kết toàn nữ Giải vô địch thể dục dụng cụ thế giới

  • Thời gian: 1:30 chiều ET
  • kênh truyền hình: NBC (trình diễn encore)
  • Phát sóng trực tiếp: Con công, Fubo

Cuộc thi toàn năng dành cho nữ của Giải vô địch Thể dục dụng cụ Thế giới chủ yếu là một sự kiện phát trực tuyến. Trận chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên Peacock trong khi NBC sẽ phát sóng lại cuộc thi vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 10. Fubo, cung cấp bản dùng thử miễn phí, sẽ phát trực tuyến các phần của cuộc thi xuất hiện trên NBC và CNBC, sẽ phát sóng lại trận chung kết đồng đội nữ vào Chủ nhật, ngày 8 tháng 10.

Lịch thi đấu Giải vô địch thể dục dụng cụ thế giới 2023

Dưới đây là những điều cần biết khi xem các sự kiện tại Giải vô địch Thể dục dụng cụ Thế giới.

Ngày Sự kiện Thời gian và) Kênh/Luồng trực tiếp
Thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 Phụ nữ xung quanh 1giờ 30 phút tối Con công
Thứ Bảy, ngày 7 tháng 10 Giai đoạn cuối cùng của thiết bị – Ngày 1 8 giờ sáng Con công
Chủ nhật, ngày 8 tháng 10 Chung kết thiết bị – Ngày 2 8 giờ sáng Con công
Chung kết đồng đội nữ* giữa trưa CNBC, Fubo
Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 Trận chung kết nữ* giữa trưa NBC, Fubo

* Hiệu suất mã hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *