Khắc cúp Stanley: Golden Knights trở thành đội đầu tiên có tên trên chiếc cúp trước lễ hội mùa hè

Golden Knights đã làm nên lịch sử vào tháng 6, giành được Cúp Stanley đầu tiên của nhượng quyền thương mại chỉ sáu năm sau khi gia nhập NHL.

Bây giờ, câu lạc bộ đang làm nên lịch sử một lần nữa.

Vegas là đội đầu tiên giành được Cúp Stanley trước khi bắt đầu chuyến du đấu mùa hè với các bữa tiệc và lễ hội. Thay vì đợi cho đến khi mùa giải bắt đầu, câu lạc bộ đã chọn ghi tên trên chiếc cúp chưa đầy một tháng sau khi nâng cao nó.

Quá trình này mất một thời gian, nhưng tất cả các hình chạm khắc dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào Thứ Bảy, ngày 8 tháng 7. Sau đó, tất cả các cầu thủ và huấn luyện viên không còn được tận hưởng ngày của họ với chiếc cúp Stanley nữa.

Hiện tại vẫn chưa rõ ai sẽ nhận được Cúp Stanley đầu tiên, tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Bruce Cassidy dự kiến ​​sẽ mang Cúp Stanley đến một trường tiểu học ở Milton, Mass. vào Thứ Năm, ngày 13 tháng Bảy.

Tuy nhiên, khi mỗi người chơi được kỷ niệm ngày đặc biệt của mình, tên của họ sẽ được khắc trên chiếc cốc bạc, nhờ vào quyết định của văn phòng chính Vegas.

XEM THÊM: Những điểm nổi bật từ cuộc diễu hành Cúp Stanley của Hiệp sĩ vàng

Cúp Stanley thường được khắc khi nào?

Cúp Stanley thường diễn ra trong chuyến du đấu mùa hè trước, với mỗi cầu thủ trong đội chiến thắng sẽ có một ngày với chiếc cúp để ăn mừng cùng bạn bè và gia đình.

Trước khi mùa giải tiếp theo bắt đầu, những cái tên đó sẽ được khắc trên cúp Stanley vào tháng 9.

Làm thế nào để họ thêm tên vào Stanley Cup?

Louise St. Jacques là người đứng sau công việc chạm khắc ngày nay.

Những người thợ bạc ở Montreal bắt đầu quá trình này vào năm 1988, đánh dấu thế hệ thứ tư của những người thợ chạm khắc Cúp Stanley. Anh ấy đã sử dụng một khuôn tô — một khuôn khác nhau cho mỗi chữ cái, số và ký hiệu — cùng với một chiếc búa để đặt từng tên lên cốc theo cách thủ công. Quá trình này mất 10 ngày để hoàn thành.

XEM THÊM: Gặp gỡ chủ sở hữu Golden Knights Bill Foley

Nếu một lỗi xảy ra, nó không được sửa chữa. Thay vào đó, nó nằm trên cốc. Ví dụ: chức vô địch New York Islanders năm 1980–81 có tên đội bị viết sai thành “Ilanders”.

Có bao nhiêu cái tên trong Stanley Cup?

Tổng cộng, đã có hơn 3.300 cái tên xuất hiện trên Stanley Cup, với hơn 2.300 cái tên hiện tại.

Mỗi đội dự giải được thêm tối đa 52 tên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *