Ký kết và giao dịch Damon Severson: Người bảo vệ ác quỷ chuyển đến Blue Jackets, ký hợp đồng 8 năm với Columbus

Áo khoác xanh GM Jarmo Kekelainen đã không lãng phí thời gian để nâng cấp dòng màu xanh lam của Columbus vào mùa giải này.

Hai ngày sau khi có được người bảo vệ Ivan Provorov từ Flyers, Blue Jackets đã hoàn thành thỏa thuận ký kết và trao đổi với Ác quỷ để lấy người bảo vệ Damon Severson.

Cầu thủ 28 tuổi đã trượt băng trong 81 trận mùa này cho New Jersey, ghi 7 bàn thắng và 26 pha kiến ​​​​tạo cho 33 điểm. Anh ấy đã tạo ra 115 cú cản phá, đứng thứ ba trong đội, trong khi đạt trung bình 19:57 thời gian mỗi trận.

XEM THÊM: Lịch thi đấu, các kênh truyền hình và phát trực tiếp Stanley Cup 2023

Thỏa thuận đưa một trong những đại lý miễn phí đang chờ xử lý ra khỏi hội đồng quản trị vào mùa hè này. Severson đã được thiết lập để trở thành một đặc vụ tự do không hạn chế vào ngày 1 tháng 7, nhưng thay vào đó, anh ấy đã tìm được một ngôi nhà dài hạn mới ở Columbus.

Chi tiết thương mại Damon Severson

  • Áo khoác xanh nhận được: Damon Severson
  • Satan nhận được: Chọn vòng ba năm 2023

Blue Jackets đã gửi lượt chọn ở vòng thứ ba cho Quỷ để lấy Severson. Đội có thể đợi cho đến khi anh ấy đạt được đại lý miễn phí vào tháng 7 và ký hợp đồng với anh ấy sau đó, nhưng Columbus đã có được anh ấy trước khi anh ấy tung ra thị trường mở.

Severson là một trong những hậu vệ bị đánh giá thấp nhất trong giải đấu. Anh ấy yêu thích phân tích, nghĩa là anh ấy là người có những chỉ số cơ bản tốt hơn những gì mà bài kiểm tra mắt không thường xuyên cho biết.

Ở khả năng tốt nhất của mình, anh ấy là một vận động viên chạy bộ và nhà phân phối puck ưu tú, người có thể ở trong khu vực của mình. Severson đôi khi có xu hướng ho ra tiếng, nhưng anh ta nên giúp thúc đẩy hành vi phạm tội phía sau Zach Werenski trên vạch xanh Columbus. Anh ấy sẽ chơi ở vị trí top 4 bên cánh phải, có lẽ bên cạnh Werenski hoặc Provorov.

Chi tiết hợp đồng Damon Severson

Severson đã ký một hợp đồng 8 năm trị giá 50 triệu đô la. Hợp đồng của anh ấy có AAV trị giá 6,25 triệu đô la.

Thỏa thuận này khiến anh ta trở thành người bảo vệ được trả lương cao thứ hai bởi AAV, chỉ sau Werenski và Áo khoác xanh được trả lương cao thứ tư sau Werenski, Patrik Laine và Johnny Gaudreau.

Hợp đồng của anh ấy có điều khoản cấm mua bán đầy đủ trong bốn năm đầu tiên, sau đó là điều khoản cấm mua bán được sửa đổi cho phần cuối. Severson sẽ là đại lý miễn phí không hạn chế vào năm 2031.

Đăng ký và giao dịch là gì?

Các dấu hiệu và giao dịch không phổ biến trong NHL như trong các môn thể thao khác, nhưng chúng thỉnh thoảng vẫn xảy ra.

Ký kết và giao dịch trong NHL là khi một đại lý tự do đang chờ xử lý và đội của họ đồng ý với một hợp đồng mới, sau đó người chơi được chuyển đến một câu lạc bộ khác.

Nhóm làm điều này để tối đa hóa khả năng kết nối. Các đại lý miễn phí chỉ có thể ký hợp đồng tối đa bảy năm, trong khi người chơi có thể ký gia hạn tám năm với đội nắm giữ quyền của họ, sau đó được giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *