Kỷ lục toàn thắng về bóng mềm Oklahoma: The Sooners đang có kỷ lục 48 trận khi tham gia Women’s College World Series

Tám đội vẫn sẽ tham gia Women’s College World Series, nhưng một đội đã ở trong một hạng của riêng mình trong mùa giải này. Oklahoma mới chỉ thua một trận trong mùa giải này và dẫn trước Oklahoma City với bàn thắng cuối cùng của Sooners.

Oklahoma gần như phải chia sẻ chuỗi trận thắng dài nhất trong lịch sử bóng mềm Division I. Đội Sooners đã thất bại một trận trước Clemson ở giải siêu khu vực, nhưng Kinzie Hansen đã vượt qua ba đường chạy về nhà để kéo dài trận đấu. Oklahoma sau đó sẽ kết thúc chiến thắng trong các hiệp phụ.

Mặc dù một trận thua sẽ không loại bỏ các Sooners ngay lập tức, nhưng nó sẽ khiến đội không có vị trí riêng trong lịch sử. Trận đấu vẫn đánh dấu sự thay đổi đột ngột so với phong độ chói sáng tuyệt đối đã định hình nên mùa giải của Oklahoma.

XEM THÊM: Xem Sê-ri Thế giới Đại học Nữ với Fubo (dùng thử miễn phí)

Dưới đây là những con số bạn cần biết về sự thống trị của Oklahoma trên viên kim cương khi Giải Thế giới dành cho các trường đại học dành cho nữ bắt đầu.

Mùa giải thống trị của bóng mềm Oklahoma, bởi những con số

Một số con số từ mùa giải của Oklahoma đã gây sốc.

56-1

Các Sooners tham gia Women’s College World Series 56-1. Trận thua duy nhất của họ diễn ra vào tháng Hai trước Baylor, trận thua 4-3 vẫn là trận duy nhất ngăn cản Oklahoma có cơ hội ở một mùa giải hoàn hảo.

48 trận thắng liên tiếp

Kỷ lục 48 trận đánh của Oklahoma là dài nhất trong lịch sử bóng mềm Division I, vượt qua mốc 47 trước đó do Arizona thiết lập trong các mùa giải 1996 và 1997. Sau trận thua Baylor ngày 19 tháng 2, Sooners đã thắng 13 trận tiếp theo với tỷ số cách biệt trong năm lượt chạy trở lên .

1,00 đội ERA

Không có đội nào tiến gần đến việc chạm vào 1,00 ERA hoàn hảo của Oklahoma trong mùa giải này. Đó là điều khiến nỗ lực của Clemson trong trận đấu thứ hai của siêu khu vực trở nên ấn tượng. ERA đội 1,48 của Tennessee đứng thứ hai trong số tất cả các trường thuộc Phân khu I.

32 lần đóng cửa

Sooners đã ghi được 32 lần tắc bóng trong 57 trận. Con số này nhiều hơn 8 trận so với bất kỳ đội nào khác trong nước, với 24 trận của Đại học Boston trong 62 trận tiếp theo trong danh sách. Oklahoma đã đánh bại các đối thủ của mình trong 56% số trận đấu của mình, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu thấy nhiều hơn nữa ngay cả khi cuộc thi đang nóng lên trong Giải Thế giới dành cho các trường đại học dành cho nữ.

trung bình đánh bóng .372

Mức trung bình 0,372 của Oklahoma là một thế giới khác so với phần còn lại của đất nước. AVG .336 của UCLA đứng thứ hai trên toàn quốc và phần còn lại của top 10 có AVG trong khoảng từ 0,324 đến 0,333. Các Sooners ngày càng dẫn đầu bảng xếp hạng với khả năng tấn công vượt trội nhất quốc gia.

XEM THÊM: Chia nhỏ lĩnh vực Sê-ri Thế giới Đại học dành cho Nữ

Chuỗi chiến thắng dài nhất trong lịch sử bóng mềm NCAA

Oklahoma không xa lạ gì với những vệt lố bịch. Các nhà đương kim vô địch chịu trách nhiệm về bốn trong số năm kỷ lục dài nhất trong lịch sử bóng mềm Division I, với bốn kỷ lục ít nhất 40 trận kể từ năm 2019. Với 48 trận thắng, kỷ lục hiện tại của họ là dài nhất, vượt qua Arizona.

Đây là danh sách các chuỗi trận thắng dài nhất trong lịch sử bóng mềm Division I, bao gồm các chuỗi trận kéo dài nhiều mùa giải.

Chiến thắng liên tiếp Trường học năm
48 trò chơi Đồng ý 2023
47 trò chơi arizona 1996-97
41 trò chơi Đồng ý 2019
40 trò chơi Đồng ý 2021-22
40 trò chơi Đồng ý 2020-21
38 trò chơi phía Nam Carolina 1997
37 trò chơi Florida 2008
37 trò chơi Đại học Princeton 1996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *