Larry Collmus là ai? Khám phá tiếng nói của Kentucky Derby trên NBC

“Họ sẽ chạy trong trận Derby Kentucky!”

Thứ bảy đầu tiên của tháng năm mang những từ nổi tiếng đó đến tai chúng ta hàng năm. Đó là một phần của truyền thống lâu đời từ sự kiện thể thao lâu đời nhất nước Mỹ –– với năm 2023 mang đến cho chúng ta trận Derby Kentucky lần thứ 149.

Vì vậy, những từ quen thuộc, sự kiện quen thuộc, quần áo quen thuộc và giọng nói mang tính biểu tượng –– cũng quen thuộc. Ai đứng sau micrô trong hai phút của cuộc đua? Ai đóng vai trò là nhạc nền cho một trong những sự kiện lớn nhất trong lịch thể thao?

Người ta thường nói rằng những người thông báo không phải là lý do khiến người ta xem một sự kiện, nhưng tiếng nói của Kentucky Derby chắc chắn đáng để lắng nghe.

XEM THÊM: Ai sẽ thắng trận Derby Kentucky? Ngựa, tỷ lệ cược, chuyên gia chọn và hơn thế nữa cho cuộc đua Triple Crown năm 2023

Sporting News giới thiệu với bạn giọng nói của Triple Crown trên NBC, Larry Collmus.

Larry Collmus là ai?

Năm đó là năm 2011 và lịch được đặt vào tháng Tư, cầu xin chuyển sang tháng Năm. Khi câu chuyện diễn ra, Collmus ổn định thói quen quen thuộc, sẵn sàng gọi các cuộc đua ngựa ở Hallandale, Florida.

Có rất nhiều bài hát được viết và những tiêu chuẩn khác trong văn hóa đại chúng xoay quanh một điểm. Một cuộc điện thoại. Chúng tôi hiếm khi tin rằng một cái gì đó sẽ xảy ra với chúng tôi.

Đối với Collmus, giấc mơ của anh ấy nằm ở phía bên kia của cuộc điện thoại đó. Một giám đốc điều hành của NBC đã đề nghị cho anh ta vị trí gọi trận Kentucky Derby kể từ khi phát thanh viên trước đó –– Tom Durkin –– từ chức. Phần còn lại là lịch sử. Kể từ ngày tháng Tư đó, Collmus đã trở thành tiếng nói của Giải vô địch thế giới Triple Crown và Breeders’ Cup trên NBC.

Collmus bắt đầu kêu gọi các cuộc đua vào năm 1985 ở tuổi 18 với tư cách là trợ lý trước khi trở thành phát thanh viên đua ngựa trẻ nhất quốc gia vào năm 1987 sau khi hạ cánh ở Alabama. Người phát thanh viên đã nhảy một chút trước khi chuyển sang vòng đua lớn vào mùa hè năm 1994. Collmus được bổ nhiệm làm phát thanh viên tại Công viên Monmouth ở New Jersey –– điều này sau đó khiến anh ấy được mệnh danh là người phát biểu cuộc đua tại Churchill Downs vào năm 2014. Kể từ đó, anh ấy đã là giọng nói chính thức của ca khúc, và được phát sóng cho Kentucky Derby.

XEM THÊM: Bốc thăm & tỷ lệ cược sau trận Kentucky Derby 2023

Cuộc đua của Larry Collmus

Trong suốt sự nghiệp của mình, Collmus đã có được vị trí hàng đầu trong lịch sử –– gọi chiến thắng Triple Crown lịch sử trước American Pharoah và Justify, trong số nhiều cuộc đua tuyệt vời khác.

Vào năm 2022, Collmus là tiếng nói cho chiến thắng không tưởng của Rich Strike với tư cách là người chơi cự ly xa thứ hai giành chiến thắng trong trận Derby. Kênh YouTube của NBC có một cái nhìn hậu trường về các gian hàng khi cuộc đua diễn ra với kết luận khó có thể xảy ra.

Mặc dù được biết đến với những khoảnh khắc đó, Collmus có lẽ được biết đến nhiều nhất với cuộc đua vui nhộn tại Công viên Monmouth vào năm 2010 giữa những con ngựa, “My Wife Knows Everything” và “My Wife Knows nothing”.

Bạn có thể xem thêm những khoảnh khắc đẹp nhất của Collmus trong gian hàng bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *