Lễ kỷ niệm bóng mềm Oklahoma: Tại sao các Sooners ‘không hối tiếc’ về những phản ứng lớn đối với những khoảnh khắc nhỏ

Khi Jayda Coleman cố tình dẫn trước ở hiệp thứ chín trong trận bán kết Giải nữ đại học thế giới với Stanford, tay đấm trung phong của Oklahoma đã vung gậy ăn mừng.

Điều đó đã thu hút sự quan tâm của một số người hâm mộ khi xem Sooners trong College World Series. Đó là một lễ kỷ niệm lớn đối với các Hồng y, những người đã cố tình đưa người chạy vào góc với hai lần vượt lên dẫn trước.

Tuy nhiên, hóa ra Coleman đã không ăn mừng chuyến đi. Anh ấy đang ăn mừng người đánh tiếp theo. Tiare Jennings nhân đôi cách biệt để đưa Oklahoma dẫn trước 4-2, tỷ số sẽ giữ nguyên khi Jordy Bahl đánh bại Stanford ở vị trí dẫn đầu trong phần chín để đưa Sooners vào chung kết.

Thật khó để không chú ý cách Oklahoma ăn mừng … mọi thứ. Cho dù đó là đi bộ hay homer, nếu điều gì đó tích cực xảy ra, du khách sẽ ăn mừng cuồng nhiệt. Trong khi một phần của điều này là văn hóa bóng mềm — ghế bóng mềm có xu hướng to hơn bóng chày — phần khác là Sooners là ai.

XEM THÊM: Oklahoma có thể tham gia danh sách độc quyền các nhà vô địch ba than bùn

Oklahoma đang có chuỗi thành tích lịch sử — 51 trận trước trận đấu với Bang Florida hôm thứ Tư. Khi một đội giành được nhiều chuỗi thắng, chiến thắng có thể trở thành học thuộc lòng. Cứng rắn. nhạt nhẽo Nhưng lễ kỷ niệm của Oklahoma đảm bảo chiến thắng là bất cứ điều gì ngoài nhạt nhẽo.

Tại sao Oklahoma ăn mừng rất nhiều?

Có một câu trả lời đơn giản cho lý do tại sao các Sooner lại ăn mừng thường xuyên như vậy: Đó là danh tính của họ.

“Một điều tôi nói với những người này là … bạn không được phép hối tiếc về năng lượng và sự ăn mừng mà bạn có bởi vì những người phụ nữ đã làm việc rất chăm chỉ để đến được đây, nhưng vẫn bị đánh giá vì điều đó,” Huấn luyện viên Patty Gasso của Oklahoma nói, theo USA Today.

“Đó là cách chúng tôi thi đấu, và đó là điều mà đám đông thích thú. Hoặc bạn không. Bạn có thể thích hoặc không, nhưng chúng tôi sẽ không xin lỗi vì những người chơi này biết trận đấu và ăn mừng nó đúng cách.”

XEM THÊM: Huấn luyện viên bóng mềm Patty Gasso của Oklahoma kiếm được bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *