Lịch sử Duke vs. Notre Dame: Blue Devils, Ireland gặp lại nhau để tranh chức vô địch bóng chuyền nam NCAA

Duke và Notre Dame tiến tới chức vô địch quốc gia bóng chuyền nam NCAA Division I với những chiến thắng gay cấn trong hiệp phụ trong trận bán kết hôm thứ Bảy.

Liệu trận tranh chức vô địch hôm thứ Hai có kết thúc thêm giờ nữa không?

Duke (16-2) là hạt giống hàng đầu và đang tìm kiếm chức vô địch quốc gia đầu tiên kể từ năm 2014. Notre Dame (13-2), hạt giống số 1. 3, cố gắng giành chức vô địch bóng chuyền quốc gia đầu tiên trong lịch sử trường học.

XEM THÊM: Xem trực tiếp giải đấu lacrosse NCAA với Fubo (dùng thử miễn phí)

Quỷ xanh đã từ chối danh hiệu đầu tiên của người Ireland trong lần gặp trước. Đây là lịch sử của các trò chơi vô địch liên trường:

Lịch sử vô địch quốc gia Duke vs. Notre Dame

Đây là lần thứ ba Quỷ xanh và Ireland gặp nhau ở giải vô địch quốc gia. Hai trận đầu tiên là trận thắng 6-5 trong hiệp phụ cho Duke vào năm 2010 và trận thắng 11-9 của Blue Devils vào năm 2014.

Huấn luyện viên John Danowski của Duke tiếp quản chương trình vào năm 2006. Ông cũng đã dẫn dắt Duke đến chức vô địch quốc gia vào năm 2013 với chiến thắng 16-10 trước Syracuse.

Huấn luyện viên của Notre Dame, Kevin Corrigan, đang ở mùa giải thứ 34 với người Ireland. Anh ấy đã dẫn dắt Notre Dame đến chức vô địch quốc gia vào năm 2010 và 2014.

Tỷ số trận tranh chức vô địch Duke vs. Notre Dame

năm Kết quả
2010 Công tước, 6-5 (OT)
2014 Công tước, 11-9

Làm thế nào Duke đạt được trò chơi vô địch NCAA

Quỷ xanh là hạt giống hàng đầu trong giải đấu NCAA 2023. Họ đã sống sót sau sự sợ hãi trước Delaware ở vòng đầu tiên trước khi giành chiến thắng 12-11. Duke sau đó đánh bại Michigan 15-8 ở vòng thứ hai.

Trận bán kết toàn quốc gặp No. 5 Penn State là một trận đấu bù giờ kéo dài thêm giờ. Garrett Leadmon đã ghi bàn giúp Duke giành chiến thắng 16-15.

Brennan O’Neill dẫn đầu Quỷ xanh với 95 điểm (54 bàn, 41 kiến ​​tạo). Dyson Williams có 59 bàn thắng và Jake Naso có tỷ lệ trúng đích là 0,630.

Làm thế nào Notre Dame đạt được trò chơi vô địch NCAA

KHÔNG. 3 Notre Dame đánh bại Utah 20-7 ở vòng đầu tiên. Tay vợt người Ireland sau đó đánh bại tay vợt số 6 Johns Hopkins với tỷ số 12-9 ở tứ kết. Trận bán kết quốc gia với No. 2 Virginia bước vào hiệp phụ, với Brian Tevlin ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 13-12.

Pat Kavanagh, người phải vật lộn với chấn thương gân khoeo trong trận đấu với Virginia, đã dẫn dắt Ireland với 25 bàn thắng và 51 đường kiến ​​​​tạo. Anh trai của anh, Chris Kavanagh, có 44 bàn thắng và 15 pha kiến ​​​​tạo. Thủ môn Liam Entenmenn có tỷ lệ cứu thua là 0,528.

Duke vs. Notre Dame: Trận đấu thường xuyên của mùa giải

Người Ireland đánh bại Blue Devils với tỷ số 17–12 vào ngày 8 tháng 4 tại South Bend, và đó là trận thua cuối cùng của Duke. Notre Dame dẫn trước 9-4 sau giờ nghỉ giải lao và tiếp tục kiểm soát cho đến hiệp hai.

Anh em nhà Kavanagh đã ghi được tám bàn thắng trong trò chơi và Jake Taylor ghi thêm năm điểm. Williams đã có ba bàn thua trong trận thua Duke.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *