Lịch sử quan trọng của Brian Harman: Nhà lãnh đạo Giải vô địch mở rộng tìm kiếm điểm nhấn trong sự nghiệp tại Royal Liverpool

Chủ nhật đánh dấu ngày cuối cùng của giải gôn lớn vào năm 2023 khi Giải vô địch mở rộng sắp kết thúc.

Lịch chính bắt đầu với hai nhà vô địch thường xuyên là Jon Rahm và Brooks Koepka, chỉ khi Wyndham Clark tham gia và ghi chiến thắng lớn đầu tiên tại US Open. Brian Harman đã sẵn sàng để nối tiếp chiến thắng của Clark với một câu chuyện thành công khác của những kẻ kém cỏi chưa?

Harman là một vận động viên chơi gôn PGA Tour lâu năm, nhưng việc cạnh tranh nghiêm túc trong các chuyên ngành là rất hiếm đối với người đàn ông 36 tuổi này. Sau khi tránh những sai lầm tốt hơn bất kỳ ai khác trên sân trong ba ngày đầu tiên tại Royal Liverpool, anh ấy đã có cơ hội ở thời điểm quyết định sự nghiệp vào Chủ nhật.

XEM THÊM: Những điều cần biết về nhà lãnh đạo Giải vô địch mở Brian Harman

Dưới đây là cái nhìn cận cảnh hơn về lịch sử của Harman trong các giải đấu chuyên nghiệp, từ lần kết thúc ở US Open cho đến những khó khăn gần đây của anh ấy.

Brian Harman có giành được giải thưởng lớn không?

Harman vẫn chưa giành được một giải đấu lớn nào, vì vậy anh ấy có cơ hội trở thành nhà vô địch giải đấu lớn lần thứ hai trong năm nay.

Harman đã thi đấu ở 28 giải chuyên nghiệp trước Giải quần vợt mở rộng năm nay, giải đầu tiên là Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2012. Cho đến nay, anh ấy chỉ có hai lần về đích trong top 10 để chứng minh cho những nỗ lực của mình. Điều đó sẽ thay đổi vào Chủ nhật tại Hoylake, Anh, cho dù anh ấy có giành chiến thắng hay không.

XEM THÊM: Thời gian phát bóng, phân cặp cho vòng 4 Giải vô địch mở rộng 2023

Thành tích tốt nhất của Brian Harman trong chuyên ngành là gì?

Thành tích tốt nhất của Harman ở một giải đấu lớn là tại Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2017, khi anh về đích ở vị trí thứ hai sau Brooks Koepka. Harman dẫn đầu 54 lỗ trong giải đấu, nhưng Koepka cuối cùng đã thắng bốn cú đánh.

Thành tích cao thứ hai của Harman trong một giải đấu lớn là ở giải Mở rộng năm ngoái, khi anh đứng thứ sáu. Harman đang xếp hàng để lần thứ ba liên tiếp lọt vào top 20 tại Open.

Mặc dù Harman đã lọt vào top 30 của Bảng xếp hạng Golf Thế giới Chính thức, nhưng anh ấy không chơi như một người sắp thành công trên một trong những sân khấu lớn nhất của môn thể thao này. Anh ấy đã không vượt qua được các giải Masters hoặc PGA Championship vào mùa xuân và đứng thứ 43 tại US Open vào tháng Sáu.

Tuy nhiên, Harman vẫn là người chơi kiên định nhất trên sân qua 54 lỗ tại Giải Mở rộng, vì vậy, một hoặc hai sai lầm có thể không khiến anh ấy phải trả giá bằng Claret Jug vào Chủ nhật.

XEM THÊM: Jon Rahm trở lại Tranh chấp mở rộng với hiệp đấu vượt trội

Brian Harman học chuyên ngành lịch sử

Đây là một cái nhìn đầy đủ về nơi Harman đã hoàn thành mỗi lần xuất hiện chính của mình.

năm thạc sĩ Giải vô địch PGA Giải Mỹ mở rộng giải đấu mở
2012 cắt
2013
2014 T-40 T-26
2015 cắt cắt cắt cắt
2016
2017 T-13 T-2 cắt
2018 T-44 T-71 T-36 cắt
2019 cắt cắt
2020 T-58 T-38
2021 T-12 cắt T-19 T-19
2022 cắt T-34 T-43 T-6
2023 cắt cắt T-43 TBD

Harman đã có ba lần về đích trong top 20 vào năm 2021 và lấy đà vào cuối năm 2022 với việc về đích trong top 6 tại Giải mở rộng, nhưng anh ấy đã trượt suất ở cả Giải vô địch Masters và PGA năm nay.

Mặc dù không có chiến thắng PGA Tour nào kể từ năm 2017 và thành tích hỗn hợp ở các chuyên ngành, Harman trông có vẻ thống trị tại Royal Liverpool và đã duy trì trận đấu của mình cho đến cuối tuần. Một chiến thắng vào Chủ nhật sẽ là điểm nhấn không thể tranh cãi trong sự nghiệp dưới tầm ngắm của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *