Lịch thi đấu thể dục dụng cụ của Simone Biles: Cách xem ngôi sao Mỹ biểu diễn trực tiếp tại Giải vô địch thể dục dụng cụ thế giới 2023

Anh ấy đã trở lại và lợi hại hơn xưa.

Simone Biles ở Antwerp có thể là người giỏi nhất mà chúng tôi từng thấy, chỉ hai tháng sau khi cô ấy trở lại thi đấu.

Cô ấy đang trên đường đi đến lịch sử thể dục dụng cụ nhiều hơn và đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Giải vô địch thế giới năm 2023. Trong vòng loại, Biles đã thi đấu với môn ném lao đôi của Yurchenko trên vault, ghi được 15,266. Cô là vận động viên thể dục nữ đầu tiên thực hiện kỹ năng thi đấu quốc tế nên kỹ năng này được đặt tên là “Biles II”. Đây là kỹ năng thứ năm được đặt theo tên của một vận động viên Olympic.

Ở tuổi 26, Biles là người phụ nữ Mỹ lớn tuổi nhất thi đấu tại Thế giới trong hơn 50 năm. Trong một môn thể thao do các vận động viên ở độ tuổi thanh thiếu niên thống trị, Biles đánh dấu sự thay đổi về tuổi thọ của môn thể dục dụng cụ, đặc biệt là ở Mỹ. Chỉ có một thành viên của đội tuyển Mỹ tại Thế giới là trẻ hơn 18 tuổi.

Biles bất chấp định luật trọng lực bao nhiêu thì cô ấy bất chấp quy luật lão hóa bấy nhiêu. Anh ấy đặt mục tiêu đến Paris, Thế vận hội thứ ba của mình. Cô sẽ trở thành nữ vận động viên thể dục dụng cụ người Mỹ thứ ba ba lần trở thành vận động viên Olympic.

XEM THÊM: Xem chương trình phát sóng trực tiếp về Giải vô địch Thể dục dụng cụ Thế giới đã chọn trên Fubo (dùng thử miễn phí)

Đây là những điều bạn cần biết về cuộc thi của Biles tại Giải vô địch Thể dục dụng cụ Thế giới.

Sự kiện Simone Biles tại Giải vô địch thể dục dụng cụ thế giới

Biles sẽ thi đấu trong tất cả các nội dung dành cho nữ – xung quanh, vòm, thanh không đồng đều, xà thăng bằng và sàn. Cô cũng sẽ thi đấu ở trận chung kết đồng đội nữ.

Trong vòng loại, cô đứng đầu trong tất cả các nội dung ngoại trừ xà đơn, gót chân Achilles của cô. Anh ấy đứng thứ năm trong vòng loại. Biles sẽ thi đấu với đồng đội Shilese Jones trong tất cả các nội dung cá nhân ngoại trừ vault. Joscelyn Roberson sẽ là người Mỹ khác cạnh tranh cùng Biles cho danh hiệu vault cá nhân.

Trong Giải vô địch thế giới gần đây nhất của Biles, cô gần như bước lên bục vinh quang, giành huy chương vàng ở các nội dung toàn năng, vòm, xà và sàn. Cô đứng thứ năm trên quán bar.

Như thường lệ, Biles nhiều khả năng sẽ làm nên lịch sử thể dục dụng cụ sau cuộc thi. Kể từ Thế giới đầu tiên vào năm 2013, anh đã giành được kỷ lục 25 huy chương. Mười chín huy chương trong số đó là huy chương vàng, một lần nữa, nhiều nhất trong lịch sử thể dục dụng cụ.

HƠN: Huy chương, kỷ lục và nhiều điều cần biết về ngôi sao thể dục dụng cụ người Mỹ Simone Biles

Nếu giành chức vô địch toàn năng, cô ấy sẽ trở thành người phụ nữ đầu tiên có sáu huy chương vàng toàn năng. Biles hiện có 32 huy chương giữa Thế giới và Thế vận hội, và một huy chương nữa sẽ lập kỷ lục về nhiều huy chương nhất giữa hai sự kiện. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu anh ta phá vỡ nó hoàn toàn.

Lịch tập thể dục dụng cụ của Simone Biles

Các sự kiện dành cho nữ mà tất cả các sự kiện mà Biles tham gia sẽ được truyền hình trực tiếp trên Peacock. Trận chung kết đồng đội sẽ được phát sóng lại trên CNBC vào Chủ nhật, ngày 8 tháng 10, trong khi trận chung kết toàn năng sẽ được phát sóng lại trên NBC vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 10.

Ngày Sự kiện Thời gian và) Kênh/Luồng trực tiếp
Thứ Tư, ngày 4 tháng 10 Chung kết đồng đội nữ 1giờ 30 phút tối Con công
Thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 Phụ nữ xung quanh 1giờ 30 phút tối Con công
Thứ Bảy, ngày 7 tháng 10 Vòng chung kết bộ máy – vòm & thanh không đồng đều 8 giờ sáng Con công
Chủ nhật, ngày 8 tháng 10 Thiết bị cuối cùng – dầm cân bằng & sàn 8 giờ sáng Con công

Cách xem Simone Biles tại Giải vô địch Thể dục dụng cụ Thế giới

  • kênh truyền hình: CNBC, NBC
  • Phát sóng trực tiếp: Con công, Fubo

Giải vô địch thể dục dụng cụ thế giới chủ yếu sẽ được Peacock truyền hình trực tiếp. Người dùng cáp có thể xem các chương trình truyền hình lần lượt về trận chung kết đồng đội nữ và trận chung kết toàn năng nữ trên CNBC và NBC. Fubo, nơi cung cấp bản dùng thử miễn phí, sẽ phát trực tuyến các phần của cuộc thi trên truyền hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *