Linh vật Kraken là gì? Giải thích ý nghĩa đằng sau biển troll ‘Phao’

Bước sang một bên, Gritty. Có một linh vật mới ngỗ nghịch trong bối cảnh NHL.

Trước mùa giải 2022-23, Kraken đã giới thiệu linh vật đầu tiên của họ trong lịch sử đội. Chúng tôi có thể giới thiệu với bạn, phao troll biển.

Linh vật bày tỏ lòng kính trọng đối với Fremont Troll, một cấu trúc nghệ thuật nổi tiếng nằm dưới cầu Fremont ở Seattle.

Theo Lamont Buford, phó chủ tịch kinh nghiệm giải trí và sản xuất của Kraken, nhóm đã nhận được hàng trăm ý tưởng về linh vật, nhưng cuối cùng quyết định chọn Phao.

“Chúng tôi đang xem xét tất cả các nhân vật trong lĩnh vực này và chúng tôi muốn đảm bảo rằng những gì chúng tôi mang đến sẽ là duy nhất,” Buford nói với Ryan S. Clark của ESPN. Chúng tôi không muốn giống như những người khác. Khi bạn nhìn vào nhiều linh vật trong thể thao, bạn có thể biết linh vật nào được sản xuất bằng cách nhìn vào các linh vật khác. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi tránh được điều đó.”

Seattle có các lựa chọn trên bàn, nhưng cũng từ chối một số lựa chọn. Nhóm không muốn sử dụng bạch tuộc vì Red Wings hiện có Al the Octopus làm linh vật của họ. Câu lạc bộ cũng không muốn sử dụng kraken làm linh vật vì không ai thực sự chắc chắn nó trông như thế nào.

Katie Townsend, phó chủ tịch cấp cao về tiếp thị và truyền thông của Kraken cho biết: “Chúng tôi nói về kraken như sống trong rạp hát của tâm trí. “Đó là một con quái vật bí ẩn. Chúng tôi không muốn trở thành một thương hiệu hoạt hình, đó là lý do tại sao chúng tôi không tiết lộ toàn bộ con kraken. Đó là một lựa chọn khá rõ ràng rằng chúng tôi sẽ không chọn con kraken mà sẽ tìm hiểu sâu hơn do Lamont và nhóm dẫn đầu để kiểm tra xem linh vật nào phù hợp với thành phố, người hâm mộ và thương hiệu.”

Phao bắt đầu cảm thấy hành động playoff đầu tiên của mình. Sau một mùa giải đầu tiên đáng thất vọng, Seattle đã xoay chuyển tình thế trong năm thứ hai tham dự giải đấu và lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ vượt qua mùa giải.

XEM THÊM: Giải thích về quảng cáo biển quảng cáo kỹ thuật số mới của NHL

Dưới đây là thông tin thêm về linh vật Phao và ý nghĩa đằng sau nó.

Linh vật mới của Kraken là gì?

Linh vật của Kraken, Phao, là một con quỷ biển. Theo như đội được biết, đây là linh vật đầu tiên trong các môn thể thao chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ bị troll.

Có ý nghĩa đằng sau mọi thứ với Phao. Theo Buford, bộ lông màu xanh lam của anh ấy phù hợp với bảng màu của đội và tóc của anh ấy là kiểu tóc khúc côn cầu.

Có một xúc tu lủng lẳng trên tai của Phao, đây là cách để nói với người hâm mộ rằng Phao đã “gặp kraken” và chiếc khuyên tai của anh ấy cũng chính là mỏ neo được sử dụng làm miếng dán vai của đội như một biểu tượng thay thế.

Tại sao linh vật Kraken lại bị troll?

Lý do đằng sau việc Buoy trở thành một kẻ troll là vì anh ta được truyền cảm hứng từ Fremont Troll, một tác phẩm điêu khắc công cộng nằm dưới Cầu Aurora ở Seattle. Trên thực tế, Kraken tuyên bố rằng Buoy là cháu trai của Fremont Troll.

những hình ảnh đẹp

Địa danh nổi tiếng được tạo ra vào năm 1990 nhờ một cuộc thi nghệ thuật do Hội đồng Nghệ thuật Fremont tổ chức. Mục đích của cuộc thi là tạo ra một tác phẩm điêu khắc giúp ngăn chặn mọi người lang thang và sống dưới gầm cầu.

Tác phẩm nghệ thuật được thiết kế bởi Steve Badanes, Will Martin, Donna Walter và Ross Whitehead, tất cả đều là nghệ sĩ địa phương ở khu vực Seattle.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *