Lời nói chiến đấu: Canelo Alvarez ‘có tất cả để mất’ trước Jermell Charlo trong trận siêu đấu quyền anh năm 2023

Sau khi Saul ‘Canelo’ Alvarez ký hợp đồng trị giá 100 triệu USD với Prime Boxing Champions, đã có tin đồn rằng anh sẽ đấu với nhà vô địch hạng trung Jermall Charlo.

Thay vào đó, nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi sẽ đấu với anh trai Jermell, nhà vô địch hạng siêu bán trung không thể tranh cãi, vào ngày 30 tháng 9. Phim đang chiếu trên Showtime PPV ở Mỹ

Jermell đã không thi đấu kể từ tháng 5 năm 2022 do anh bị chấn thương ở tay để chuẩn bị đối mặt với đối thủ bắt buộc Tim Tszyu. Giờ đây, anh phải đối mặt với một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới ở Canelo.

Nhảy lên hai hạng cân, Charlo có mọi thứ để đạt được trong cuộc chiến này. Một chiến thắng có thể đưa anh ấy lên vị trí cao trong một số danh sách cân nặng, một vinh dự mà anh ấy đã lẩn tránh trong nhiều năm.

Nếu thắng, cô sẽ không thể tranh cãi ở hai hạng cân, tham gia Claressa Shields và Terence Crawford. Nhược điểm của việc không thể tranh cãi ở giải hạng hai là mất đi vị thế không thể tranh cãi ở hạng siêu hàn. Anh ta sẽ bị WBO tước quyền ngay khi tiếng chuông đầu tiên vang lên, với người chiến thắng là Tszyu và Brian Mendoza sẽ trở thành nhà vô địch.

Để chứng tỏ mình thuộc về cuộc chiến này, liệu Charlo có phải hạ gục Canelo bên trong T-Mobile Arena, được gọi là sân nhà của Canelo? Lịch sử của Canelo ở Las Vegas cho thấy có sự thiên vị nào đó đối với các chiến binh Mexico (xem: Floyd Mayweather, Gennaidy Golovkin, Erislandy Lara và Dmitry Bivol).

“Người sắt” phải vượt qua Canelo vì không thể có được kết quả thắng lợi. Với phong độ gần đây, Canelo sẽ cần phải thể hiện một màn trình diễn thuyết phục để chứng tỏ anh vẫn là một thế lực đáng sợ trong môn thể thao này.

Trong tập này của Fightin’ Words, The Sporting News’ Andreas HaleKarisa Maxwell phá cuộc đụng độ quái vật, bao gồm các chủ đề sau:

  • Tự hỏi điều gì tiếp theo dành cho Charlo, thắng hay thua
  • Tranh luận liệu kỷ nguyên thống trị của Canelo có phải là dấu chấm hết nếu anh thua
  • Nhìn vào tiềm năng của quyền anh sau trận thua Canelo

THÊM từ Tin tức thể thao:

  • Tyson Fury có nên bị tước đai hạng nặng?
  • Đây là lý do tại sao Crawford-Spence 2 có ý nghĩa ngay cả khi cuộc chiến đầu tiên diễn ra một chiều
  • Ai đã thi đấu trong một trận quyền anh nữ kéo dài 12 hiệp, kéo dài 3 phút?
  • Khi nào thì Musk vs. Zuckerberg sẽ xảy ra?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *