Lựa chọn dự thảo của Blackhawks 2023: Chicago chọn khi nào? Danh sách đầy đủ các lựa chọn NHL Draft

Với lượt chọn đầu tiên trong 2023 NHL Draft, Chicago Blackhawks đã chọn…

Blackhawks có 11 lượt chọn trong 2023 NHL Draft, nhưng lượt chọn đầu tiên của họ có thể có giá trị hơn 10 lượt chọn còn lại về lâu dài. Không có gì bí mật khi Blackhawks và thần đồng Connor Bedard đã tham gia một cuộc va chạm vào tối thứ Tư, với việc Bedard dự kiến ​​​​sẽ đến Chicago ở vị trí thứ 3. 1 tổng thể.

Ngoại trừ một giao dịch lớn, đêm của họ sẽ không kết thúc sau khi đánh bại Bedard ở vị trí số 1. 1. Blackhawks cũng giữ vị trí số 1 về tổng thể. 19, lựa chọn mà họ đưa ra là kết quả của giao dịch năm 2022 chứng kiến ​​​​Brandon Hagel được gửi đến Tia chớp .

XEM THÊM: Tin tức thể thao 2023 NHL Mock Draft – Vòng đầu tiên sẽ diễn ra như thế nào

Sau một mùa giải 22 trận thắng, Blackhawks đang bước vào một chương nhượng quyền thương mại mới và nó bắt đầu từ Dự thảo NHL 2023. Đây là những điều cần biết về các lựa chọn, nhu cầu của họ và hơn thế nữa:

Blackhawks 2023 NHL Draft Picks: Chicago chọn khi nào?

Blackhawks đang làm việc với số vốn nháp ấn tượng: Họ có 11 lượt chọn trong cả bảy vòng của lượt nháp, bao gồm 9 lượt chọn trong 100 lượt chọn hàng đầu và 4 lượt chọn trong 50 lượt chọn hàng đầu.

Đây là danh sách các lựa chọn của họ trong đêm dự thảo:

 • Vòng 1, Chọn 1: Connor Bedard, C, Regina Pats
 • Vòng 1, Chọn 19: Oliver Moore, C, Phát triển Hoa Kỳ
 • Vòng 2, Chọn 35: Adam Gajan, G, Chippewa
 • Vòng 2, Chọn 44: Roman Kantserov, RW, Magnitogorsk Jr.
 • Vòng 2, Chọn 55: Martin Misiak, RW, Youngstown
 • Vòng 3, Pick 67: Nick Lardis, LW, Hamilton
 • Vòng 3, Chọn 93: Jiri Felcman, C, Langnau Jr.
 • Vòng 4, Chọn 93: Alex Pharand, C, Sudbury
 • Vòng 4, Chọn 99: Marcel Marcel, LW, Gatineau
 • Vòng 5, chọn 131
 • Vòng 6, chọn 167
 • Vòng 7, chọn 195

Lệnh Dự thảo NHL của Blackhawks

Tròn Chọn (Tổng thể)
1 1
1 19 (từ TB)
2 35
2 44 (từ OTT)
2 55 (từ NYR)
3 67
3 93 (từ DAL qua ARI)
4 99
5 131
6 167 (từ PHI)
7 195

  Blackhawks NHL Dự thảo cần thiết

  Mặc dù Connor Bedard sẽ cung cấp một sự thúc đẩy tự động cho tuyến giữa, nhưng vẫn còn thiếu tài năng tuyến giữa trong hệ thống giải đấu nhỏ của Blackhawks.

  Lukas Reichel đã mở mang tầm mắt cho tổ chức và người hâm mộ của anh ấy sau một vài tách cà phê ở cấp độ cao nhất, nhưng anh ấy có thể vẫn cần một thời gian để phát triển trong AHL. Ngoài ra, một số triển vọng được đánh giá cao nhất của Blackhawks là các cầu thủ chạy cánh và hậu vệ, khiến nhu cầu rất lớn về các trung vệ ở khắp mọi nơi.

  Dự thảo giả Blackhawks 2023

  Theo Bryan Murphy của The Sporting News, Blackhawks sẽ không đã gây chấn động thế giới, và thực sự đã đánh bại Connor Bedard ở vị trí số 1. 1 tổng thể.

  Đây là những người mà Chicago sẽ tham gia trong vòng đầu tiên của Dự thảo NHL 2023:

  KHÔNG. 1. Connor Bedard, C, Regina (WHL): Khi kết thúc một thời đại bắt đầu một thời đại khác. Với việc Blackhawks trúng xổ số dự thảo, Chicago có siêu sao tiếp theo ở Bedard. Giữa màn trình diễn lịch sử ở World Juniors và sự thống trị của anh ấy tại WHL, không thể phủ nhận ai sẽ là tay vợt số 1. 1 trong năm nay. Việc xây dựng lại Blackhawks đã tăng tốc khoảng hai, có thể là ba năm với việc bổ sung một trung tâm tài năng.

  KHÔNG. 19 (từ Tia chớp) Daniil But, LW, Loko Yaroslavl (MHL): Tiền đạo nổi bật là 6-5 và hơn 200 pound rồi. Cú sút của anh ấy là điểm thu hút của các tuyển trạch viên, nhưng anh ấy cũng là một thế lực dọc theo bảng và tuyến dưới. Nhưng cần phải nỗ lực hơn trong việc trượt băng của anh ấy, nhưng Blackhawks có thể bổ sung một cầu thủ tầm cỡ của anh ấy để giúp tạo khoảng trống cho Bedard.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *