Lựa chọn dự thảo của Maple Leafs 2023: Khi nào Toronto chọn? Danh sách đầy đủ các lựa chọn NHL Draft

Từ Quảng trường Lá phong đến Broadway – Phiên bản Nashville.

Toronto Maple Leafs, cùng với 31 đội NHL khác, đã đến Nashville để tham dự Dự thảo NHL 2023 vào tuần này. Và đối với đội Canada, có rất nhiều lý do để ăn mừng.

Họ có một tổng giám đốc mới ở thị trấn và quan trọng hơn là họ đã tiến vào vòng hai của loại trực tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2004. Toronto thậm chí đã giành chiến thắng ở vòng hai, nhưng đã thất thủ trước Panthers sau năm ván đấu.

Đối với tổng giám đốc mới Brad Tre Living, anh ấy sẽ không có mặt tại bàn dự thảo của Toronto cho đến khi Calgary đưa ra lựa chọn vòng đầu tiên của họ, theo các điều khoản trong hợp đồng của anh ấy. Tre Living vẫn còn hợp đồng với người chủ cũ của anh ấy, Calgary Flames – nơi đã cho phép anh ấy phỏng vấn cho các công việc khác.

Về mặt tích cực, Leafs GM không phải lo lắng về việc bận rộn với bàn nháp. Với một đội hình được cho là sẽ giữ nguyên, Toronto chỉ có ba lượt chọn vào thứ Tư.

XEM THÊM: NHL 2023 Dự thảo Big Board: Xếp hạng 100 triển vọng hàng đầu

Dưới đây là những lựa chọn của Maple Leafs trong Dự thảo NHL 2023.

Lựa chọn dự thảo của Maple Leafs 2023: Khi nào Toronto chọn?

Toronto dự kiến ​​​​sẽ chọn ở vị trí số 1 28 vào ngày đầu tiên trước khi đợi đến lượt chọn No. 153 để đưa ra lựa chọn thứ hai — sẽ đến vào ngày thứ hai. Không có nhiều lỗ hổng trong đội hình Maple Leafs có thể được khắc phục ngay lập tức trong bản nháp khi đội tiếp tục sử dụng phương pháp xây dựng đội hình “thắng ngay bây giờ”.

  • Vòng 1, Chọn Không. 28: Easton Cowan, RW, Hiệp sĩ London
  • Vòng 5, Chọn Không. 153: Hudson Malinoski, C, Brooks
  • Vòng 6, Chọn Không. 185: Nô-ê Chadwick, D, Lethbridge

Lá phong 2023 Lệnh dự thảo NHL

The Leafs đã di chuyển và xử lý các lượt chọn nháp của họ trong nỗ lực mang Cúp Stanley trở lại Canada. Nó không hoạt động. Bất chấp điều đó, họ vẫn tiếp tục xoay vòng và các lượt chọn trong năm nay dành cho những người chơi như Ryan O’Reilly và Mark Giordano, cùng những người khác.

Tròn Chọn (Tổng thể)
1 28
5 153
6 185

Maple Leafs NHL Dự thảo nhu cầu lớn nhất

Toronto chưa bao giờ gặp vấn đề trong việc ghi bàn. The Leafs gặp khó khăn trong việc ngăn đối thủ ghi bàn. Mặc dù hàng phòng ngự là mối quan tâm trong tương lai và có thể sử dụng một cuộc đại tu, nhưng độ sâu trung bình trong hệ thống cũng cần được chú ý.

Một trong những vấn đề lớn nhất khi giao dịch quá nhiều lựa chọn dự thảo là có ít cơ hội hơn để củng cố hệ thống khách hàng tiềm năng. Nếu thảm họa xảy ra và Auston Matthews đã sẵn sàng cho một đội mới trong tương lai gần, Toronto sẽ không có Kế hoạch B. Tất nhiên, mọi triển vọng thay thế sản xuất của Matthews vẫn là một giấc mơ viển vông.

Dù sao, mong đợi nó trung tâmphòng thủ trở thành tâm điểm chú ý ở Nashville.

Maple Leafs 2023 dự thảo giả vòng đầu tiên

Dưới đây là những dự đoán mới nhất về việc Maple Leafs sẽ chọn ai với vị trí số 1. 28 trong dự thảo năm nay.

Tròn Lựa chọn Người chơi chức vụ Đội
1 28 Otto Stenberg C Frölunda HC (Quốc gia J20)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *