Lựa chọn dự thảo của Rangers 2023: Khi nào New York chọn? Danh sách đầy đủ các lựa chọn NHL Draft

Rangers chắc chắn ở chế độ thắng ngay bây giờ và mọi động thái họ đã thực hiện trong năm qua là một lời nhắc nhở rằng chức vô địch là ưu tiên trước mắt.

Sau khi thực hiện các động thái tích cực vào thời hạn giao dịch, Rangers quyết định việc bị loại ở vòng một là không thể chấp nhận được và sa thải huấn luyện viên Gerard Gallant. Với việc Peter Laviolette thay thế Gallant và áp lực đã đè nặng lên GM Chris Drury, NHL Draft có thể là cơ hội chính để New York thu hút một số tài năng trẻ và làm cho hướng đi của nhượng quyền thương mại bền vững hơn.

Rangers có một tài sản mà các đội thường không có ngay bây giờ: lượt chọn đầu tiên của riêng họ. Drury sẽ đưa ra lựa chọn vào tối thứ Tư, tạo cơ hội cho tổ chức bổ sung một số tài năng phát triển trong khi anh ấy tiếp tục định hình đội hình NHL.

XEM THÊM: NHL 2023 Dự thảo Big Board: Xếp hạng 100 triển vọng hàng đầu

Đây là nơi Rangers sẽ chọn trong Dự thảo NHL 2023.

Lựa chọn dự thảo của Rangers 2023: Khi nào New York chọn?

Đó là một bản nháp nhẹ cho Rangers, người chỉ đến với năm lượt chọn và chỉ hai lượt chọn trong bốn hiệp đầu tiên. Tuy nhiên, New York có lượt chọn đầu tiên của riêng mình, vì vậy Drury có cơ hội thêm một khách hàng tiềm năng được săn đón vào đêm đầu tiên.

  • Vòng 1, Chọn 23: Gabriel Perreault, RW, Phát triển Hoa Kỳ
  • Vòng 3, Chọn 90: Drew Fortescue, D, Phát triển Hoa Kỳ
  • Vòng 5, Chọn 152: Rasmus Larsson, D, Vasteras Jr.
  • Vòng 6, Chọn 178: Dylan Roobroeck, C, Oshawa
  • Vòng 6, Chọn 183: Ty Henricks, LW, Muskegon

Rangers 2023 NHL Lệnh dự thảo

Đây là cách các lựa chọn của Rangers được chia nhỏ khi tham gia dự thảo:

Tròn Chọn (Tổng thể)
1 23
3 90 (từ thuế TNCN)
5 152
6 178
6 183

Nhu cầu dự thảo lớn nhất của Rangers NHL

Mặc dù rất khó để tuyển chọn NHL cần vào cuối vòng đầu tiên, nơi không có nhiều triển vọng sẵn sàng cho NHL, Rangers từ lâu đã cần một nguồn tài năng ở vị trí trung tâm.

Độ sâu là một vấn đề lớn ở trung tâm, phần lớn là do các lựa chọn có dự thảo cao khác không phát triển được, nhưng Drury có cơ hội thực hiện các bổ sung của riêng mình và mang lại triển vọng dài hạn tốt hơn cho hàng công của Rangers.

XEM THÊM: NHL Awards 2023: Kết quả bình chọn và danh sách đầy đủ người chiến thắng

Dự thảo giả Rangers 2023

Bản nháp mô phỏng NHL cuối cùng của Bryan Murphy của SN có trung tâm chọn Rangers Calum Ritchie với lượt chọn tổng thể thứ 23.

Ritchie là một trung vệ cao lớn của OHL, người mà Murphy nói là “thừa khả năng tạo ra tác động với tư cách là một cầu thủ ghi bàn và ném bóng.”

Brayden Yager, Otto Stenberg và Gavin Brindley là những trung tâm khác mà Murphy dự đoán sẽ rơi vào vòng đầu tiên ngoài 14 lựa chọn hàng đầu, vì vậy nếu Rangers thực sự đang nhắm mục tiêu vào một trung tâm, một hoặc nhiều khách hàng tiềm năng đó có thể là lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *