Lý do đơn giản khiến thí sinh Nathan’s Hot Dog Eating ngâm xúc xích vào nước

Như thể bữa tiệc háu ăn đó là Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan không thể kỳ lạ hơn, có một điều mà người xem có thể nhận thấy mà không cần giải thích:

Các thí sinh cho bánh mì xúc xích của họ “tắm” trong suốt cuộc thi, điều mà bất kỳ ai đã ăn xúc xích trong môi trường không cạnh tranh đều đặt ra một câu hỏi đơn giản: Tại sao?

Câu trả lời rất đơn giản, và cũng khá bệnh hoạn. Há hốc mồm vì món này nhé mọi người…

XEM THÊM: Điều gì xảy ra bên trong cơ thể người ăn sau Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan?

Tại sao bánh mì xúc xích nhúng vào nước trong Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan?

Câu trả lời: chất bôi trơn.

Bạn đã đọc đúng.

Như thể ăn hàng chục khúc thịt chế biến là không đủ, các thí sinh đã nhúng bánh mì xúc xích của họ vào nước trong suốt cuộc thi.

Từ đó, nó chỉ là khoa học. Nước ngấm vào bánh mì khô, khiến bạn dễ dàng tống xuống cổ họng từng miếng từng miếng. Cũng giống như những năm 2010, thử thách bánh quy mặn đã trở thành một hoạt động lan truyền trên mạng xã hội. Ăn sáu chiếc bánh quy mặn trong một phút và miệng của bạn có vị như sa mạc Sahara. Hãy tưởng tượng việc cố gắng ăn 60 chiếc bánh xúc xích trở lên trong 10 phút sẽ tệ đến mức nào.

XEM THÊM: Danh sách đầy đủ 55 kỷ lục thế giới về ăn uống của Joey Chestnut

Nhìn chung, quá nhiều thức ăn khô và cổ họng bắt đầu chặn đường vào dạ dày. Nước là vị cứu tinh của những kẻ ăn thịt có tính cạnh tranh ở đây, mặc dù nhìn khó chịu và thường chỉ được nghĩ đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *