Lý do đơn giản khiến Wayne Gretzky thay quần lót trong một trận NHL

Một phần sức hấp dẫn của việc có các cựu ngôi sao thể thao trên màn hình TV là những câu chuyện về những ngày họ còn thi đấu. Khi nói đến NHL trên TNT, Wayne Gretzky có chúng theo từng đợt.

The Great One là vị khách thường xuyên đến bàn của TNT kể từ khi trận chung kết hội nghị bắt đầu ở vòng loại trực tiếp NHL 2023. Trong thời gian mạng đưa tin về bộ phim kinh dị tăng gấp bốn lần của Trò chơi Panthers và Bão tố 1, nhóm trực tuyến đã thảo luận về những gì người chơi sẽ làm trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. phá vỡ.

Trong số các chủ đề được thảo luận có thức ăn được chuẩn bị cho các cầu thủ trong các trận đấu kéo dài nhiều giờ, ban huấn luyện nói gì, cần truyền dịch để giữ nước và … quần lót của Gretzky.

Không, bạn không đọc nhầm đâu. Gretzky kể chi tiết về những ngày thi đấu của anh ấy cũng như các dụng cụ và quần áo anh ấy sẽ mặc khi thi đấu. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ thay quần lót vào giờ nghỉ giải lao của mỗi trận đấu.

Điều đó không hẳn là chưa từng xảy ra, nhưng phần lớn, người chơi ngày nay không từ bỏ những thứ thiết yếu của họ. Có thể đó chính là chìa khóa thành công của Gretzky suốt thời gian qua.

XEM THÊM: Các mục tiêu, số liệu thống kê và kỷ lục đội hình NHL của Wayne Gretzky ‘Người vĩ đại’ được thiết lập

Vậy tại sao Gretzky luôn thay quần lót trong các trận đấu? Sporting News giải thích lý do duy nhất.

Tại sao Wayne Gretzky thay quần lót trong một trận đấu?

Gretzky đã giải thích trong một lần TNT nghỉ giải lao cho Ván 1 với Panthers và Hurricanes rằng anh ấy sẽ thay quần lót sau mỗi kỳ.

Nguyên nhân? Anh ấy chỉ cần đồ lót khô.

“Tôi sẽ nói với bạn điều này, tôi sẽ thay quần lót sau mỗi kỳ kinh vì nó rất ẩm ướt,” Gretzky nói về những ngày thi đấu của mình. “Thật tuyệt khi được mặc đồ lót khô ráo khi bạn quay lại đó. Cảm giác thật tuyệt.”

Gretzky cũng nói về nhiều loại thức ăn mà anh ấy ăn trong các trận đấu, bao gồm cả xúc xích và bánh pizza. Anh ấy cũng nhớ lại một thủ môn mà anh ấy đã chơi cùng trong những ngày còn ở WHA, Gary Smith, người sẽ mang 13 đôi tất cùng một lúc trong một trận đấu vì kích thước giày trượt của anh ấy.

Với việc TNT đưa tin về trận Chung kết Cúp Stanley năm 2023, hãy mong đợi nhiều câu chuyện tuyệt vời hơn nữa từ Những Người Vĩ Đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *