Lý do đơn giản tại sao ngôi sao của Panthers, Matthew Tkachuk nhai miếng bảo vệ hàm của mình

Có rất ít sự đảm bảo khi bạn xem Matthew Tkachuk chơi khúc côn cầu. Anh ta sẽ tung một cú đấm, anh ta sẽ phạm lỗi sau tiếng còi và anh ta sẽ không đeo miếng bảo vệ miệng vào miệng.

Cầu thủ chạy cánh của Panthers là một phần trong quá trình Florida chạy đến vòng loại trực tiếp năm 2023. Anh ấy đã tham gia vào một thương vụ mua bán bom tấn lớn vào mùa hè năm 2022, khi Tkachuk được giao dịch cho Panthers trong một thỏa thuận có sự tham gia của Jonathan Huberdeau và MacKenzie Weegar.

Kể từ khi đến Nam Florida, anh ấy đã là cầu thủ xuất sắc nhất của Panthers, mặc dù anh ấy sử dụng ống ngậm như một món đồ chơi nhai hơn là để bảo vệ răng của mình.

Tkachuk không phải là người duy nhất trong giải đấu. Patrick Kane được biết đến là người có khẩu hình nửa trong, nửa ngoài. Leon Draisaitl và Clayton Keller cũng làm như vậy.

CHƠI NHL: FULL BRACKETS | SỰ DỰ ĐOÁN | LỊCH TRÌNH

Nhưng tại sao Tkachuk làm điều đó? Sporting News giải thích lý do tại sao ngôi sao của Panthers luôn cắn miếng bảo vệ hàm của mình.

Lý do đơn giản khiến Matthew Tkachuk nhai miếng bảo vệ hàm của mình

Lý do tại sao Tkachuk luôn nhai miếng bảo vệ hàm của mình là khác nhau tùy thuộc vào việc bạn hỏi anh trai Tkachuk nào.

Ngôi sao của Panthers đã được The Athletic hỏi trong một bài báo về lý do tại sao anh ấy nhai miếng bảo vệ hàm của mình. Anh không có câu trả lời chắc chắn.

“Tôi không chắc nó bắt đầu từ đâu và tại sao,” Matthew nói. “Có lẽ như một liều thuốc giảm căng thẳng. Tôi không biết tại sao mình lại làm vậy.”

Theo Brady, em trai của Matthew và là đội trưởng của Thượng nghị sĩ, Kane là lý do tại sao mảnh ghép lại lọt ra khỏi miệng em gái anh.

“Ồ, chắc chắn rồi,” Brady nói. “Matthew, anh ấy là một người hâm mộ Kane khi lớn lên, vì vậy tôi nghĩ một phần là vì anh ấy.”

Như đã đề cập trước đó, một chiếc dụng cụ bảo vệ hàm chưa bao giờ được đưa vào miệng của Kane trong những năm tháng đầu tiên của anh ấy với Blackhawks. Nó đã thay đổi kể từ đó, nhưng một số cầu thủ Mỹ, bao gồm cả Tkachuks, đã nhận thấy xu hướng với cựu cầu thủ chạy cánh của Chicago.

Brady nói: “(Kane) đã làm điều đó một cách nửa vời, nửa vời, gần giống như mức độ ‘không quan tâm’, kiểu kiêu ngạo đó. “Anh ấy cũng có dòng chảy đó, và chắc chắn bọn trẻ đã bắt chước anh ấy.”

XEM THÊM: Làm thế nào Tkachuk anh em Matthew, Brady theo cha, Keith, đến NHL

Matthew phủ nhận rằng Kane là lý do, nhưng thật dễ hiểu tại sao mọi người lại đưa ra giả định đó.

“Tôi có thể hứa rằng tôi không sao chép (Kane) với điều đó,” Matthew nói. “Tôi chắc rằng mọi người có thể có mối quan hệ vì cô ấy, nhưng tôi không nghĩ điều đó nhất thiết phải như vậy. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một số chàng trai, cô ấy là thần tượng của họ và có thể làm điều đó vì cô ấy. Có thể với một số người, nhưng không phải với tôi.”

Vị trí phễu chạy trong gia đình. Giống như Matthew, Brady có xu hướng nhai miếng bảo vệ hàm của mình. Nó không thường xuyên, nhưng nó xảy ra một vài lần trong suốt trò chơi.

Trong khi đàn anh Tkachuk không lay chuyển lập trường của mình, Brady thừa nhận rằng Kane là một phần lý do khiến anh ấy làm vậy.

“Đối với tôi, đó là một chút (Kane), nhưng đôi khi miếng bảo vệ miệng khó chịu đến mức bạn thậm chí không nhận ra nó đang thò ra khỏi miệng mình,” Brady nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *