Mage sẽ điều hành Preakness chứ? Tin tức mới nhất về kế hoạch của người chiến thắng giải Kentucky Derby năm 2023 cho cuộc đua Triple Crown tiếp theo

Ai không thích theo đuổi Triple Crown?

Theo truyền thống, Preakness Stakes đánh dấu chặng thứ hai của cuộc đua giành Triple Crown cho người chiến thắng trong trận Derby Kentucky, nhưng nhà vô địch Churchill Downs không phải lúc nào cũng tham gia. Người chiến thắng bất ngờ trong trận Derby năm ngoái, Rich Strike, không có kế hoạch tham gia Preakness và đánh mất cơ hội giành Triple Crown do bám sát kế hoạch đó.

Mage sẽ mang đến cho người hâm mộ một cuộc rượt đuổi Triple Crown để xem trong năm nay? Sau khi giành chiến thắng trong trận Derby Kentucky với tỷ số 15-1, huấn luyện viên Gustavo Delgado có cơ hội lấy đà cho trận lượt về và tiến một bước gần hơn đến lịch sử.

XEM THÊM: Chiến thắng tại trận Derby Kentucky của Mage đã khiến 391 chủ sở hữu, cổ đông ăn mừng như thế nào

Đây là những gì bạn cần biết về trạng thái của Mage khi bước vào Preakness.

Mage sẽ điều hành Preakness chứ?

Người đồng sở hữu Mage Ramiro Restrepo cho biết vào Chủ nhật tại Churchill Downs rằng người chiến thắng trận Derby Kentucky dự định chạy ở Preakness.

“Nếu mọi thứ vẫn như cũ, chúng ta sẽ đến Preakness,” Restrepo nói, đồng thời cho biết thêm rằng Mage sẽ không chạy nếu anh ta không đáp ứng tiêu chuẩn mà họ muốn. “Nếu người đàn ông của tôi cảm thấy những gì anh ấy cảm thấy. 1683567932sau đó đến Baltimore và bánh cua của chúng tôi đi,” Restrepo nói.

Con trai của Delgado, Gustavo Delgado Jr., đã xác nhận rằng kế hoạch là để Mage thi đấu trong Preakness.

Ông nói với các phóng viên: “Nếu tùy thuộc vào những gì chúng ta thấy bây giờ, thì kỳ vọng rất cao là chúng ta sẽ đến Preakness.

XEM THÊM: Trang phục Kentucky Derby đẹp nhất và tệ nhất trong thế giới thể thao

Nếu giải Kentucky Derby năm nay dạy cho người hâm mộ bất cứ điều gì, thì đó là ngay cả những kế hoạch tốt nhất không phải lúc nào cũng thành hiện thực. Năm con ngựa đã bị trầy xước khi tham gia trận Derby, bao gồm cả Forte yêu thích cá cược chỉ vài giờ trước cuộc đua. Điều đó có nghĩa là trạng thái của Mage sẽ cần được theo dõi chặt chẽ trước Preakness.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, cuộc đua giành Triple Crown vẫn đang diễn ra.

Preakness Stakes vào năm 2023 là khi nào?

  • Ngày: Thứ bảy, ngày 20 tháng 5
  • Thời gian phát sóng: 6:50 chiều ET

Lần chạy thứ 148 của Preakness Stakes sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng Năm. Thời gian đăng bài cho cuộc đua là 6:50 chiều ET từ Đường đua Pimlico ở Baltimore.

Người chiến thắng trận Derby Kentucky cuối cùng cũng giành được Preakness là Justify, người sẽ hoàn thành Triple Crown bằng cách giành được Belmont Stakes ba tuần sau đó. Đó là tiêu chuẩn Mage đang cố gắng tuân theo sau một chút khó chịu với Churchill Downs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *