Marco Simone là ai? Lịch sử cái tên đằng sau sân golf Ryder Cup 2023 tại Ý

Ryder Cup đã đi vào lịch sử nên việc nó diễn ra trên một chặng đường mang theo ký ức hàng thế kỷ chỉ có ý nghĩa.

Giải đấu golf hai năm một lần diễn ra ở Ý vào cuối tuần này, khi Đội Mỹ và Đội Châu Âu tranh tài trong ba ngày để giành quyền đăng quang nhà vô địch Ryder Cup.

Phiên bản năm 2023 đánh dấu lần đầu tiên Ý đăng cai tổ chức sự kiện này. Anh, Scotland, Pháp, Tây Ban Nha, Ireland và xứ Wales trước đây đều là địa điểm tổ chức Ryder Cup, nhưng năm nay, Ý là chủ nhà vì sự kiện này được tổ chức tại Câu lạc bộ Golf và Đồng quê Marco Simone.

XEM THÊM: Gặp gỡ đội Ryder Cup Châu Âu của Hoa Kỳ năm 2023

Ý nghĩa của khóa học là gì và nó được đặt theo tên của ai? Tờ Sporting News giải thích lịch sử đằng sau Marco Simone.

Ryder Cup 2023 sẽ ở đâu?

Ryder Cup 2023 sẽ được tổ chức tại Câu lạc bộ gôn và đồng quê Marco Simone ở Guidonia Montecelio, một thị trấn cách Rome khoảng 10 dặm về phía đông bắc.

Đây là lần đầu tiên Ryder Cup được tổ chức trên sân. Ba năm trước, Câu lạc bộ Golf và Đồng quê Marco Simone đã tổ chức Giải Ý mở rộng, một trong những sự kiện trong European Tour.

  • mệnh giá: 71
  • Khoảng cách: 7.255 thước Anh (6.634 m)

Tên của sân gôn Marco Simone là gì?

Sân gôn Marco Simone không được đặt theo tên trực tiếp của một người. Thay vào đó, nó được đặt theo tên của một lâu đài… tình cờ lại được đặt theo tên của một người.

Lâu đài Marco Simone là địa danh nổi tiếng nhất trong khuôn viên. Nó được đặt theo tên của Marco di Simone, con trai của Simone dei Tebaldi, một nhà quý tộc La Mã, người đã mua một phần lãnh thổ vào thế kỷ 15 và bắt đầu khôi phục lại tòa tháp.

Sau khi Simone qua đời, cung điện được tái cơ cấu bởi Hồng y Federico Cesi, người đã trang trí lại các sảnh bằng những bức bích họa từ thế kỷ 16. Cuối cùng, ông đã bán toàn bộ tài sản cho gia đình Borghese vào năm 1678, trước khi lâu đài được gia đình Brancaccio mua lại vào cuối thế kỷ 19.

XEM THÊM: Tính điểm của Ryder Cup hoạt động như thế nào?

Lâu đài đã bị bỏ hoang sau Thế chiến thứ hai do sự hao mòn do chiến tranh đã khiến nó trở thành một đống đổ nát lớn. Đó là cho đến khi nó được cha mẹ của nhà thiết kế thời trang Lavinia Biagiotti Cigna mua lại vào năm 1978.

Hiện tại, cung điện là nơi ở riêng của Biagiotti Cigna, người sở hữu và điều hành câu lạc bộ chơi gôn trên sân. Khi cha mẹ ông mua lâu đài vào năm 1978, họ quyết định xây một sân gôn xung quanh lâu đài.

Biagiotti của Cigna nói trong một cuộc phỏng vấn với Associated Press: “Tôi thực sự không cảm thấy mình sở hữu nơi này, tôi thực sự cảm thấy như mình đang chăm sóc nơi này”. “Đó là thái độ của tôi. Vì vậy, tôi phải bảo trì rất nhiều vì có nhiều lớp lịch sử.”

Lâu đài có thể được nhìn thấy giữa lỗ thứ sáu và thứ tám của sân gôn, với lá cờ Ý treo trên đỉnh tháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *