Michael Block có đủ điều kiện tham dự US Open không? Làm thế nào người hùng PGA Championship thất bại ngay trước một giải đấu lớn khác

Huấn luyện viên chơi gôn và câu lạc bộ chuyên nghiệp Michael Block là câu chuyện vui của mùa giải PGA Tour, đứng thứ 15 tại Giải vô địch PGA vào tháng Năm.

Chiến thắng giúp anh ấy được miễn trừ nhà tài trợ cho một cặp sự kiện PGA Tour và một suất tham dự Giải vô địch PGA 2024 nhưng không có gì được đảm bảo cho đến năm 2023, vì vậy Block sẽ phải nỗ lực để đạt được điều đó.

Điều đó bao gồm giải đấu lớn năm nay, US Open tại Los Angeles Country Club. Không có quyền tự động tham gia, Block phải trải qua các tiêu chuẩn mà hàng nghìn người chơi gôn khác phải làm hàng năm — bao gồm cả cậu con trai tuổi teen Dylan của anh.

XEM THÊM: Thành công PGA Tour của Michael Block đã ảnh hưởng như thế nào đến các khóa học tại nhà

Sporting News xem xét cách Block thể hiện ở vòng loại US Open:

Michael Block có đủ điều kiện tham dự US Open không?

Michael Block đã chơi ở vòng loại US Open vào ngày 5 tháng 6 tại Lambton Golf & Country Club ở Toronto, và anh ấy ở lại Canada để tham dự RBC Canadian Open vào cuối tuần.

Ở vòng loại, Block đã đánh thành tích 5 dưới 135 cho 36 lỗ, xếp anh ta ở vị trí thứ sáu và hai cú đánh so với tốc độ cần thiết để vượt qua vòng loại. Ba người chơi đủ điều kiện từ Toronto: Ryan Gerard (11 dưới), Vincent Norman (8 dưới) và Ryan Armor (7 dưới).

“Golf’s Longest Day” kết thúc quá ngắn đối với Block.

Ngay cả khi nó không thành công, đừng mong sớm ngừng nhìn thấy các Khối. Người hướng dẫn, người sẽ bước sang tuổi 47 vào ngày 15 tháng 6, chắc chắn sẽ tham dự Giải vô địch PGA vào năm 2024, giải đấu mà anh ấy đã vượt qua vòng loại với thành tích đáng kinh ngạc và có thể sẽ tham gia một vài sự kiện Tour nữa trong năm nay.

Liệu Dylan Block có đủ điều kiện tham dự US Open không?

Khi cha anh thất bại ở Canada, Dylan Block, 18 tuổi, gần như không ở gần Câu lạc bộ Hillcrest Country ở Los Angeles.

Anh ấy đã hoàn thành tốt sau sân, bắn 81 ở 18 lỗ đầu tiên và 71 ở 18 lỗ thứ hai. Mặc dù 71 là một cải tiến lớn, nhưng nó vẫn chưa đủ để đưa anh ấy đến US Open.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *