Michael Block là một câu lạc bộ chuyên nghiệp ở đâu? Các địa điểm và hơn thế nữa để tìm hiểu về Arroyo Trabuco sau sự chú ý của Giải vô địch PGA

Tất cả chúng ta đều là Trưởng khối.

Michael Block có thể không giành được chức vô địch PGA 2023, nhưng anh ấy là ngôi sao không thể tranh cãi của giải đấu, với pha kết thúc hiếm hoi cho một PGA chuyên nghiệp vào cuối tuần.

Trong khi Block nhanh chóng được người hâm mộ yêu thích vì thành công của anh ấy tại giải đấu, anh ấy đã được yêu thích tại Câu lạc bộ Golf Arroyo Trabuco ở California. Video về câu lạc bộ của Arroyo Trabuco phản ứng với trò chơi của anh ấy tại Oak Hill đã xuất hiện vào Chủ nhật và đủ để nói rằng mọi người yêu thích họ một số Khối:

XEM THÊM: Xem quảng cáo vui nhộn của Michael Block cho câu lạc bộ chơi gôn tại nhà của anh ấy

Mặc dù Arroyo Trabuco là một khóa học được đánh giá cao ở Quận Cam, nhưng nó vẫn còn ở giai đoạn sơ khai so với các câu lạc bộ khác trên khắp đất nước.

Nhà là một nơi trống rỗng. Đây là những điều cần biết về câu lạc bộ nhà của Block ở Bờ Tây:

Michael Block là một câu lạc bộ chuyên nghiệp ở đâu?

Câu lạc bộ tại nhà của Block, Câu lạc bộ Golf Arroyo Trabuco, nằm ở Mission Viejo, Calif., chỉ cách San Diego hơn một giờ về phía bắc.

Tuy nhiên, Block không phải từ Mission Viejo; Ông sinh ra ở St. Louis và theo học Đại học Bang Mississippi, Đại học Missouri-St. Louis và nhận được bằng cấp từ Học viện Gôn San Diego về quản lý khóa học. Trước khi trở thành chuyên gia câu lạc bộ tại Arroyo Trabuco, anh ấy là trợ lý PGA chuyên nghiệp tại The Lakes Country Club ở Palm Desert, Calif., cho đến năm 2004, khi anh ấy chuyển sang Arroyo Trabuco.

Theo như những người đam mê chơi gôn nổi tiếng, Cameron Tringale của LIV Golf được sinh ra ở Mission Viejo. Khác xa với họ hàng, ngôi sao bóng đá Julie Foudy, huy chương vàng Olympic Greg Louganis, cựu tiền vệ NFL Mark Sanchez và vận động viên ném bóng của Cubs Kyle Hendricks đều học trung học ở Mission Viejo.

Cũng đáng chú ý: Marie Callender’s, một chuỗi nhà hàng và tiệm bánh, có trụ sở tại Mission Viejo.

XEM THÊM: Michael Block đã giành được bao nhiêu tiền tại Giải vô địch PGA?

Sân golf Arroyo Trabuco

Sân công cộng được thiết kế bởi Tom Lehman, người từng 5 lần vô địch PGA Tour, và mở cửa vào năm 2004. Câu lạc bộ chưa bao giờ tổ chức sự kiện PGA Tour.

Sân có par 72 và tổng chiều dài dài nhất là 7.011 thước Anh, đồng thời có năm bộ hộp phát bóng dành cho người chơi ở các cấp độ kỹ năng khác nhau.

Có tổng cộng 53 hố cát và Trabuco Creek, chạy dọc theo sân, là chướng ngại vật dưới nước cho bảy lỗ của sân. Các hồ trên sân cũng gây nguy hiểm cho ba trong số các lỗ trên sân.

Trong số các cơ sở khác của nó, câu lạc bộ còn có O’Neill’s Bar and Grill, nơi được chào hàng về đồ ăn của nó. dịch vụ. Vâng, đó chắc chắn là theo Michael Block.

Nếu bạn tò mò, câu lạc bộ chỉ chấp nhận các thành viên trong danh sách chờ vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *