Michael Block shank: Câu lạc bộ chuyên nghiệp chia sẻ cách anh ấy hồi phục sau một cú phát bóng hỏng tại Giải vô địch PGA

Michael Block đã có một tuần chơi gôn mà anh ấy sẽ không bao giờ quên tại Giải vô địch PGA 2023. Và một phần không nhỏ là cách anh ấy hồi phục sau cú đánh gần như thảm họa ở vòng hai.

Block, một câu lạc bộ chuyên nghiệp chỉ với 24 sự kiện PGA Tour trong sự nghiệp của mình, đã bắt đầu vòng đấu hôm thứ Sáu với ba cú birdie trong năm lỗ, nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng và thách thức vị trí dẫn đầu hoàn toàn. Anh ấy bước vào vòng đấu với 3 điểm dưới par trước khi mắc một bogey ở Hố 4 và một double bogey ở Hố 5 có nguy cơ làm hỏng tuần của anh ấy.

Cú đúp ở lỗ thứ năm par-3 là quá nghiêm trọng: Block vung cú phát bóng từ một cái cây vào phần thô, cách lỗ 165 yard gần 100 thước. Kết quả là anh ấy đã để thua hai cú đánh, nhưng đã có thể phục hồi trong bốn cú đánh liên tiếp để kết thúc hiệp đấu với tỷ số chẵn.

XEM THÊM: Những điều cần biết về câu lạc bộ chuyên nghiệp của Michael Block

Block, chuyên nghiệp như anh ấy, thậm chí còn biến thảm họa của mình thành một khoảnh khắc có thể dạy được. Anh ấy đã nói rất nhiều về cú đánh sau Vòng 2 vào thứ Sáu, bao gồm cả cách anh ấy chẩn đoán và khắc phục sự cố với cú xoay người của mình:

Block cho biết tay anh ấy ngày càng xa cơ thể và anh ấy cần phải siết chặt chúng vào cơ thể. Để làm được điều đó, Block nói rằng anh ấy sử dụng các bài tập của riêng mình mà anh ấy dạy cho học sinh để sửa cú swing của mình:

“Những gì tôi muốn làm là thiết lập quả bóng gôn, sau đó vung và đập vào mặt trong của quả bóng gôn — giống như không đánh bóng — trong khi thực hành xoay. Vì vậy, chỉ cần nhặt nó lên, đánh vào bên trong quả bóng gôn một vài lần và cảm thấy không gian Và để kéo bàn tay thật chặt.

“Nếu bạn xem nhiều cầu thủ giỏi nhất thế giới, tay của họ ở rất gần cơ thể tại thời điểm va chạm. Rất nhiều cầu thủ tệ nhất thế giới, tay của họ ở xa cơ thể tại thời điểm va chạm .”

XEM THÊM: Xem quảng cáo vui nhộn của Michael Block cho Câu lạc bộ Golf Arroyo Trabuco

Chặn các cú đánh chẵn vào Thứ Bảy và 1 quả ngang vào Chủ nhật để kết thúc 1 quả cho giải đấu. (Trong hành động chuộc lỗi cuối cùng, Block đã thực hiện một cú đánh lỗ trên par-3 thứ 15 trong vòng cuối cùng, điều này chỉ làm tăng thêm câu chuyện cổ tích của anh ấy.)

Điều đó khiến anh ấy bị ràng buộc ở vị trí thứ 15, điều này không chỉ mang lại cho anh ấy 288.333 đô la tiền thắng cược mà còn giúp anh ấy được miễn tham dự Giải vô địch PGA 2024 tại Câu lạc bộ Đồng quê Valhalla ở Louisville, Ky. Cú phát bóng có thể không phải là khoảnh khắc đẹp nhất tại Oak Hill Country Club, nhưng nó đã chứng tỏ là một khoảnh khắc quan trọng.

“Câu lạc bộ chuyên nghiệp của tôi luôn nghe thấy suy nghĩ về nó trong một vài cú đánh,” Block nói. “Những người đi du lịch chuyên nghiệp tìm ra nó trong một lần chụp, và tôi đủ may mắn để tìm ra nó trong một lần chụp lần này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *