Mối thù giữa Stephen A. Smith và Terrell Owens, giải thích: Tại sao các bình luận ĐẾN 2019 của Max Kellerman lại gây ra cuộc tranh cãi suốt 24 giờ với người dẫn chương trình ESPN

Thêm Terrell Owens vào danh sách các vận động viên và nhân vật truyền thông có quan điểm khó chịu với Stephen A. Smith.

Smith – một trong những nhân vật truyền thông nổi tiếng nhất của ESPN và là người dẫn chương trình lâu năm của chương trình “First Take” của mạng – đã bị lôi kéo vào một mối thù truyền thông xã hội với cựu đầu thu rộng rãi của NFL trong nhiều ngày. Hai người bắt đầu tranh cãi với nhau vào cuối tuần nhưng chuyện đó đã lan sang tuần sau.

Tranh chấp đã trở nên nghiêm trọng đến mức nào? Smith thực sự đã giải quyết vấn đề này bằng toàn bộ phân đoạn trên podcast của mình, “The Stephen A. Smith Show”. Và một vận động viên nổi tiếng và nhân vật truyền thông đã cố gắng phá vỡ cuộc tranh cãi nhưng vô ích.

Nhưng tại sao Stephen A. Smith lại có mối thù với Terrell Owens? Đây là cách một bình luận mà một người nhận rộng rãi đưa ra vào năm 2019 đã khuấy động mối quan hệ xấu giữa anh ấy và một người dẫn chương trình truyền hình.

XEM THÊM: Stephen A. Smith muốn Shannon Sharpe tham gia ‘First Take’

Stephen A. Smith đấu với Terrell Owens

Dù bạn có tin hay không thì tùy, Smith và Owens đã xung đột về một nhận xét xuất hiện lại mà cựu bộ thu rộng rãi của NFL đưa ra trên “First Take” vào năm 2019.

Terrell Owens đã đánh giá Stephen A. Smith, Max Kellerman vào năm 2019

Owens xuất hiện trong một tập của chương trình trò chuyện buổi sáng nổi tiếng của ESPN để thảo luận về tình hình của Colin Kaepernick khi anh ấy cố gắng thể hiện kỹ năng của mình để cố gắng trở lại NFL. Owens không đồng tình với quan điểm của Smith về vấn đề này và dường như chỉ ra rằng người đồng dẫn chương trình của Smith, Max Kellerman, có nhiều sự đồng cảm với cựu tiền vệ 49ers hơn Smith.

“Trông Max gần như còn đen hơn cả anh, Stephen A.,” Owens nói.

Smith nói với Owens rằng anh ấy đã “vượt quá giới hạn” với tuyên bố đó. Trong tiếng vỗ tay của mình, anh ấy cũng khẳng định rằng Owens đã yêu cầu tham gia chương trình và không được mời làm như vậy.

Đoạn clip này hầu như không được biết đến cho đến thứ Bảy khi Owens đăng lại một bài đăng chia sẻ clip. Anh ta dường như ám chỉ rằng Smith cảm thấy bị đe dọa bởi Kellerman, người không còn là người dẫn chương trình “First Take” trong khuôn khổ đợt sa thải năm 2023 của ESPN.

Owens đã tweet lại cho Smith, người này đương nhiên đã trả lời Owens từ tài khoản cá nhân của anh ấy. Anh ta mời Owens tiết lộ “cách nói nhẹ nhàng—” người đàn ông 49 tuổi đã cố gắng lôi kéo ESPN, nhưng từ chối tiết lộ điều đó.

Smith viết: “Bây giờ… đối với anh chàng này, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. “Bạn biết tôi cảm thấy thế nào về cái mông đáng tiếc của bạn @terrellowens và bạn biết tại sao! Bạn nên cảm ơn Cha Thiên Thượng vì tôi đã không tập trung vào bạn bằng những điều tầm thường— mà bạn đang cố gắng lôi kéo. Hãy bảo mọi người hỏi ESPN điều gì bạn đang tuyệt vọng. Hãy cố gắng kéo nó. Hãy tiếp tục nói. Cuối cùng, bạn sẽ lộ diện!”

Smith sau đó xuất hiện đe dọa sẽ vạch trần bản thân Owens về “mọi thứ [he] đã cố gắng làm việc ở hậu trường — cho BROTHERS — trong nhiều năm.”

Owens hoan nghênh lời đe dọa của Smith. Anh ấy nói rằng anh ấy đã là “đừng lo lắng” về việc Smith cố gắng vạch trần nó vì anh ta không có gì để che giấu.

Anh ta cũng cáo buộc Smith là động lực đằng sau vụ nổ súng của Kellerman.

Bây giờ Stephen A…Hỏi tôi xem tôi có sợ không?! Tôi cảm ơn Chúa mỗi ngày hoặc ít nhất là tôi cố gắng nhưng làm hết sức mình. Tôi không lo lắng. Bạn không cần phải cố gắng táo bạo để ‘vạch trần tôi’ vì tôi KHÔNG CÓ GÌ để che giấu. Bạn tức giận vì lời khuyên của luật sư của tôi sau khi chúng tôi đệ đơn kiện ESPN vì bạn đã chia sẻ cuộc trò chuyện bằng văn bản của chúng tôi khi được phát sóng mà không có sự cho phép của tôi. Tôi không chắc nó có tuyệt vọng không nhưng nó đánh thức tất cả chúng ta.

Vì vậy, con trai của ta, hãy huấn luyện ta. Tôi ổn. Tôi thật may mắn và Chúa đã giúp tôi! Bạn vẫn còn khó chịu về cuộc phỏng vấn tôi đã thực hiện với bạn và Max vài năm trước và tôi đã nói những gì tôi đã nói và hôm nay tôi vẫn là #TeamMax. Người đàn ông đã bị sa thải! Đó là điều sai lầm.

Bạn đã nhìn thấy tôi ở Colorado, lẽ ra bạn nên nói với tôi về cái mông đáng tiếc của tôi.

Owens sau đó đặt câu hỏi về thông tin “hậu trường” mà Smith được cho là có.

XEM THÊM: Khi nào Shannon Sharpe sẽ tham gia cùng Stephen A. Smith trên ‘First Take’ của ESPN

Kyrie Irving, Josina Anderson dính líu đến mối thù giữa Stephen A. Smith và Terrell Owens

Khi xung đột tiếp tục, nhiều người đã cố gắng can thiệp để làm chậm lại. Điều đó bao gồm người bảo vệ điểm Mavericks Kyrie Irving, người đã kêu gọi bộ đôi hành động như “những người đàn ông trưởng thành” và giải quyết mọi việc.

“Các bạn có thể gọi nhau như những người đàn ông trưởng thành và thư giãn mà không cần dùng đến mạng xã hội không?” Irving đã viết. “Hãy lấy thứ bạn cần ra khỏi ngực và đi tiếp.”

Smith thừa nhận rằng Irving có thể đúng, nhưng anh ấy vẫn sao chép dòng tweet của Owens trong phản hồi của mình.

Trong khi đó, Josina Anderson của CBS Sports lên tiếng ủng hộ quan điểm của Owens.

“Tôi đồng ý rằng SAS muốn thay đổi là điều bình thường,” anh đã viết. “Nhưng Max đã mất việc và cũng xứng đáng nhận được sự chúc phúc xứng đáng, như bạn và những người khác đã chỉ ra rằng anh ấy cũng có rất nhiều người hâm mộ.”

Owens vẫn chưa trả lời dòng tweet của Anderson, nhưng anh ta lại nhắm vào Smith. Anh ta gọi người dẫn chương trình truyền hình vì đã gọi anh ta là “xin lỗi và thảm hại” và chỉ trích anh ta về những tiết lộ được báo cáo bởi người đứng đầu nói chuyện.

“Đừng đứng dậy lúc này!!!” Owens đã viết. “Tôi xin lỗi và buồn, hãy đảm bảo rằng bạn vẫn giữ nguyên nghị lực khi gặp tôi lần sau. Bạn thấy đấy, tôi không sợ bạn vì bạn có nền tảng và cái mồm to để khẳng định rằng bạn sắp vạch trần.” tôi về điều gì đó. Có vẻ như tôi là người được tiết lộ. Vui lòng TIẾT LỘ TÔI! Hãy cho chúng tôi biết bạn nhận được gì. Tôi, cùng với những người khác sẽ chờ đợi.

“Tôi không làm phiền ai cả. Tôi chỉ là tôi. Và nếu bạn không thích tôi thì đó là vấn đề cá nhân.”

Và chưa đầy một giờ sau, Owens cũng tweet rằng anh ấy rất phấn khích khi biết Smith sẽ cố gắng vạch trần anh ấy như thế nào.

Owens nói: “Tôi nóng lòng muốn nghe những gì anh ấy sẽ tiết lộ với tôi. “Chúng tôi sẽ đợi. Bất cứ điều gì để thu hút sự chú ý của mọi người và tăng xếp hạng cho chương trình của anh ấy nhưng tôi sẵn sàng làm điều đó.”

Stephen A. Smith phát hành podcast Terrell Owens

Smith đã nói rất nhiều về Owens trên podcast của anh ấy – The Stephen A. Smith Show – Thứ Hai, nhưng anh ấy không mang đến bất kỳ tiết lộ thực sự nào về Owens cho mình.

Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy “buồn” cho Owens.

Smith nói: “Hiếm khi trong đời tôi thấy ai đó tạo ra nhiều kẻ thù hơn những người thực sự quan tâm và cố gắng giúp đỡ anh ta hơn anh chàng này”.

Không có gì ngạc nhiên khi Owens không nhận được podcast của Smith. Và anh ấy bày tỏ trên X (trước đây là Twitter) một lần nữa Smith không có lý do hay phương tiện nào để tiết lộ nó.

Nhặt tờ báo nói về việc bạn đã lấy được FILE của tôi! Miễn là không có tòa án và sở cảnh sát không có gì về tôi thì tôi vẫn ổn. Và ngay cả khi họ làm ninja thì sao!!! Nhớ tôi với cái baloney đó!!!! GỬI những người mà bạn cho rằng không thích tôi vì tôi đã đứng lên và bảo vệ chính mình vì những tên hề như bạn, những người nói xấu chúng tôi là những vận động viên da đen như Kyrie, Kaepernick, Durant, v.v. để lấy mạng lưới và chỉ thị của họ để nhận tiền lương của bạn.

Đó dường như là sự kết thúc của mối thù bây giờ, nhưng nó chắc chắn chưa được giải quyết. Vì vậy, thật đáng để theo dõi nếu có ai đó tweet nhiều hơn về câu chuyện diễn ra bốn năm sau lần tương tác căng thẳng trên sóng của họ.

XEM THÊM: Tại sao Shannon Sharpe lại rời khỏi Không tranh cãi?

Stephen A. Smith và Max Kellerman có thịt bò không?

Smith gần đây đã nói về mối quan hệ của anh ấy với Kellerman trong lần xuất hiện trên “The Joe Budden Podcast”. Trong khi thừa nhận rằng cô ấy là một fan hâm mộ của Kellerman, cô ấy cũng nói rõ rằng cô ấy không thích làm việc với anh ấy sau thời gian họ cùng nhau dẫn chương trình “First Take”.

Smith nói về Kellerman: “Tôi rất tôn trọng anh ấy từ quan điểm của một người da trắng, rất thông minh, có trình độ học vấn tại Ivy League – Columbia. Thông minh như quỷ. Có thể nói chuyện vớ vẩn”, Smith nói về Kellerman. Có thể nói về bất cứ điều gì. Tôi hiểu tất cả những điều đó. Nhưng bạn không phải là vận động viên, cũng không phải nhà báo. Và sự thiếu vắng hai yếu tố này khiến mọi người thắc mắc, ‘Tại sao chúng tôi phải lắng nghe bạn?'”

Như đã nói, Smith cảm thấy rằng việc ghép đôi không hoạt động cùng nhau. Vì vậy, anh ấy và Kellerman chia tay nhau trong khuôn khổ cuộc cải tổ ESPN vào năm 2021.

Tuy nhiên, Smith khẳng định rằng mặc dù anh ấy muốn thay đổi nhưng đó không phải là bản cáo trạng đối với cá nhân Kellerman, như anh ấy đã giải thích với X.

Cùng một câu hỏi, cùng một câu trả lời trong gần hai năm nay: Max và tôi cuối cùng không làm việc được. Tôi muốn thắng. Vì thế tôi không muốn cặp đôi đó. Nghĩa là anh ta không thông minh, tài giỏi và không phải là người tốt. Tôi không có gì chống lại anh ta. Tôi chúc anh ấy tốt lành. Chỉ cần một sự thay đổi. Đó là tất cả.

Tuy nhiên, sự kết thúc của mối quan hệ hợp tác giữa hai người là một mối quan hệ căng thẳng. Dan Smith đã trình bày chi tiết về “The Joe Budden Podcast” rằng anh ấy phải chịu trách nhiệm về điều đó.

“Tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về điều đó,” Smith nói về sự căng thẳng của anh với Kellerman. “Đó thực sự là lỗi của tôi và lý do đó là lỗi của tôi là vì tôi không thích làm việc với anh ấy.”

Vì vậy, dường như có chút mâu thuẫn giữa Smith và Kellerman. Và đó có thể là một phần lý do khiến Owens lại nhen nhóm sự ủng hộ của mình đối với người dẫn chương trình cũ Smith vào năm 2019 như thể bị bất ngờ trước ngôi sao “First Take” hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *