Morgan Barron của Jets trở lại trò chơi vs. Vegas với 75 mũi khâu trên mặt sau khi bị cắt bằng dao trượt ván

Những người chơi NHL nổi tiếng là khó kìm chế vì chấn thương, danh tiếng mà Jets ‘Morgan Barron đã bảo vệ trước Golden Knights trong Ván 1 của loạt trận playoff Western Conference của họ.

Barron bị một vết cắt nặng gần mắt khi anh bị Chandler Stephenson đẩy vào ván trượt của thủ môn Golden Knights Laurent Brossoit, khiến trận đấu phải dừng lại trong thời gian ngắn trong khi máu của anh được cạo ra khỏi băng.

Barron đã đi xuống đường hầm ngay sau đó để được điều trị.

HƠN: Tại sao người chơi khúc côn cầu sử dụng muối có mùi?

Vở kịch trực tiếp có vẻ như Barron đã rơi vào bẫy của “Saw”.

Sau đó, có một chút ngạc nhiên khi thấy Barron trở lại trái đất với 75 mũi khâu và kết thúc chiến thắng 5-1 của Jets trước Vegas.

Sau trận đấu, Barron đã khen ngợi đội ngũ y tế của Jets vì công việc khâu vá của họ.

“Họ đã làm rất tốt trong việc khâu lại cho tôi và rõ ràng là nó đã làm mất đi vẻ ngoài của tôi,” anh ấy nói sau trận đấu, theo Mike McIntyre. “Tôi rất vui vì nó không đưa tôi đến một nơi tồi tệ, nhưng họ đã làm rất tốt việc sửa chữa cho tôi.”

Barron cũng cho biết anh ấy chỉ tập trung vào việc liệu Jets có ghi được bàn thắng hay không khi được hỏi điều gì đang diễn ra trong đầu anh ấy.

“Cố gắng tìm hiểu xem quả bóng có lọt vào không,” Barron cười nói. “Bởi vì nó ngồi khá gần.”

Đội Jets không ghi bàn trong trò chơi này, nhưng chắc chắn họ không thua kém. Trận 2 sẽ được tổ chức vào thứ Năm, khi Đội phản lực cố gắng lấy hai trận từ Golden Knights ở Vegas.

Vào thứ Năm, Barron đã gặp gỡ giới truyền thông trước cuộc thi Jets’ Game 2 và công việc khâu vết thương được thực hiện trên khuôn mặt của anh ấy thật khó bỏ qua.

Có một khả năng khác là, nếu Barron được liệt kê trong báo cáo chấn thương của Jets, nó sẽ được gọi là “chấn thương phần trên cơ thể” theo phong tục sau mùa giải của NHL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *