Một vụ tai nạn thực hành Indy 500 với Katherine Legge đã khiến Stefan Wilson phải nhập viện

Indianapolis 500 phải đến Chủ nhật mới diễn ra, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể xem kịch cả tuần.

Chỉ còn chưa đầy một giờ nữa là bắt đầu buổi tập của tuần đua vào thứ Hai, Katherine Legge và Stefan Wilson đã gặp sự cố khi kết thúc buổi tập.

Cặp đôi đã vượt qua Vòng 1 và 2 khi Wilson bắt đầu kiểm tra. Bàn chân khép lại nhanh chóng, đẩy cả hai vào tường.

Legge đã có thể tự rời đi sau khi ra khỏi xe.

“Những chiếc xe phía trước đều đã được kiểm tra và tôi đã nâng hết mức có thể, giảm số và nhấn phanh, nhưng điều đó là không đủ”, Legge nói sau khi rời trung tâm chăm sóc.

XEM THÊM: Kết quả vòng loại Indy 500: Người chiến thắng cực, lưới xuất phát đầy đủ cho cuộc đua năm 2023 tại Indianapolis

Wilson không may mắn như vậy, phải được đưa ra khỏi xe và đặt trên cáng, trong khi nhân viên y tế cố định cổ anh. Khi được đưa vào xe cấp cứu, Wilson đã cố gắng giơ ngón tay cái lên.

Bất chấp điều đó, Wilson vẫn được đưa đến bệnh viện để đánh giá thêm và tinh thần rất tốt theo những gì bác sĩ Julia Vaizer cho biết trong bài đăng.

Đoạn video sau đó cho thấy cận cảnh thiệt hại của cả hai chiếc xe.

Legge đủ điều kiện thứ 30 cho Rahal Letterman Lanigan Racing – giành được vị trí cuối cùng trong phiên đấu hôm thứ Bảy trước vòng loại cơ hội cuối cùng vào Chủ nhật. Wilson đủ tiêu chuẩn thứ 25 cho Dreyer & Reinbold Racing.

Không có cập nhật về trạng thái trình điều khiển cho cuộc đua Chủ nhật này.

XEM THÊM: Jack Harvey đánh bại Graham Rahal của Indy 500 ở vòng loại cơ hội cuối cùng

Rahal Letterman của Lanigan Racing là chủ đề kịch tính trong vòng loại cơ hội cuối cùng khi Graham Rahal bị Jack Harvey đánh ra khỏi sân trong nỗ lực cuối cùng của anh ấy vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *