Nazem Kadri của Flames trả lời so sánh về việc đình chỉ của Leafs Michael Bunting: ‘Hãy để tôi ra khỏi cái này’

Khi tiền đạo Michael Bunting của Leafs bị loại khỏi Ván 1 trước Tia chớp vì cú đánh cao của anh ấy vào người phòng thủ Tia chớp Erik Cernak, có một cái tên ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí của Toronto cũng như những người hâm mộ môn khúc côn cầu.

Nazem Kadri.

Với tư cách là tiền đạo hai lần của Flames trong thời gian ở Toronto, Bunting đã thực hiện một cú đánh cao nguy hiểm khiến không chỉ bị phạt đền mà còn bị treo giò. Bunting đã bị Cục An toàn Người chơi NHL đình chỉ ba trận vì đánh Cernak.

Thật khó để không thấy sự so sánh giữa hai người. Tuy nhiên, Kadri không ở đây vì tất cả những điều đó.

Anh ấy đã lên Twitter để trêu chọc một bức ảnh về những điểm tương đồng giữa hai người chơi.

Cựu tiền đạo của Maple Leafs đã nổi tiếng ở Toronto với tư cách là người phải chịu trách nhiệm trong trận playoff do hai lần bị treo giò riêng biệt trong vòng loại trực tiếp. Đó là xu hướng tương tự mà Bunting đã theo vào năm 2023, do đó có mối tương quan Kadri.

Vào năm 2018, Kadri đã bị treo giò ba trận trong loạt trận đầu tiên của Maple Leafs với Bruins. Một cú đánh cao vào Tommy Wingels trong Ván 1 đã buộc Kadri phải bỏ lỡ Ván 2, 3 và 4 của loạt trận. Toronto cuối cùng thua Boston trong bảy trận.

Năm sau, Kadri lại bị treo giò sớm trong loạt trận đầu tiên năm 2019 của đội với Boston. Một pha kiểm tra chéo đối với Jake DeBrusk trong Ván 2 đã khiến Kadri bị treo giò sáu trận. Anh ấy đã bỏ lỡ phần còn lại của loạt trận mà Maple Leafs đã thua trong bảy trận đấu.

Vào mùa hè năm 2019, Kadri đã được chuyển sang Avalanche, một phần là do anh ấy không thể tránh khỏi rắc rối sau mùa giải.

Việc chuyển đến Colorado không ngay lập tức gây ra sự thay đổi trong những trò hề của Kadri. Anh ấy đã bị treo giò 8 trận trong vòng loại trực tiếp năm 2021 vì đánh vào đầu hậu vệ của Blues Justin Faulk. Anh ấy sẽ không trở lại vòng loại trực tiếp, vì án treo giò của anh ấy kết thúc với trận thua ở Ván 6 của Avalanche trước Golden Knights, đội đã loại câu lạc bộ khỏi vòng loại trực tiếp.

Tuy nhiên, Kadri đã có được tiếng cười cuối cùng vào năm 2022.

Anh ấy đã đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng ở Colorado Stanley Cup năm ngoái trước Tampa Bay và sau khi nâng cao chiếc cúp, anh ấy tiếp tục chỉ trích tất cả những người đã gọi anh ấy là “trách nhiệm trong trận play-off” trong thời gian anh ấy ở Toronto.

Với việc Bunting không có sẵn cho Trò chơi 2, 3 và 4, có rất ít khả năng anh ấy đã chơi trong trò chơi cuối cùng của mình với tư cách là Lá Phong. Anh ấy là cầu thủ tự do không bị hạn chế vào mùa hè này và với việc Toronto bị Tampa Bay hạ 1-0, Leafs cần thắng ít nhất một trong các trận đó để Bunting có cơ hội trở lại trong Ván 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *