Neil Everett rời ESPN: Người dẫn chương trình ‘SportsCenter’ được cho là từ chối cắt giảm lương trong bối cảnh công ty sa thải nhân viên

Đó là cuộc gọi cuối cùng cho Neil Everett tại ESPN.

Cố vấn lâu năm của “SportsCenter” đã rời công ty, ông xác nhận trong một tuyên bố hôm thứ Năm tới Front Office Sports. Ban đầu anh ấy gia nhập The World Leader vào năm 2000 sau 15 năm phát thanh viên ở Hawaii và kể từ năm 2009, anh ấy đã đồng tổ chức các phiên bản muộn của chương trình với Stan Verett.

Everett, 61 tuổi, đã thu hút khán giả bằng những lời bình luận và câu cửa miệng dí dỏm của mình — bao gồm cả cách gọi nhà “Bartender, Jack.”

“Những người pha chế … cuộc gọi cuối cùng,” Everett nói với FOS trong một tuyên bố. “ESPN đã thay đổi cuộc đời tôi, nhưng giờ là lúc tôi thay đổi cuộc đời mình. Đã đến lúc viết một chương mới.”

Việc Everett rời khỏi ESPN diễn ra trong bối cảnh công ty mẹ Disney cắt giảm chi tiêu và sa thải nhân viên. Đó là một phần trong kế hoạch của Giám đốc điều hành Bob Igor nhằm cắt giảm 7.000 việc làm và 5,5 tỷ đô la chi phí trên toàn thế giới (mặc dù công ty gần đây đã thêm Pat McAfee vào danh sách của mình trong một thỏa thuận béo bở).

XEM THÊM: Chi tiết hợp đồng Pat McAfee của ESPN

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc Everett rời khỏi ESPN và những gì tiếp theo cho trò chơi đêm khuya lâu năm:

Tại sao Neil Everett rời ESPN?

FOS đã báo cáo một trong hai lý do tiềm ẩn khiến Everett rời khỏi ESPN, mỗi lý do đều đến từ những người thân cận với tình huống.

Một nguồn tin nói với FOS rằng Everett đã từ chối một hợp đồng mới đề nghị cắt giảm lương so với hợp đồng mà anh ấy đã ký vào tháng 7 năm 2021. Người này cho biết nó tương tự như hợp đồng mà Kenny Mayne đã từ chối trước khi rời công ty cùng năm. Mayne cho biết vào thời điểm anh ấy rời đi với tư cách là “nạn nhân của giới hạn lương”, đồng thời nói thêm rằng anh ấy đã được đề nghị cắt giảm 61% lương.

Một người khác nói với FOS rằng hợp đồng của Everett chưa được gia hạn.

Bất chấp điều đó, việc Everett rời khỏi ESPN được cho là sẽ không ảnh hưởng đến các vị trí do Verrett và Ashley Brewer nắm giữ tại “SportsCenter”. Người trước đây đã viết một tin nhắn chia tay vào thứ Năm cho đối tác lâu năm của mình:

XEM THÊM: Stephen A. Smith tuyển Shannon Sharpe cho ESPN sau khi thoát khỏi ‘Không thể tranh cãi’

Neil Everett có còn làm việc với Trail Blazers không?

Everett, người gốc Portland, Ore., và tốt nghiệp Đại học Oregon, được cho là sẽ tìm cách tăng cường vai trò của mình với Trail Blazers, theo FOS. Anh ấy đã làm việc trên cả chương trình trước trận đấu và sau trận đấu cho Portland trong hai năm qua, đồng thời cũng đã tổ chức một số chương trình phát sóng thay thế cho các trận đấu trong mùa giải này.

FOS báo cáo rằng Everett cũng có một số “dự án phụ” đang được thực hiện – chỉ, không phải với ESPN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *