Ngôi sao so với sự chậm trễ. Hiệp sĩ vàng: Những người hâm mộ Dallas tức giận ném rác vào băng, rút ​​​​ngắn giai đoạn thứ hai

Các bản hit tiếp tục đến với Dallas Stars và người hâm mộ của họ.

Đó là một đêm khởi đầu không mấy suôn sẻ tại Trung tâm Hàng không Mỹ khi Jamie Benn bị đuổi khỏi sân khi còn 18:07 trong hiệp đầu tiên. Dallas đã bị dẫn trước 1-0 – và 2-0 trong loạt trận. Vào cuối ván đầu tiên, họ đang hướng tới tỷ số thâm hụt 3-0 trong cả trận và có thể là cả loạt trận.

Vào cuối giai đoạn thứ hai của Ván 3 trong trận Chung kết Western Conference, bánh xe chính thức bắt đầu hoạt động khi mọi thứ thực sự sáng tỏ ở Dallas. Max Domi đã bị đánh giá nhiều hình phạt vì kiểm tra chéo và thô bạo ngoài hành vi sai trái trong trò chơi – phần thứ hai của Stars trong trò chơi.

XEM THÊM: Đội trưởng Jamie Benn của Why Stars nhận lỗi hành vi sai trái trong trò chơi vì đánh vào Mark Stone của Golden Knights

Những người hâm mộ trả tiền có mặt – những người đã chứng kiến ​​​​sự sống bị hút ra khỏi tòa nhà ngay sau khi các quân cờ rơi xuống trong Ván 3 – đã có đủ.

Vụ việc xảy ra ngay sau khi một người hâm mộ bị một mảnh vỡ đập vào người, tổng kết lại đêm của anh ấy ở Dallas.

Kết quả của sự hỗn loạn, NHL đã kết thúc hiệp thứ hai – đưa cả hai đội vào phòng thay đồ khi hiệp còn lại 21,6 giây. Sau đó, trận đấu sẽ tiếp tục với thi đấu giải đấu trong những giây cuối cùng của hiệp giữa trước khi chuyển hướng kết thúc để bắt đầu hiệp cuối cùng.

Cho rằng người hâm mộ đã không nhận được số tiền xứng đáng với những nỗ lực trên băng của Các ngôi sao, sẽ không ngạc nhiên khi thấy đám đông phản ứng theo cách đó – mặc dù đó sẽ là một cái nhìn tồi tệ đối với giải đấu và người hâm mộ Dallas trong tương lai.

Các sự kiện thể thao chuyên nghiệp không hề rẻ và cũng không phải là nhượng bộ, nhưng điều đó không ngăn được ai đó ném một thùng bỏng ngô vào thủ môn của Golden Knights Adin Hill khi đội bắt đầu chạy quá tốc độ trong 20:21 còn lại của cuộc thi đêm thứ Ba.

XEM THÊM: Bài hát mục tiêu của The Stars là gì?

Đúng như dự đoán, phản ứng trên mạng xã hội diễn ra nhanh chóng và dữ dội trong suốt trận đấu.

XEM THÊM: Lần cuối cùng các Hiệp sĩ Vàng giành được Cúp Stanley là khi nào?

Nhiều người hâm mộ đã tìm đường ra ngoài vào thời điểm trận đấu bị tạm dừng. Các máy quay của ESPN cho thấy các tín hữu Dallas rời Trung tâm Hàng không Hoa Kỳ.

Đối với những người hâm mộ Stars, có vẻ như mùa giải của họ sẽ kết thúc vào tối thứ Năm. Tin tốt hơn, Cowboys sẽ mở trại huấn luyện và bắt đầu mùa giải của họ sau vài tháng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *