Người chiến thắng và kẻ thua cuộc của đại lý miễn phí NHL: Bão, tiêu đề Kẻ săn mồi Ngày 1; Bầm tím là ít khuyến khích

Ngày đầu tiên của đại lý tự do NHL 2023 diễn ra như mong đợi: nó tương đối yên bình.

Giới hạn lương không tăng như dự kiến ​​và các đội đã khóa chặt những cầu thủ ngôi sao trước khi tung ra thị trường khiến giai đoạn đầu mùa giải chính thức có phần buồn tẻ.

Chỉ một số tên tuổi lớn có thể làm đại lý miễn phí và trong khi một số đã ký hợp đồng, những người khác – như Tyler Bertuzzi, Vladimir Tarasenko và Matt Dumba – đang dành thời gian cho các quyết định của họ.

Cũng không có giao dịch lớn nào được công bố vào Ngày đầu tiên, mặc dù Erik Karlsson, Alex DeBrincat và Anthony Duclair đều được báo cáo là đã bị chặn.

Tài năng vẫn còn đó, nhưng phần lớn, những lựa chọn thú vị đã tìm thấy ngôi nhà cho mùa giải tới.

Tin tức thể thao đặt người chiến thắng và kẻ thua cuộc vào Ngày đầu tiên của đại lý miễn phí NHL.

XEM THÊM: Theo dõi mọi đại lý miễn phí của NHL đăng nhập vào năm 2023

Người chiến thắng và kẻ thua cuộc của đại lý miễn phí NHL

Người chiến thắng: Cơn bão Carolina

Don Waddell tiếp tục kinh doanh tốt ở Carolina. Tổng giám đốc của Hurricanes đã hạ cánh Dmitry Orlov, người bảo vệ cao nhất trên thị trường, trong một hợp đồng hai năm mang AAV trị giá 7,75 triệu đô la. Người Nga sẽ cung cấp một sự thúc đẩy lớn cho hai cặp phòng thủ chính của đội.

Waddell cũng đã mang về Michael Bunting theo hợp đồng ba năm, mang lại cho đội một người chủ mưu trong gói tiền đạo. Ngoài ra, Hurricanes đã tái ký hợp đồng với tiền đạo Jesper Fast và các thủ môn Antti Raanta và Frederik Andersen. Waddell đã chọn vào khung thành với bộ đôi đã chơi cùng nhau phần lớn trong hai mùa giải trước.

Không chỉ vậy, Carolina được cho là vẫn đang chạy đua để giành được người bảo vệ Sharks và người chiến thắng Norris Trophy năm 2023 Erik Karlsson. Mặc dù đội thiếu Karlsson, nhưng Canes đã có một khởi đầu thuận lợi cho mùa giải của họ.

Người thua cuộc: Boston Bruins

Boston sẽ không thể tái ký hợp đồng với cả bốn đại lý tự do không hạn chế của mình, do Bertuzzi và Orlov đứng đầu. Ít ai nghĩ rằng đội sẽ không ký hợp đồng với bất kỳ ai trong số họ.

Chuyển Taylor Hall đến Blackhawks là một khoản giảm lương thuần túy dường như nhường chỗ cho việc gia hạn của Bertuzzi. Bertuzzi vẫn ở đây, nhưng mọi dấu hiệu đều cho thấy anh ấy sẽ đi nơi khác.

Thêm các cựu binh James van Riemsdyk, Kevin Shattenkirk và Milan Lucic với giá rẻ là một động thái kinh doanh tốt. Việc ký hợp đồng sâu rộng với Morgan Geekie cũng vậy. Nhưng Boston đã thất bại trong việc tái ký hợp đồng với một vận động viên trượt băng từng là vận động viên hàng đầu trong trận playoff và có phản ứng hóa học đáng kinh ngạc với David Pastrnak. Nó cũng chưa tìm được một trung tâm nào nằm trong top sáu.

XEM THÊM: Điểm năm 2023 Đại lý miễn phí NHL: Phân tích trực tiếp các bản hợp đồng, giao dịch

Người chiến thắng: Động vật ăn thịt Nashville

Barry Trotz đã không lãng phí thời gian để gây tiếng vang lớn trong công ty tự do đầu tiên của mình với tư cách là tổng giám đốc mới của Nashville. Trotz được cho là con cá lớn nhất có sẵn ở O’Reilly với hợp đồng 4 năm và mức giới hạn thân thiện với nhóm là 4,5 triệu đô la mỗi năm.

Anh ấy đã tiếp tục điều đó bằng cách ký hợp đồng với Schenn trong ba năm và cung cấp cho Predators thể chất ở mặt sau. Trotz cũng đã ký hợp đồng hai năm với cầu thủ chạy cánh tốc độ Gustav Nyquist.

Mặc dù Nashville đã giao dịch một số cầu thủ vào năm ngoái, nhưng nhóm nòng cốt gồm Filip Forsberg, Roman Josi và Juuse Saros vẫn được giữ nguyên. Thêm những người chơi như O’Reilly, Schenn và Nyquist giúp đội xây dựng lại thay vì xây dựng lại.

XEM THÊM: 25 cầu thủ được trả lương cao nhất của NHL cho năm 2023-24

Người chiến thắng: Ngôi sao Dallas

The Stars không gây ồn ào vào Ngày đầu tiên, nhưng bản hợp đồng duy nhất của họ đã giúp họ trở thành người chiến thắng.

Dallas đã ký với Matt Duchene một hợp đồng một năm trị giá 3 triệu đô la sau khi anh ta được Predators mua lại vào đầu tuần này. The Stars đã có một top 9 mạnh mẽ ở phía trước; Duchene đa năng mang đến cho nhóm một cầu thủ chơi tốc độ khác.

Cho đến nay, Dallas có thể đưa những cầu thủ này vào top 9: Jason Robertson, Joe Pavelski, Roope Hintz, Tyler Seguin, Jamie Benn, Wyatt Johnston, Evgeni Dadonov, Mason Marchment và Duchene. Đó là một đơn vị lớn và tài năng.

Người thua cuộc: Người dùng Twitter

Quyết định của Elon Musk về việc tạm thời giới hạn số lượng tweet mà người dùng có thể nhìn thấy trên Twitter đến vào thời điểm không lý tưởng cho những người hâm mộ môn khúc côn cầu.

Hạn chế nền tảng tạo ra các vấn đề tìm kiếm khác nhau. Tweet không tải được và người dùng không thể cuộn dòng thời gian đúng cách.

Những người hâm mộ dự định dành toàn bộ ngày đầu tiên của công ty miễn phí để siêng năng cập nhật thời gian biểu của họ để xem các bản hợp đồng mới nhất thực sự khó chịu với tính năng mới nhất của Musk.

XEM THÊM: 30 UFA hàng đầu của SN sẽ đi đâu (hoặc ở lại) vào mùa hè này

Người chiến thắng: Scott Mayfield, Pierre Engvall, Ryan Graves, Miles Wood

Ai có bộ tứ ký hợp đồng dài nhất vào Ngày đầu tiên của đại lý miễn phí? Không có ai, phải không?

Lớp đại lý miễn phí này là một trong những lớp yếu nhất trong bộ nhớ gần đây, nhưng vẫn còn ngạc nhiên khi có rất ít hợp đồng dài hạn được trao. Càng tuyệt vời hơn khi thấy một cầu thủ thực sự chấp nhận cam kết lâu dài.

Bằng cách nào đó, Mayfield và Engvall cuối cùng đã nhận được những hợp đồng dài nhất, mỗi người ký hợp đồng 7 năm để ở lại với Islanders. Wood và Graves mỗi người có sáu năm; Wood ký hợp đồng với Avalanche trong khi Graves nhận được thỏa thuận từ Penguins.

Vì nhóm đang thiếu tiền mặt với giới hạn tiền lương không thay đổi, quá trình suy nghĩ đằng sau thỏa thuận này là kéo dài nó và giảm giá trị trung bình hàng năm. Điều đó mang lại cho những người chơi chuyên sâu như Engvall, Graves và Wood cơ hội kiếm tiền và kiếm được sự an toàn lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *