NHL Awards 2023: Danh sách lọt vào vòng chung kết cho Hart, Norris, Vezina, v.v.

Vòng loại trực tiếp NHL 2023 đang diễn ra và trong khi những người vẫn đang săn lùng hãy để mắt đến Cúp Stanley, sẽ có nhiều phần cứng hơn được tặng trong mùa giải này.

Bắt đầu từ thứ Ba, ngày 2 tháng 5, NHL bắt đầu công bố những người lọt vào vòng chung kết cho giải thưởng NHL 2023. Việc triển khai sẽ kéo dài đến thứ Sáu, ngày 12 tháng 5.

Trong vinh dự đó có Vezina, Norris, Hart và Selke. Có chín giải thưởng lớn mà giải đấu sẽ công bố những người vào chung kết.

Những người chiến thắng giải thưởng sẽ được tiết lộ vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 tại Lễ trao giải NHL 2023 ở Nashville.

NHL PLAYOFFS: FULL BRACKETS | SỰ DỰ ĐOÁN

Dưới đây là danh sách những người lọt vào vòng chung kết cho tất cả các giải thưởng lớn.

Chung kết Giải thưởng NHL 2023

Cúp tưởng niệm James Norris

Chung kết

 • Adam Fox, D, Kiểm lâm
 • Erik Karlsson, D, Cá Mập
 • Cale Makar, D, Tuyết Lở

Những người vào chung kết cho Norris Trophy đã được công bố vào thứ Năm, ngày 4 tháng Năm. Giải thưởng được trao cho cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất mùa giải của giải đấu.

Adam Fox (@NYRangers), Erik Karlsson (@SanJoseSharks) và Cale Makar (@Avalanche) là ba người lọt vào vòng chung kết cho Cúp tưởng niệm James Norris 2022-23. #NHLAwards #NHLStat: pic.twitter.com/zXP7Futey3

– Quan hệ công chúng NHL (@PR_NHL) Ngày 4 tháng 5 năm 2023

Cả ba trước đây đã giành được Norris. Cale Makar đã giành được nó vào năm 2022, Adam Fox đã giành được vinh dự này vào năm 2021 và Erik Karlsson đã giành được nó vào năm 2012 và 2015.

Cúp tưởng niệm Calder

Chung kết

 • Matty Beniers, F, Kraken
 • Owen Power, D, Kiếm
 • Stuart Skinner, G, Oilers

Những người vào chung kết cho Calder Cup đã được công bố vào thứ Tư, ngày 3 tháng Năm. Giải thưởng được trao cho tân binh xuất sắc nhất mùa giải của giải đấu.

Matty Beniers (@SeattleKraken), sức mạnh Owen (@BuffaloSabers) và Stuart Skinner (@EdmontonOilers) là ba người lọt vào vòng chung kết cho Cúp tưởng niệm Calder 2022-23. #NHLAwards#NHLStat: pic.twitter.com/6rmH0BH5KW

– Quan hệ công chúng NHL (@PR_NHL) Ngày 3 tháng 5 năm 2023

Người bảo vệ Red Wings Moritz Seider đã giành được Calder vào năm 2022.

Cúp Frank J. Selke

Chung kết

 • Patrice Bergeron, F, Bruins
 • Nico Hischier, F, Ác quỷ
 • Mitch Marner, F, Lá Phong

Những người lọt vào vòng chung kết của Selke Trophy đã được công bố vào thứ Ba, ngày 2 tháng Năm. Giải thưởng được trao cho “người tấn công thể hiện kỹ năng tốt nhất trong phần phòng thủ của trò chơi.”

Patrice Bergeron đã giành được Selke vào năm 2022. Chiến thắng vào năm 2023 sẽ là Selke thứ sáu trong sự nghiệp của anh ấy. Mitch Marner và Nico Hischier chưa từng đoạt giải trước đây.

Cúp tưởng niệm Lady Byng

Chung kết

 • Jack Hughes, F, ác quỷ
 • Anze Kopitar, F, Các vị vua
 • Điểm Brayden, F, Tia Chớp

Những người lọt vào vòng chung kết của Lady Byng Trophy đã được công bố vào thứ Ba, ngày 2 tháng Năm. Giải thưởng được trao cho “một cầu thủ được đánh giá là đã thể hiện tinh thần thể thao tốt nhất và cách cư xử lịch thiệp kết hợp với tiêu chuẩn cao về khả năng thi đấu.”

Một chiến thắng vào năm 2023 cho Anze Kopitar sẽ mang lại cho anh ấy lần thứ hai, trước đó đã giành được vào năm 2016. Jack Hughes và Brayden Point sẽ là những người chiến thắng lần đầu tiên.

Jets forward Kyle Connor đã giành được giải thưởng vào năm 2022.

Cúp tưởng niệm Hart

Chung kết

 • TBD

Những người lọt vào vòng chung kết của Hart Trophy sẽ được công bố vào Thứ Sáu, ngày 12 tháng Năm. Giải thưởng được trao cho cầu thủ được coi là “có giá trị nhất” đối với đội của anh ấy.

Trung tâm dầu mỏ Connor McDavid thắng Hart vào năm 2022.

Giải thưởng Ted Lindsay

Chung kết

 • TBD

Những người lọt vào vòng chung kết cho Giải thưởng Ted Lindsay sẽ được công bố vào Thứ Tư, ngày 10 tháng Năm. Giải thưởng, được đặt theo tên của Hall of Famer Ted Lindsay (trước đây là Giải thưởng Lester B. Pearson), được trao hàng năm cho cầu thủ xuất sắc nhất của NHL do anh ấy bình chọn. đồng trang lứa.

Trung tâm dầu mỏ Connor McDavid đã thắng Ted Lindsay vào năm 2022.

Cúp Vezina

Chung kết

 • TBD

Những người vào chung kết cho Vezina Trophy sẽ được công bố vào Thứ Năm, ngày 11 tháng Năm. Giải thưởng được trao cho thủ môn xuất sắc nhất mùa giải của giải đấu.

Thủ môn Igor Shesterkin của Rangers thắng Vezina vào năm 2022.

Cúp tưởng niệm Bill Masterton

Chung kết

 • TBD

Những người lọt vào vòng chung kết của Bill Masterton Trophy sẽ được công bố vào Thứ Tư, ngày 10 tháng Năm. Giải thưởng tôn vinh những cầu thủ “tiêu biểu cho phẩm chất kiên trì, tinh thần thể thao và cống hiến cho môn khúc côn cầu.

Thủ môn người Canada Carey Price đã giành được giải thưởng vào năm 2022.

Giải thưởng Jack Adams

Chung kết

 • TBD

Những người lọt vào vòng chung kết cho Giải thưởng Jack Adams sẽ được công bố vào Thứ Sáu, ngày 5 tháng Năm. Giải thưởng được trao cho huấn luyện viên xuất sắc nhất giải đấu mùa này.

Cựu huấn luyện viên của Flames, Darryl Sutter đã giành được giải thưởng vào năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *